Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:09, 28/05/2017

Học Viện Pháp Thuật: Cậu Là Thế Giới Của Mình
✿ Người Đăng: 0947428380 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: tiểu vy
✿ Xem: 673 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 66 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Học Viện Pháp Thuật: Cậu Là Thế Giới Của Mình

Thể loại: Pháp thuật, xen kẻ giửa hiện đại và cổ xưa,Giả tưởng

GTNV:Trần Thiên Tường,là 1 cô gái đẹp,tính cách hơi khác người , vui buồn khó đoán,cao 1m70,thân hình thì củng thì khỏi nói, hồn nhiên như con nít(đấy là chỉ khi gặp người đó thui hihi),chứ bình thường thì không khác gì tản băng ngàn năm,rất quan tâm đến mọi người nhưng lại không thể hiện ra ngoài,về gia thế là dòng giỏi quý tộc giàu có.

. Hà Minh Hy:1 cô gái hiền lành tất bụng, có đoi mắt đẹp hút hồn,về thân hình thì khỏi nói,cao 1m68,Hy sinh ra trong 1 gia đình giàu có, củng là dòng quý tộc.

mk giới thiệu về cái thế giới này nha

Có 1 thế giới cùng tồn tại vs thế giới của con người,thế giới này vẫn còn là 1 điều bí ẩn cho đến 1 ngày có một người đả tìm ra bí ẩn của thới giới này,người này đã được vào 1 thế giới sa lạ có những con vật kỳ lạ đến mạnh mẻ,người này đã đặt tên cho nơi này là thế giới linh thú,1 nơi tồn tại những con vật bất bình thường.đã qua máy ngàn năm con người đã tìm cách để vào thế giới đó để chứng kiến cái thế giới đó nhưng vẫn không được,nếu đã vào không được thì chỉ còn cách kéo chúng ra mà thôi,con người đã luỵôn ra 1 loại năng lượng được gọi là 'sức mạnh linh hồn' họ có thể lập khế ước triệu hồi những con thú bên trong thế giới,những linh thú này đã góp sức mạnh rất lớn cho con người, cho những người sử dụng sức mạnh này vào việc chính đáng nhưng củng có những người lợi dụng sức mạnh để phục vụ cho tham vọng của bản thân,mọi người k gọi là linh thú nữa họ gọi những con vật này là 'hắt thú'.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Học Viện Pháp Thuật : Cậu Là Thế Giới Của Mình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14712-1#ixzz4iNm6LCoV
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Học Viện Pháp Thuật: Cậu Là Thế Giới Của Mình✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile