Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
18:35, 01/12/2014

Hồn Hoa
✿ Người Đăng: TiếuVấnTìnhDuyên ✿ Tác Giả:
1.266 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hồn Hoa

Hồn Hoa
Tác giả: Băng Lan Tuyết Tử

Thể loại: Hiện đại pha lẫn những yếu tố kì ảo, huyễn hoặc với văn phong ám mùi tanh nồng của máu. Cách diễn đạt và bối cảnh mang màu ắc cổ đại.
Tình trạng:eek:n going
Nhân vật: Hoa Huyết, Lưu Ly
Nam phu nữ phụ.
U Linh: Một đóa hồng tử sắc yêu mị vì yêu mà hận. Địa vị cao cao tại thượng đứng dưới một người mà đứng trên tất cả. Suốt đời chỉ muốn yêu và được yêu nhưng tình yêu thì không có toan tính, không có thủ đoạn cố gắng chiến giữ cuối cùng cũng chỉ là một giấc chiêm bao...
Hạ Chấn Nam: Hắn là người, là hoa hay là lá không quan trọng suốt một thời gian dài hắn đi theo Lưu Ly nhưng chẳng được gì vậy thì tại sao một một người mới đến như Hoa Huyết lại có thể lấy hết những thứ mà hắn luôn muốn có được. Hỏi thật nhiều nhưng kết quả chỉ có một, vì hắn là nam phụ mà nữ chính là của nam chính.
Cùng bè lũ tay sai, ếch nhái nhiều không đỡ nổi.
Nội dung:

Hắn là Thánh chủ của Hoa tộc, khát máu, lãnh khốc, vô tình là bản chất con người hắn nhưng khi đứng trước mặt cô hắn cũng chỉ là một kẻ lụy tình đáng thương cố gắng chuộc lại lỗi lầm của mấy trăm năm trước nhưng hắn thật không ngờ rằng hắn càng cố chuộc lỗi thì lại càng sai. Chỉ cần cô vui hắn sẽ cùng cô cười cả ngày, ngẩn ngơ nhìn cô như một kẻ ngốc. Yêu cô khiến hắn trở thành một người đàn ông bình thường luôn ước muốn có một hạnh phúc tròn đầy, một tình yêu vĩnh hằng hắn không biết cách hắn yêu cô đã làm cô tổn thương thật nhiều cam tâm bỏ hắn lại chạy trốn khỏi hắn. Với hắn yêu là điên cuồng chiếm đoạt, là ích kỉ giữ lấy, thế giới này ra sao hắn cũng mặc kệ chỉ cần cô vẫn bên hắn là đủ rồi.
Cô chỉ là một đứa trẻ mồ côi sống dưới đáy của xã hội, phải chịu sự đánh đập, chà đạp, phỉ nhổ của biết bao nhiêu người dần dần đến cơ thể cô cũng không biết như thế nào là đau cho đến khi cô gặp hắn, cuộc sống của cô đã định sẵn phải đi lệch quỹ đạo vốn có của nó. Hắn cứ thế ép buộc cô trở thành hoa người, trở thành kí chủ của hắn chỉ vì hắn muốn thông qua cô mà khôi phục lại linh lực đã mất. Hắn giết người cô chứng kiến nhưng không thể làm gì ngoài chạy trốn và cả cô cũng rơi vào bùn lầy tăm tối. Trở nên sắt đá, lạnh lùng và tàn nhẫn là cách duy nhất để cô có thể kiểm soát được sức mạnh và làm chủ bản thân mình, trở thành một kẻ người không ra người quỷ không ra quỷ. Hắn nói hắn yêu cô nhưng sự thật thì như thế nào tất cả chỉ là dối trá và một sự thật phũ phàng, thật ra cô là ai. Đến khi cô hiểu rõ mọi chuyện chứng kiến hắn ở bên cạnh người phụ nữ khác cô cũng không làm được gì ngoài trốn chạy. Nhưng ông trời cũng không cho cô yên, cô lại một lần nữa dây dưa với hắn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hồn Hoa - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-676-1#ixzz3Ke3gX063Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile