Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:59, 12/12/2016

Hồn Khí
✿ Người Đăng: singmysong Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Tỷ Bá
✿ Xem: 748 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 34 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hồn Khí

Tên truyện: khí linh
Tác giả: Tỷ Bá

Thông tin: Cô một người hết sức bình thường, do lúc nhỏ xẩy ra vài vấn đề làm cô thay đổi mạnh mẽ hơn khá giống con trai. Vào một ngày cô đi giao hàng thì bị đám người áo đen truy sát, khi cô tỉnh dậy thì,… cuộc đời cô thay đổi bắt đầu cuộc hành trình mới.(Mình mới tập viết nên thông cảm nha :* :* :* )
Chap 1
Tôi tên Bạch Kim Anh, hiện đang làm nhân viên quán ăn. Kể ra cũng 18 năm ngày ba mẹ tôi mất do bị một đám người bí ẩn tấn công, tôi may mắn được một người đàn ông cứu nhưng ba mẹ tôi thì không họ đã chết. Tôi được đưa vào cô nhi viện và được người ta nuôi nhận, nhưng họ cũng qua đời do tai nạn giao thông. Tôi phải sống một mình được 5 năm tự kiếm tiền tự học nhưng cũng may tôi thông minh và nói sao ta tôi hơi hơi đẹp trai vì muốn mạnh mẽ hơn? năm nào cũng được học bổng bớt tốn tiền ^^ không ít người tỏ tình với tôi cả trai lẫn gái (mình quả là có sức hút ^^).
Bây giờ tôi đang trên đường giao hàng, tôi có hơi ngạc nhiên tí vì người nhận hàng ở kế phòng tôi*nhà thuê* . Tới nơi tôi đứng trước cửa phòng gõ mà không thấy ai trả lời định đi về, ai ngờ cửa phòng mở ra. Cái tính tò mò nổi lên, bước vào căng phòng *hường* thấy chiếc điện thoại dưới đất cầm lên thì thấy logo cửa hàng, nhìn qua thấy một đôi chân trắng mịn(chắc là con gái) bước nhanh qua thấy cô ấy đang nằm trên đất tôi đứng ngẫn ra( đẹp cô ấy thật đẹp). Cô ấy đang sùi bọt mép hết cách phải cõng cô ấy đi bệnh viện ngay.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hồn Khí - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-13165-1#ixzz4SZztyOyqVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hồn Khí✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile