Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:47, 17/01/2016

Hồng Nhan Say Yêu Hậu Tóc Trắng Của Lãnh Hoàng
✿ Người Đăng: Nhuhotgirl567 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 647 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 10 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hồng Nhan Say Yêu Hậu Tóc Trắng Của Lãnh Hoàng

Tên truyện: Hồng Nhan Say Yêu Hậu Tóc Trắng Của Lãnh Hoàng

Tác giả: Tiếu Nguyệt

Thể loại: Xuyên không, cung đấu, ngược trước yêu sau, nam cường nữ cường, HE

Editor: Nhuhotgirl567

Tình trạng: Hoàn bản gốc (ý nói là hoàn bản tiếng Trung)

Lịch post: 5 chương / 1 tuần

Quyển 1: Gồm 72 chương

Lời của người edit: Truyện này cũng có xu hướng ngược một chút, lúc đầu nữ chính bị ngược, sau là nam9. mình đã đọc tới quyển 3 chương 1, cho nên mình đọc tới đâu thì sẽ edit tới đó, mong mọi người thông cảm.

Nội dung truyện đọc:

Đọc truyện Hồng Nhan Say Yêu Hậu Tóc Trắng Của Lãnh Hoàng của tác giả Tiểu Nguyệt bạn đọc sẽ được trải nghiệm một thứ tình yêu có chút lạ lẫm những cũng rất gần gũi, chuyện tình này là chuyện nhờ cơ duyên từ ông trời, là chuyện tình vượt thời gian để có được hạnh phúc bên nhau. Nhưng có chăng tất cả rồi sẽ bền chặt hay lại tan như bong bóng, tình cảm này đến cuối cùng có hư ảo như chính khoảnh khắc thời gian không, đó chính là nỗi lòng của nữ chính trong truyện ngôn tình này.

Yêu nữ người người đều biết là nàng. Người được ngôi hậu trong lời tiên đoán của Thiên Cơ Thạch là nàng. Người dụ hoặc quân chủ tóc trắng cũng là nàng. Nhưng, có ai biết, thật ra nàng chỉ là một linh hồn từ dị giới đến, cũng là một con cờ trong việc tranh giành quyền lực.

Vào ngày tân hôn đó, vô tình bị đoạt lấy, vị quân chủ lạnh lùng tàn khốc ấy đã bóp chặt cổ nàng cảnh cáo: "Nữ nhân không cần vọng tưởng sẽ lấy được lòng trẫm. Ngươi bất quá chỉ là một con cờ, không hơn không kém.”

Nàng cười lạnh phản kích: "Bằng ngươi? Ngươi không xứng để ta yêu!” Việc tranh giành quyền lực ở hậu cung, nàng luôn thận trọng. Lãnh hoàng cùng nàng triền miên hằng đêm, hết sức dịu dàng khi ‘làm việc’. Khi nàng nhận ra mình thích hắn, thì mới biết, đây chỉ là một cuộc chơi chính trị. Đứa bé mất đi, trong nháy mắt, tóc nàng bạc trắng, nàng không hề quyến luyến mà nhảy xuống vách núi.

Ba năm sau, một lần nữa trở về, nàng hết sức mị hoặc, nhưng lại rất lạnh lùng tàn nhẫn. Nàng sẽ không bao giờ tin vào tình yêu. Tình yêu của lãnh hoàng đến chậm thì có thể hay không mang nàng trở về? Hồng nhan say, say hồng nhan, đến tột cùng ai thua ai, người nào yêu người nào???

Đọc truyện và cảm nhận và tìm ra cái kết đẹp cho đoạn tình đầy đau khổ này.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hong Nhan Say Yeu Hau Toc Trang Cua Lanh Hoang (Quyen 1) ~ Hồng Nhan Say Yêu Hậu Tóc Trắng Của Lãnh Hoàng (Quyển 1) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-7698-1#ixzz3xUQabXZmVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hồng Nhan Say Yêu Hậu Tóc Trắng Của Lãnh Hoàng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile