Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:17, 15/12/2017

Hợp Đồng Định Mệnh
✿ Người Đăng: Manucian36 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Người hầu kẻ hạ
✿ Xem: 6997 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1767 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hợp Đồng Định Mệnh

Tóm tắt nội dung truyện:
Một người vì hiểu lầm mẹ nên nhất quyết dọn ra ngoài sống tự lập, một người vì cãi lời cha muốn thực hiện bằng được ước mơ mà bị đuổi ra khỏi nhà, hai con người, hai tính cách, hai mục đích khác nhau, hoàn toàn đối lập làm sau ở chung dưới một mái nhà, một người tìm đủ mọi cách đuổi đi người kia, một người quyết bám trụ hơn thua thì những tình huống dở khóc dở cười làm cả hai tức học máu là đều không tránh khỏi.
Muốn dọn ra ngoài phải đồng ý điều kiện để mẹ chọn người làm chăm sóc nếu không chẳng có nhà nào dám chứa, chính vì lý do này làm cho mẹ con thêm xa cách nhưng phải chấp nhận chịu đựng, biết bao nhiêu người chịu không nổi sự hành hạ một tuần đã phải xin nghỉ việc cũng may vẫn được trả lương.
Bị con bạn thân ở chung dở hơi van xin lại lục giúp đỡ khi mà nó đột ngột nhận được lịch thực tập 3 tháng tại một công ty du lịch còn phải đi xa một chuyến, trước khi nhận được thông báo nó đã lỡ dại ký một hợp đồng ở đợ béo bở mà giờ bỏ ngang chẳng phải sẽ bồi thường theo thỏa thuận, tội nghiệp con bạn cũng là giúp cả hai giảm chi phí nhà ăn ở, nếu làm tốt xem như bản thân có được số tiền bươn chải lớn nên đành ấm ức đi làm con sen cho người ta, đường đường là con gái của một tập đoàn bất động sản phải dấu mình đi làm chuyện không bao giờ nghĩ đến.
Người ta nói hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng, gặp nhau trong hoàn cảnh như thế chắc phải có duyên mấy kiếp.
Nhân vật chính: Huỳnh Phương Anh x Nguyễn Hàn Băng Nhi và đông đảo các nhân vật khác.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hợp Đồng Định Mệnh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16829-1#ixzz51L5j6qrF

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hợp Đồng Định Mệnh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile