Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:03, 05/12/2015

Hotboy Đi Ở Nhờ
✿ Người Đăng: maimailasone Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 801 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 10 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hotboy Đi Ở Nhờ

HOTBOY ĐI Ở NHỜ!!!
★ Tác Giả: Junizu
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com


Tóm tắt truyện:
"Hotboy đi ở nhờ” là câu chuyện đúng như tên gọi của nó. Hai Anh chàng hotboy lại phải đi ở "ké” nhà một cô nàng đanh đá là chị song sinh của Gia Minh- thằng bạn chí cốt của mình. Gia Minh và Trâm Anh tuy là chị em song sinh nhưng khi Gia Minh lên lớp 10 thì bố mẹ Trâm Anh "tống” Gia Minh sang Anh học tập. Trâm Anh thì vẫn ở lại Việt Nam.

Khi lên lớp 11, Gia Minh lại bị đẩy về ở cùng Trâm Anh, để Trâm Anh quản lí giùm thằng em lăng nhăng. Không chỉ có Gia Minh về mà còn kéo theo hai thằng bạn là Khánh Đăng và Trọng Khanh.

Mọi rắc rối ập đến khi Trâm Anh vô tình đổ cà phê chiếc áo và đôi giầy hàng hiệu đắt tiền của một anh chàng ở sân bay và bị bắt đền nhưng đáng tiếc là Trâm Anh đang trong tình trạng "không xu dính túi”. Cuối cùng, Trâm Anh đành phải cắn răng kí vào tờ giấy làm ôsin "hợp pháp” cho anh chàng kia.

Vậy anh chàng đó là ai??

Chàng hotboy nào sẽ may mắn có một vị trí quan trọng trong trái tim Trâm Anh??

Mọi chuyện sẽ ra sao khi một cô gái là "tình địch” của Trâm Anh xuất hiện??

Nội dung trong cuốn nhật kí bí mật của một anh chàng hotboy là gì??

Đây là những câu hỏi tuyệt mật, cực kì tuyệt mật.Nếu các bạn muốn biết những câu trả lời để thỏa mãn sự tò mò của mình thì hãy đọc truyện thật vui vẻ và theo dõi từng tình tiết mà không nên bỏ qua.

Giới thiệu nhân vật:
-Đặng Hàn Trâm Anh (17t) là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ nhưng lại rất nhạy cảm, mau nước mắt, thích karate, thích judo. May được trời thương cho cái nhan sắc dễ thương, xinh xắn khiến khối chàng "xiêu xiêu vẹo vẹo”Học lực thuộc loại giỏi. Bố mẹ là giám đốc của một công ti lớn (hiện giờ đang sống ở Anh).
-Đặng Hàn Gia Minh(17t) Em trai song sinh của Trâm Anh. Anh chàng này có khuôn mặt rất ư điển trai và được lòng các cô gái nhưng mỗi tội lăng nhăng. Sống với bố mẹ ở Anh, còn bà chị Trâm Anh thì ở lại Việt Nam.
-Vũ Kì Như, Phạm Hoàng My(17t) là hai đứa bạn chí cốt của Trâm Anh. Gia thế thuộc dạng giàu có. Cả hai có ngoại hình và khuôn mặt xinh xắn, cực kì hám trai.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hotboy Di O Nho ~ Hotboy Đi Ở Nhờ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4427-1#ixzz3tQ8iwBfo
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hotboy Đi Ở Nhờ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status