Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:55, 13/12/2014

Hotboy Gặp Lớp Trưởng
✿ Người Đăng: uke1998 ✿ Tác Giả:
8.488 Lượt Xem 130 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hotboy Gặp Lớp Trưởng

Hôm nay nhân vào dịp đầu năm mình xin gửi các bạn 1 câu chuyện nha do lần đầu viết truyện nên có nhiều sai xót mong các bạn bỏ qua cho cảm ơn..
Bữa nay mình chỉ xin giới thiệu nhân vật và tóm tắt 1 ít nội dung cho các bạn đọc thử góp ý nha...
1. Nó: lớp trưởng 11a nổi tiếng là con ngoan trò giỏi hòa đồng thân thiện với bạn bè, về ngoại hình là con lai nên miễn chê nha sở hữu vóc dáng và nước da như những người mẫu hàn vậy đôi mắt long lanh đen huyền, mũi nhỏ gọn v máy tóc đen huyền. gia thế là con của chủ tịch sản xuất ngọc trai và mẹ từng là một chính trị gia đặc biệt trong nhà còn 1 người anh trai đang là sinh viên của trường luật ngoại hình thì trái ngược nó mang vẽ đẹp chững chạc hơn và là người nóng giận thất thường.
2. Hắn: hotboy của ngôi trường Thiên Hà hai năm liền sở hữu vẻ đẹp lai của người cha nhật bản và người mẹ Việt Nam vóc dáng cao ráo nước da ngắm màu của những người yêu thể thao đặc biệt là đôi mắt vs nụ cười làm bao người xao xuyến. Mặc dù ngoại hìn lý tưởng như vậy nhưng nói về kết quả học tập chỉ hạng trung bình do lười biến và ko tìm thấy mục tiêu học. hắn là con 1 của gia đình nguyễn trần, 1 gia đình danh giá và sở hữu hàng loạt ngân hàng lớn trên thế giới.
3.Nhỏ và cậu: hai kẻ như hình với bóng của nó cả ba là bạn thân của nhau từ nhỏ và cậu cũng chính là đứa em dòng họ của hắn...
liệu khi hai con người có hai quan điểm tích cách khác nhau gặp nhau sẽ như thế nào, hắn có cua được nó, mọi chuyện có dễ dàng...tất cả là chờ những chap tiếp theo mọi người nhớ đọc nha.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hotboy Gap Lop Truong ~ Hotboy Gặp Lớp Trưởng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-949-1#ixzz3Ll546YC9Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hotboy Gặp Lớp Trưởng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile