Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:34, 02/05/2019

Hứa Huy! Lai Sinh Nhất Định Phải Đến Tìm Em
✿ Người Đăng: ĐôngPhương Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Đông Phương Bạch
✿ Xem: 97 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 36 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hứa Huy! Lai Sinh Nhất Định Phải Đến Tìm Em

sau khi đọc xong câu truyện " Có Giỏi Bẻ Thẳng Tôi " của Quan Tuyết Yến, vì quá thích nhân vật Hứa Huy nên quyết định bạo dạng viết một câu truyện cho riêng Hứa Huy.
tác giả : Đông Phương Bạch
nhân vật chính:
Hứa Huy : đương nhiên là hắn rồi, làm sao mà thiếu được, tính cách vẫn không có gì thay đổi trừ một việc đó là có năng lực hơn nhưng về sau mới bức phá được.
Bạch Đông Phương : con trai của Bạch Đằng, tuy nhiên lại là con rơi nên thân phận không được chấp nhận và sống một mình không người thân ngoại trừ một người em kết nghĩa của hắn là Cảnh Tùng luôn cùng hắn sống qua ngày với cuộc sống bình thường. Ngoại trừ bên ngoài hắn có vẻ đẹp khuynh thành như 1 nữ nhân tuy nhiên hắn lại vô cùng mạnh mẻ lại thông minh.
nội dung cốt truyện : trọng sinh
phải là trọng sinh, xuyên không về hiện đại, hắn không phải người bình thường hắn cùng Cảnh Tùng chính là một đôi rắn tu luyện thành hình người, tuy nhiên Cảnh Tùng lại khắc hắn đã đắc đạo nhưng người bạn của hắn là Tiểu Bạch xà kia vẫn chưa trải qua được thất khổ của hồng trần nên đành bên cạnh giúp hắn, tuy nhiên trong mọt lần thiên giới quản không nghiêm, một thượng tiên cai quản ngân hà vô tình mở ra vu đạo vào ngày củng cố phong ấn Kình Ngư, nên hắn đã nhanh chóng chạy thoát đến đỉnh núi kia gặp phải bọn người Cảnh Tùng nên giao chiến ác liệt do bị thương nặng ở thiên đình khi đến đây lại bị bọn họ chặn đánh cuối cùng nhục thân bị hủy, nguyên thần chạy vào vu đạo, Bạch xà cùng Cảnh Tùng đuổi theo vào ấy nào ngờ vu đạo đóng lại khiến họ phải đến tương lai hoặc quá khứ, khi tỉnh lại đã là 2000 năm sau đó....


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Hứa Huy! Lai Sinh Nhất Định Phải Đến Tìm Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-19333-1#ixzz5mly58ruE
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hứa Huy! Lai Sinh Nhất Định Phải Đến Tìm Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile