Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:23, 03/04/2016

Huyết Liên ( Đam Mỹ )
✿ Người Đăng: Aoi-123 ✿ Tác Giả:
3.871 Lượt Xem 230 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Huyết Liên ( Đam Mỹ )

Huyết Liên
@Alex

- Văn án
Cho dù là lãnh huyết, nhìn thấy người ấy - người rất giống mình - vẫn cứ động tâm.

Cho dù là phụ tử, vậy thì đã sao, vận mệnh của ta do chính ta làm chủ.

Hoa rơi, nước chảy, tình lạc đến nơi đâu, nghiệp duyên kiếp trước là kiếp này một mối vĩnh hằng.

----

Spoil:

Thụ: La Tu, trẻ mồ côi, 8 tuổi gia nhập Zero - một tổ chức sát thủ; sống cuộc sống của một đống rác rưởi dưới lòng đất Washington và chịu huấn luyện tàn khốc trong 8 năm; 16 tuổi hoàn thành khóa huấn luyện, trở thành đệ nhất sát thủ Atula, đồng thời trở thành đồ chơi trong tay huấn luyện viên của mình - Lý Lăng.

Bị tổ chức quyết định loại bỏ khi còn rất trẻ, Lý Lăng tự tay giết. Phút cuối, chỉ hận không thể cho Lý Lăng nếm mùi địa ngục để trả lại bao nhiêu nhục nhã hắn đã ép mình phải chịu.

Khi chết, trọng sinh vào thân thể một đứa trẻ 6 tuổi, cũng mang tên La Tu. Con tư sinh của La Thiến (mẹ) và Vũ Văn Ngạn (cha) . Bốn năm sau, khi ấy La Thiến do gặp tai nạn đã qua đời, được Vũ Văn Ngạn đưa về nuôi. Đổi tên thành Vũ Văn Tu. Nhờ bản lĩnh, trong gần 1 năm nhanh chóng trở thành Tiểu Thiếu gia về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, quyền lực chỉ sau Vũ Văn Ngạn.

Tính cách: lạnh lùng nhưng trọng tình nghĩa, thông tuệ, quyết đoán, có bản năng khát máu của một sát thủ. Thích đùa bỡn người khác, sung sướng khi thấy người ta gặp nạn. Hữu thù tất báo.

Công: Vũ Văn Ngạn: Mưu gia của Vũ Văn gia tộc, một trong những gia tộc đứng đầu cả minh giới (buôn bán ngoài ánh sáng) và ám giới (hắc đạo), trưởng tộc đời tiếp theo của Vũ Văn gia tộc. Là con tư sinh của mưu gia tiền nhiệm, đã chết. Tuy chưa đăng cơ nhưng người trong Vũ Văn gia đều đã thừa nhận Vũ Văn Ngạn là chủ nhân của Vũ Văn gia.

Tuổi: không rõ, ước chừng hơn 20. Tình trạng hôn nhân: Chưa kết hôn.

Trong một lần giải quyết chuyện riêng, vô tình được La Tu 6 tuổi (khi ấy đã trọng sinh) - cứu mạng. Bốn năm sau lại được La Tu ra tay trợ giúp lần thứ hai. La Tu bỏ đi mất, Vũ Văn Ngạn cho người truy tìm tung tích. Lúc này mới biết La Tu là con mình, biết La Thiến đã chết, cưỡng ép đón La Tu về nhà, đổi tên thành Vũ Văn Tu.

Trong một năm đầu chung sống, dần dần bị tài năng, trí tuệ và tính cách của Vũ Văn Tu cuốn hút, mơ hồ nhận ra mình vì người này mà thay đổi. Một năm này với bao nhiêu sóng gió, nhận ra mình yêu Vũ Văn Tu. Được Vũ Văn Tu thay mình nhận 2 phát đạn, và vì thế Vũ Văn Tu trọng thương, mất tích...

Tính cách: lạnh như thiên niên băng tuyết, quan niệm "cười là biểu hiện của kẻ yếu". Quyết đoán. Bá đạo. Độc chiếm. Thích ăn dấm chua vô tội vạ. Thân thủ trên tầm Vũ Văn Tu, được Vũ Văn Tu thừa nhận là "cường giả", chịu khuất phục. Có tài lãnh đạo, sáng suốt, bình tĩnh, gặp nguy không loạn. Sủng thụ. Hạn chế của bản thân: hễ bị thụ chọc nổi giận là... hôn.

Khái quát tương quan mối quan hệ: Công độc đoán, thụ tùy tâm sở dục -> thường gây nhau -> thụ luôn chịu thiệt.Công thụ sát cánh trên đường hắc đạo, do ngang sức ngang tài ngang khí thế nên hỗ trợ cho nhau rất ăn ý. Lúc ấm áp thì tim bay đầy trời. Công sủng thụ, luôn bị thụ làm cho lo lắng đến tổn thọ, tuy sau đó được ăn đậu hủ bồi bổ nhưng do đậu hủ không phải là thực phẩm giàu dinh dưỡng nên nguy cơ chỉ sống được tròn 100 tuổi vẫn rất cao.

-------

Thấy văn án hay hông? Hấp dẫn hông?

Có thì nói cho ta biết nhá! ^^

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Huyet Lien ( Dam My ) ~ Huyết Liên ( Đam Mỹ ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9318-1#ixzz44n3OWQYJ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Huyết Liên ( Đam Mỹ )✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile