Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:13, 15/05/2016

Huyết Linh Tộc: Phế Vật thành Thiên Tài, Hạnh Phúc thành Đau Thương
✿ Người Đăng: 01206904124 ✿ Tác Giả:
1.048 Lượt Xem 80 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Huyết Linh Tộc: Phế Vật thành Thiên Tài, Hạnh Phúc thành Đau Thương

Tên truyện: Huyết Linh Tộc: Phế vật thành thiên tài, hạnh phúc thành đau thương

Tác giả: Bạch Ngọc Huyết Băng

Edit: Sally Băng Băng

Thể loại: Xuyên không, ma pháp, 1x1, nam cường nữ càng cường hơn, kết thúc hay vui là m.n cho ý kiến nhé ( ta định kết thúc buồn )

Độ dài: khoảng 20 chương ngoại truyện

Tốc độ: đang sáng tác, tới đâu đăng tới đó.

Truyện chỉ đăng ở Diễn đàn Lê Quý Đôn và Kênh Truyện

___ Giới thiệu ___

Nàng, Huyết Linh Huyền Băng là đại tiểu thư Huyết Linh Tộc là thiếu chủ tương lai. Không may từ sinh ra lại ngu ngốc, thể chất yếu đuối không có ma pháp nhưng họ đâu hay phế vật họ luôn coi thường là người sống hai kiếp có trí nhớ kiếp trước nên họ đã dành thời gian 4 năm bồi dưỡng từ khi nàng còn ba tuổi ( khi đó nàng chưa biết nói ). Vì nàng có kí ức hai kiếp trước, không thể quên được nổi đau kiếp, kiếp này nàng sống kép kín, không nói không cười. Huyết Linh Tộc là gia tộc lánh đời, là gia tộc ma pháp tối cao ở đại lục và gia tộc độc y.

Chàng, Viêm Nghiêm là thiên tài của Đệ nhất gia tộc Viêm gia, từ khi sinh ra đã thông minh, nữa năm sau biết đi vững chắc, khi một tuổi đã biết nói, ba tuổi đã điều khiển ma pháp hệ hỏa (đời đời Viêm gia đều là ma pháp hệ hỏa ). Từ đó Viêm Nghiêm được mệnh danh thiên tài hiếm có.

Nàng gặp chàng trong Vọng Liên Sâm Lâm phía sau lưng gia tộc nàng, khi đó chàng bảy tuổi đang bị thương do đệ đệ chàng âm mưu hãm hãi. Lúc đó nàng sáu tuổi đang lang thang trong khu rừng, bất ngờ từ trên không rơi xuống một người đè lên nàng, chàng máu me đầm đìa bất tỉnh trên người nàng. Khi nhìn thấy khuôn mặt đó, nàng ngây dại ra, giống, rất giống, giống người đó. Người nàng yêu, người làm nàng hận, người làm nàng đau, rồi lại làm nàng hối hận.

Khi đó lại làm việc tổn thương hắn, nhưng lại nhìn thấy người này khuôn mặt này, nàng lại nhớ lại đau và nghĩ đây là ông trời thương nàng, cho nàng gặp lại hắn ở kiếp này, và ra một quyết định sẽ làm nàng đau lần nữa hận này nữa oán lần nữa là cứu chàng bảo vệ chàng.

Chàng ( hắn ) khi bị đệ đệ đẩy qua cửa không gian đến một vùng khác trên đại lục, lúc đó hắn hận bản thân mình ngốc lại cho một tên lợi dụng bản thân mình bảo vệ hắn ( đệ đệ cùng cha khác mẹ ) để cho hắn có cơ hội hại mình thảm hại thế này lại lo lắng cho mẫu thân và phu thân khi biết mình bị đệ đệ hãm hại mà đau lòng cho mình, khổ sở có đứa con dã tâm lớn đến giết hại ca ca mình.

Khi tỉnh lại thì thấy một khuôn mặt non nớt, đang chăm chú luyện thuốc cho hắn, hắn tưởng mình sẽ chết nhưng lại không gần mình được cứu bởi một tiểu cô nương. Nàng xinh đẹp lạnh lùng, đôi mắt mê hồn mỗi khi nói khi cười, lúc đó hắn đã nhận định nàng đời đời kiếp kiếp không rời xa. Nhưng khi biết nàng là phế vật của gia tộc lánh đời thì lòng lại đau nhói từng hồi. Hắn hiểu chuyện tình này sẽ không đi đến đâu nhưng lại cố chấp không buông, rồi hối hận muôn đời khi đó sau lại không buông để rồi nàng lại đau khổ vì mình.

Tác giả: Đây là bộ thứ tư ta làm cũng là bộ thứ ba ta viết. Truyện này khá ngắn khoảng 20 chương và ngoại truyện trở lại. Không hay thì đừng ném đá, sai chỗ nào thì cho ý kiến, ta sẽ sửa lại ngay.
Cảm ơn mọi người đã đọc truyện của ta ! :)
Thấy hay thì like cho ta nhé !

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Phe Vat thanh Thien Tai Hanh Phuc thanh Dau Thuong ~ Phế Vật thành Thiên Tài, Hạnh Phúc thành Đau Thương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-9484-1#ixzz48jIlMWy7Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Huyết Linh Tộc: Phế Vật thành Thiên Tài, Hạnh Phúc thành Đau Thương✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile