Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
05:20, 28/10/2015

I Love Devil
✿ Người Đăng: suri_20 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: suri_20
✿ Xem: 3696 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 161 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: I Love Devil, suri_20✿ Nội dung truyện I Love Devil

CHap 1

Diệp Vy lao như bay từ trong ngôi biệt thự ra đường. Muộn mất rồi. Không kịp giờ mất. Lần khai giảng thứ 12 trong đời học sinh. Lần khai giảng cuối cùng của đời học sinh. Không khéo lại thành lần đi muộn vào khai giảng thứ 12 mất.

-”Từ từ đã con.” Mẹ cô gọi với theo.

Mặc kệ. Cô cứ chạy như bay với mẩu bánh mì gặm giở trên miệng. Mặc dù cô xinh đẹp. Mặc dù cô quý phái. Mặc dù cô cá tính. Thế nhưng với hình tượng miệng còn chưa xử hết được mẩu bánh mì, tóc tai rối rối, đồng phục chưa kịp là thế này, chắc chẳng có ai để mắt tới được mất. Nhưng mặc. Cô không muốn lần cuối khai giảng thảm hại.

Sân trường ồn ào, người qua kẻ lại. Mấy bác nhân công đang chuẩn bị cho buổi lễ. May mà còn kịp. Chỉ còn một phút nữa là chuông reo. Vy Vy cúi gập người, thở dốc. Nếu đi bằng chiếc Ferrari của cô thì sẽ nhanh hơn nhiều. Thế nhưng sẽ lộ ra cô là con nhà giàu mất. Chẳng đáng chút nào. Vy Vy ôm lấy ngực. Cô còn phải tìm lớp nữa. Chết mất thôi. Ngôi trường Thiên du nhỏ xíu này cũng đủ để người ta bở cả hơi tai tìm lớp.

Vy Vy bắt đầu nhịp nhàng lại hơi thở. Cô nhìn quanh. Ngôi trường cô đã theo học hai năm nay. Chỉ còn năm cuối thôi. Dù nói huỵch tẹt ra là chẳng đủ để chứa tài năng của cô nhưng cũng đủ để cô luyến tiếc.

Chẳng phải Vy Vy kiêu ngạo gì. Quả thực Vy Vy là Siêu thiên tài của Thiên Du. Chỉ số IQ 150. Con số ngất ngưởng thường làm cho mấy thầy cô mới tới tưởng là trường cô đánh nhầm. Nhưng chỉ qua một buổi dạy, ai cũng đều phải nhìn Vy Vy với con mắt khâm phục đến choáng ngợp. Sao ông trời lại ban cho con người này cả sắc đẹp lẫn tài năng vậy chứ?

Vy Vy hối hả chạy ngược xuôi trong sân trường. Đâu ấy nhỉ? Chỉ có 42 lớp thôi. Sao mà vất vả tìm thế?

-”Vy Vy!!!” Tiếng một con nhóc hét lên. Vy Vy lập tức quay ngoắt về phía đó. Diễm My đang rối rít vẫy tay cô. Mặt tươi rói. Diễm My là cây thông tin siêu đỉnh của trường. Là bạn từ nhỏ của Vy Vy. Vy Vy và My My. Hai cái tên nổi tiếng trong giới thượng lưu đất Hà thành. My My cũng giống Vy Vy. Không thích mang mác con nhà giàu. Thế nên một mực đòi tới học cùng Vy Vy. Mặc cho bố mẹ cô phản đối.

Vy Vy cười tươi. Cuối cùng cũng tìm được. Hoá ra lớp của cô ở giữa sân trường. Người đông quá, hoa cả mắt. Cô chạy vội tới chỗ My My mà không để ý một dáng người cao cao.

-”Ối!”

-”Á!”

2 con người, 2 người con gái, chấn vào nhau rồi ngã. Nếu là 2 người khác thì chắc chẳng ai bận tâm. Nhưng đây lại khác. Một Vy Vy nổi tiếng, một Ice Vừa chuyển tới cũng nổi tiếng nốt. Chỉ vừa chuyển tới lúc học hè, nhưng Ice đã nổi tiếng khắp trường. Một người không để ý những tin đồn như Vy Vy cũng biết Ken. Khuôn mặt lạnh lung nhưng có sức nóng làm tan chảy mọi trái tim của phái đẹp. Vy Vy đứng dậy, mặt hoảng hốt, đưa tay định kéo Ice dậy, miệng rối rít xin lỗi. Mặt Ice đang nhăn nhó lạnh băng. Nhưng một thoáng ngỡ ngàng khẽ vụt qua khuôn mặt Ice. Vy Vy cũng ngẩn người. Đẹp như Thiên Thần vậy. Nhưng chỉ một thoáng sau, Ice đã gạt phắt tay Vy Vy, đứng dậy phủi phủi đồng phục rồi đi thẳng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : I Love Devil ~ I Love Devil - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-6556-1#ixzz3prb1vM8iVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện I Love Devil✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile