Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:45, 08/12/2015

I Love Devil 2
✿ Người Đăng: suri_20 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: suri_20
✿ Xem: 1497 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: I Love Devil, I Love Devil 2, suri_20✿ Nội dung truyện I Love Devil 2

Chương 1 : DUYÊN PHẬN
Hạo Nhiên. Con đứng lại đó cho ta.

Quỷ giới vừa đón ánh mặt trời đầu tiên đã vội vã hứng chịu thêm một trận gào thét chói loà. Hạo Nhiên, công chúa Quỷ giới mặt méo xệch, vẻ kinh hãi còn hiện rõ trên nét mặt, thế nhưng chân vẫn thoăn thoắt.

-Mẹ à. Con chỉ đi một hai hôm gì đấy thôi.

-Đứng lại- Vy vy thi triển hết phép thuật của mình, hòng tóm lại được tên nhóc con kia. Ba của cô rốt cuộc là nghĩ cái gì vậy chứ? Lại đi truyền dạy cho cô nhóc Hạo Nhiên này những thứ pháp thuật cao siêu mà đến cả cô cũng đỡ không nổi, báo hại cô giờ đây muốn dạy dỗ đứa con nhỏ này một chút cũng không xong.

…………..

-Phew!...

Vy Vy buông mình xuống chiếc ghế bành rộng rãi, dựa dựa vào người Ken.

-Sao thế? Lại để nó chạy mất rồi?

Vy Vy vừa xẹp xuống được một chút, ngay lập tức xù lông nhím lên. Không nói thì thôi. Đã nói thì phải nói cho ra nhẽ.

-Anh còn cười? Không chịu giúp em một tay. Quản con nhóc này đúng thật là khiến em lão hoá sớm mất thôi. Còn cả ba em nữa. nó còn chưa đến tuổi trưởng thành, dạy cho nó những pháp thuật cao siêu đó làm gì cơ chứ? Báo hại em giờ đây không tài nào bắt nó lại được…

-Vy Vy- Ice buông cuốn sách trị Thuỷ xuống, vừa cười giả lả vừa dỗ dành vợ.-Nó chỉ đi một hai ngày thôi mà.

-Một hai ngày? Quỷ Vương kính mến. Ngài còn lạ gì con gái ngài nữa?Nó đi 1 2 ngày, nhưng hậu quả nó để lại phải dọn dẹp đến mấy ngày đấy.

Ice nuốt nước bọt, quyết định im lặng, trời đang giận, không nên chọc vào làm gì. Tốt nhất cứ để cho cô ấy xả hết đi đã.

……………………

Hạo Nhiên đứng khựng lại giữa không trung, ngó nghiêng tứ phía, sau đó hí hửng đáp xuống đất. Lần nào cũng rượt cô đến hụt hơi. Quỷ Mẫu nương nương rốt cuộc là lấy đâu ra lắm sức khoẻ đến thế chứ? Còn nhớ những lúc bất cẩn, khiến cho mẹ cô bắt được, Hạo Nhiên không đừng được nổi hết cả da gà. Ác mộng. Địa Ngục.Tất cả đều không diễn tả được hết hình phạt mà mẹ cô dành cho cô.

Bất quá, dù sao cũng thoát rồi. Hạo Nhiên vươn vai hít lấy hít để khí trời. 1 tháng nay bị huấn luyện dữ quá, thành ra vẫn chưa lên được dương gian.

Bước ra khỏi khu rừng âm u nối liền Quỷ giới với dương Gian, Hạo Nhiên búng tay một cái, thay đổi y phục. ở Quỷ giới, không khí ẩm ướt, nếu không sử dụng loại y phục dày cộm thì rất dễ mắc bệnh. Nhưng ở dương gian giờ này còn đang là mùa hè. Không thể ăn mặc như một cục bông thế được. Cần thay đổi y phục một chút.

Hạo Nhiên rảo bước đến một Vũ trường trong thành phố, hoà mình vào dòng người tấp nập. Mặc dù ở Quỷ giới bây giờ là rạng sáng, mặt trời nhân tạo do mẹ cô chế nên giờ này mới mọc, thế nhưng ở dương gian giờ này đã là ban đêm. Hạo Nhiên dừng không được, đút tay vào túi, miệng huýt sáo vui vẻ. Xem ra hôm nay không tồi đâu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : I Love Devil 2 ~ I Love Devil 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-7128-1#ixzz3tjkSFG5c
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện I Love Devil 2✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile