Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:44, 17/07/2016

Kala, Quyền Năng Tối Thượng
✿ Người Đăng: GrenAn Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 790 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 36 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kala, Quyền Năng Tối Thượng

Trog vũ trụ bao la và vô tận k có điểm dừng , nhưng ở một nơi nào đó trog vũ trụ có sự hiện diện của một hành tinh mà người dân ở đó gọi là kala , con ng ở đây mang từ 1-2 sức mạnh của 8 hệ tố tự nhiên ( Quang-Mộc-Thủy-Hoả-thổ-Hắc-lôi-Phonh ) , và được chia làm hai chủng tộc dưới sự cai quản của vị vua tối cao Sylojara Juen dk gọi là :
gicer ( thi triển phép thuật bằng thần chú , k thể cưỡi chổi, có thể có một sức mạnh mới giúp họ có cánh và phép thuật dk tăg lên gọi là mager ) ,
phù thủy ( k cần thần chú cũg thi triển dk phép thuật , cưỡi dk chổi, k thể biến hình nhưng họ sẽ trải qua quá trình Infigat thì phép thuật của họ sẽ ở một cấp độ hoàn toàn mới và mạnh hơn trước kia ).
Họ luôn tranh chấp vs nhau vì điều đó nên vị thần tối cao tạo ra kala dk gọi là ngài Zener đã tách hai chủng tộc bằng màng chắn không gian dưới sự cai quản của hoàng tộc Sylojara . Ngài Zener tạo ra 1 vị thần của vũ trũ và 2 vị thần của không gian và thời gian và 8 vi thần của hệ tố tự nhiên , ngoài ra còn có 11 viên tinh thạch đại diện cho họ , k những z ngài ấy còn tạo ra 3 bí thuật tối cao vs sức mạnh k tưởng là : Bát kì hệ tố ( BKHT , đại diện cho 8 hệ tố tự nhiên ) , Nhị đẳng không thời ( NĐKT , đại diện cho không gian và thời gian ) , Thiên long vi mệnh ( TLVM, đại diện cho vũ trụ ).
K dk ít lâu sau xuất hiện một con rồng đến từ hành tinh địa ngục nó âm thầm rút cạn phép thuật hệ tố của họ, cũg may là ngài Zener đã phát hiện và cứu sống họ nhưng lại k hồi phục phép thuật cho họ mà ngài chỉ ns '' như z thì sau này sẽ có ích '' . Vì k còn đủ sức mạnh nên ngài và các vị thần thú đã phong ấn nó lại ở hành tinh thiên đường , cuộc chiến kết thúc và nó đã hủy hoại một phần nào đó của vũ trụ nên ngài đã dùng hết sức mạnh của mình để khôi phục nó , và cũg đồg nghĩa vs việc ngài ấy sẽ chết nhưng trước khi chết ngài đã để lại cho hoàng gia Sylojara một lời tiên đoán rằng : '' 1000 năm sau tên ác long đó sẽ quay lại và phá hủy nơi đây thêm lần nữa , cũg vào thời gian đó Chính là lúc trên bầu trời xuất hiện 8 luồng sáng bay tới chỗ người dk chọn làm tân Zener mới , cùg với đó là sự xuất hiện của những truyền nhân hệ tố . Trên tay họ là những ấn kí tượng trưng cho họ, và những con người đó sẽ tiêu diệt dk ác long kia ''. Sau cùg là cái chết của ngài Zener lm tất cả thần dân trong vương quốc ai nấy đều đau buồn ,sót thương và hy vọng đấng toàn năng tối cao của họ tìm đk nơi an nghỉ cuối cùng , và sau vụ việc đó k ai thấy sự xuất hiện của các thần thú và những viên tinh thể ở đâu cả , Cả vũ trụ lại trở về với sự yên bình vốn có của nó.

T/g : Vì việc làm k ổn định nên mjk k thể cho lịch đăng chính xác nên thông cảm cho mjk nha , mong m.n ủng hộ truyện

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Kala Quyen Nang Toi Thuong ~ Kala, Quyền Năng Tối Thượng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11042-1#ixzz4EfaFTbGY
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Kala, Quyền Năng Tối Thượng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Tình Phí (16+)
Tình Phí (16+)
Lượt Xem: 20804
Truyện Ngắn Khác LMK
Truyện Ngắn Khác LMK
Lượt Xem: 1250
Khi Yêu Nàng Bảo Thủ
Khi Yêu Nàng Bảo Thủ
Lượt Xem: 3910
Yêu Gay Ngoại Quốc
Yêu Gay Ngoại Quốc
Lượt Xem: 3958
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile