Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:27, 06/12/2015

Kế Hoạch Tình Yêu
✿ Người Đăng: Death_game0920 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 444 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kế Hoạch Tình Yêu

CHƯƠNG 1. Con gái ở lại trả nợ giùm bố nha!
"Có người từng nói với tôi rằng tình yêu phải tự nhiên như hơi thở, không thể gượng ép và cái gì là của mình thì cuối cùng cũng thuộc về mình, không ai có thể cướp được. Như vậy chẳng phải là đợi cho nó tới, già mà nó không tới thì thôi sao? thế có khác gì ế luôn.
không được, tôi không chấp nhận được điều đó. Tôi phải tìm cho mình một soái ca thật hoàn hảo, một chàng trai tuyệt vời. Rồi tôi sẽ chiếm lấy trái tim chàng, oa nghe giống như một câu chuyện ngôn tình vậy! Còn làm sao để thực hiện được điều đó thì tôi phải lập một kế hoạch mới được. kế hoạch ra sao... để gặp gặp được chàng cái đã.
TÔI - NGUYỄN PHI LAM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ MỘT TÌNH YÊU NHƯ MƠ HOÀN HẢO TUYỆT ĐỐI!"

Đó là những gì mà tôi đã viết trong quyển nhật kí của mình năm lớp 6 , nhưng nhanh chóng tôi vứt nguyên cái kế hoạch đó ra khỏi đầu của mình. lí do? Đơn giản đối tượng không phù hợp với điều kiện của tôi đề ra. Thứ hai là vì người cha tuyệt vời của tôi gây ra quá nhiều rắc rối khiến tôi không có thời gian để tìm kiếm cho mình tình yêu.
cuộc sống gập ghềnh của tôi cứ thấm thoát trôi đi đến khi tôi lên cấp 3. Cha tôi chê mình sống quá nhàm chán nên không biết sợ là gì tìm đến bọn cho vay lãi cao mà vay tiền , đổ hết vào cổ phiếu chứng khoán. Ông muốn kiếm thật nhiều tiền nhưng đời nào như mơ, ông ôm một đống nợ vào người. Đã thế ông còn làm mất luôn nhà- căn nhà tôi đang ở, xe- chiếc xe ô tô mà tôi sẽ đi.Chưa bao giờ tôi YÊU bố mình đến thế á.
Hôm đó tôi đang ngồi học ở trường, bố tôi gọi cho tôi nói đúng 1 câu:' con gái à, bố yêu con nhiều lắm. Lần này bố phải đi xa 1 thời gian, không thể đem con theo cùng. con ở lại bảo trọng nha.' nghe giống như lời 1 người bố nói với con mình khi đi làm xa, nhưng các bạn đừng hiểu lầm như tôi từng tưởng:'con cố gắng giúp bố trả hết số nợ đó nhé. bye bye con, bố đi tu thêm trình để luyện khả năng chơi cổ phiếu.'
tôi chính thức hóa đá tại chỗ, đây quả thực là một tấm gương sáng cho con cháu noi theo. hu hu

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ke Hoach Tinh Yeu ~ Kế Hoạch Tình Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7116-1#ixzz3tYyPI2jXVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Kế Hoạch Tình Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status