»  
»  
20:17, 14/05/2016

Khi Công Tử Gặp Thiếu Gia
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Hiểu Thập Nhất
4.757 Lượt Xem 340 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Khi Công Tử Gặp Thiếu Gia

Khi Công Tử Gặp Thiếu Gia

Tên gốc: Đương Thiếu Gia Ngộ Thượng Thiếu Gia

Tác giả: Hiểu Thập Nhất

Thể loại: hiện đại học đường, nhất thụ nhất công, HE.

Tình trạng: hoàn + phiên ngoại

Nguồn: Hiên Viên Gia


Văn án:
Công tử nhà quan giả mèo vờ hiền lành trong sáng nuốt trọn thiếu gia nhà giàu mới nổi thực trong sáng hiền lành meo méo mèo meo.

-Chương 1-
Nhà Trì Diễn Hạo hình như rất giàu có.
Có rất nhiều nguyên nhân để một gia đình giàu có, nhà Trì Diễn Hạo là bởi vì cha của hắn rất cố gắng. Năm đó cha hắn cùng mấy huynh đệ hợp lực dựng lên một cái nhà máy, lúc vừa bắt đầu mọi người vay mượn khắp nơi cũng đầu tư được gần hai mươi mấy vạn. Như vậy cũng không thể gọi là một cái nhà máy, kêu cái xưởng thật ra cũng thế thôi, bởi vì thật sự quá nhỏ. May mắn tam thúc am hiểu thị trường, nhị thúc giải quyết mọi chuyện, đại bá và cha chạy khắp nơi, cuối cùng một chỗ bé như lòng bàn tay cũng được tứ huynh đệ nâng niu tới quy mô hiện tại.
Cha rất khổ, mẹ lúc còn trẻ cũng khổ cùng cha, đại khái là đã từng trải nhiều lắm, nhị vị phụ huynh trong nhà tuy trình độ văn hóa không cao, nhưng đối với nhân sinh đạo lý lại rất tiến bộ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khi Cong Tu Gap Thieu Gia ~ Khi Công Tử Gặp Thiếu Gia - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-9889-1#ixzz47oYZ59Pw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile