Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:48, 05/02/2015

Không Hối Tiếc
✿ Người Đăng: silverlife ✿ Tác Giả:
4.159 Lượt Xem 115 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Không Hối Tiếc

Nếu thời gian có thể quay lại... anh vẫn sẽ yêu em
_____________________L.A.V.Y.E_____________________

KHÔNG HỐI TIẾC

Thể loại: truyện les
Tác giả: silverlife
Tình trạng: vừa viết vừa đăng
Truyện dựa trên các nhân vật có thật, tg viết để trải lòng mình và xây dựng kết thúc cho cuộc tình không trọn vẹn. Tg dở văn cho nên có ai vô tình ghé qua thì xin đừng cười nha!! *cuối đầu*

Giới thiệu nhân vật:
Nó_Nguyễn Hoàng Lam. Là sb, 17t đang học lớp 11. Thích ăn mặc như con trai. Ngoại hình không gây ấn tượng mạnh nhưng có đôi mắt rất đẹp và luôn ẩn chứa 1 nỗi buồn vô hạn. Khá ít nói, chỉ vui vẻ với người thân vả bạn thân. Nhưng ai hiểu nó thì sẽ biết nó rất thương người, hay giúp đỡ người khác. Rất thương và nghe lời mẹ, sợ nhất làm mẹ buồn. Gia đình không giàu nhưng cũng thuộc dạng khá. Ba làm ở thành phố thỉnh thoảng mới về. Mẹ làm công tác ở ủy ban xã và làm ruộng. Gia đình không hp vì ba ngoại tình vì thế mà nò rất thương mẹ. Học sinh giỏi 11 năm liền. Thông minh nhưng rất lười, giỏi các môn tự nhiên, dở nhất môn ngữ văn. Đặc biệt thích và giỏi nhất môn anh văn. Không có nhiều bạn. Chỉ có 2 đứa bạn thân là biết về con người thật của nó.
Trần Kim Ngân_17t , là bạn thân của nó cũng là lớp trưởng. Bề ngoài hơi trẻ con nhưng bên trong lại là một người rất sâu sắc. Luôn bên cạnh lắng nghe chia sẻ và an ủi nó. Bố mẹ ly hôn từ năm Ngân học lớp 7 do mẹ ngoại tình vì thế nên rất hiểu và thông cảm cho tâm trạng nó.
Lê Gia Minh_17t cũng là bạn thân của nó và là người yêu của Ngân. Gia đình cũng thuộc dạng đủ sống. Học giỏi, thường đi làm thêm phụ giúp gia đình. Rất tốt với bạn bè.
Cô_Phạm Quỳnh Hương. 24t, mới về trường nó 1 năm. Là giáo viên anh văn của trường nó đồng thời là hoa khôi của trường. Xinh đẹp nhưng không kiêu kỳ. Rất tận tâm với nghề nên được nhìu đồng nghiệp cùng với học sinh quý mến nhưng bên cạnh đó cũng bị một số người ganh ghét. Cô thích tự do và ghét nhất là giả dối. Một khi đã lừa dối thì sẽ không bao giờ có lại lòng tin của cô. Khi buồn thì lạnh lùng vô đối. (Tg:hơi căng à nha!!)
Còn một số nhận vật nữa sẽ giới thiệu sau nha!! ^^

Bắt đầu..

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khong Hoi Tiec ~ Không Hối Tiếc - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-1964-1#ixzz3QsGgvLjHVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Không Hối Tiếc✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Tuyết Thủy Tinh
Tuyết Thủy Tinh
Lượt Xem: 2597
Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
Cô Dâu Bất Đắc Dĩ
Lượt Xem: 8349
Một Nửa Anh Em
Một Nửa Anh Em
Lượt Xem: 8603
Truyện Ngắn Khác LMK
Truyện Ngắn Khác LMK
Lượt Xem: 1503
Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
Lượt Xem: 5468
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile