Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
04:55, 10/06/2020

Không Thể Nào! Ta Là Con Trai Mà!
✿ Người Đăng: tramnguyen190705 ✿ Tác Giả: tramnguyen190705
52 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Không Thể Nào! Ta Là Con Trai Mà!

[color=green]Đây là lần đầu mk viết truyện có j sai sót mong mọi người bỏ qua cho mk nha~~~~~~~~~~~

Sau một thời gian chìm trong giấc ngủ Anh Tú tỉnh dậy và nhìn xung quanh, Tú chợt nhận ra đây không phải nhà của mk vì căn phòng này rộng rãi hơn, tiện nghi hơn căn nhà trọ của mk và đặc biệt căn phòng này màu "hồng".
Cậu không quan tâm cho lắm nên cậu đứng dậy và bước vào nhà tắm.Đứng trước gương cậu rất sốc vì đứng trước gương không phải là cơ thể của cậu mà là của một người con gái.Cậu không tin vào mắt mk, cơ thể rắn chắc của cậu lại trở thành một người con gái mảnh khảnh yếu đuối nhưng cậu phải công nhận cô gái này là một thiên thần, đôi mắt tím tự nhiên,mũi cao rọc dừa,môi đỏ hồng ướt át, cao ráo da trắng hồng tự nhiên ,3 vòng chuẩn không cần chỉnh,áng chừng cô gái này cũng cao 1m83.
10 phút sau cậu mới biết là mk đã xuyên vào cơ thể của một cô gái.
Cô ấy là Lãnh Hàn An Nhiên con gái cưng của gia tộc Lãnh Hàn, ba mẹ cô luôn quan tâm và lo lắng cho cô nhưng cô lại bị nữ chính Trần Thanh Hân đổ oan, cô bị mọi người xa lánh và nguyền rủa nên đau đớn và uống thuốc ngủ tự sát.
-"ngu ngốc sao cô ta không trả thù mà lại tự sát chứ. Cô ta không nghĩ đến bố mẹ mk sao.Thôi vậy tôi sẽ sống thật tốt với cơ thể của cô"cậu nghĩ
Cậu lấy đồ đi tắm mà thấy toàn là váy hở hang và sặc sỡ trong tủ đồ,cậu tìm mãi mới được một bộ đồ kín đáo và đi tắm. Tắm xong cậu chật vật mãi mới thay được quần áo và lên giường ngủ vì cậu khá mệt.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Không Thể Nào! Ta Là Con Trai Mà! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-22313-1#ixzz6OuBpYAtg

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile