Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:20, 11/05/2016

Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em
✿ Người Đăng: HoangAnh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 441 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 16 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em

Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em.
Tác giả: Nguyễn Gia Linh (Pu)
Nguồn: @pulapupu

Tóm tắt truyện:

Tiểu thư nhà giàu mất ba mẹ trong vụ tai nạn,bươn trải,tự lập,cô đơn suốt 10 năm trời. Bất ngờ nhận được người em trai thất lạc. Hạnh phúc khôn xiết dang rộng. Mở trái tim muốn yêu thương người thân kia của mình.
Một cô gái không may sống trong hoàn cảnh éo le. Bố sinh bệnh cần có tiền để phẫu thuật. Mẹ già yếu hay bệnh tật. Em ham học nhưng bần cùng trở thành ăn trộm. Vì số nợ của chủ tịch Lâm. Nhỏ phải thế thân hi sinh cho tất cả mọi người. Thay đổi cuộc sống. Bỏ khuôn mặt tưởnq chừnq rất tuyệt. Đội lót,học cả cách sống một người trai để vào gia đình giàu có của tiểu thư đó.

Chàng trai con tập đoàn nổi tiếng giàu có yêu tiểu thư nhà giàu suốt 10 năm trời. Chờ đợi trái tim kia nhìn về phía mình dù chỉ một lần. Liệu theo năm tháng có quên đi người mà mình mong đợi khi nhóc nhà nghèo đã làm rung động trái tim người con trai này.

Anh chàng bần tiện từ Hoàng tử của nhà giàu đã sống trong tù 5 năm. Cha mẹ bị gán bỏ tội buôn lậu tù chôn thân. Chị vô tâm lẳng lơ bỏ mặt cậu sống chết ra sao. Trở thành con người lạnh lùng khi đôi mắt pha lê tím làm tan chảy.

Tiểu thư chờ lại anh. Anh chờ nhóc nhà nghèo. Nhóc nhà nghèo yêu chàng tập đoàn. Chàng tập đoàn buôn ba theo đuổi tiểu thư giàu.

.....................................

Nhận nhiệm vụ cướp đi mọi thứ của tiểu thư nhà giàu. Trái tim trong sáng suy yếu cuối cùng cũng trở thành đen tối đầy tham vọng. Muốn đoạt tình yêu và cả tiền tài.

Nhóc nhà nghèo tàn nhẫn ràng buộc làm tiểu thư trở nên điên dại khi nắm lấy điểm yếu của chị mình. Khi nó vừa tỉnh táo cũq là lúc nó buộc chặt lại nhỏ.

Nhỏ vô tình đẩy người chị xuống vực tăm tối. Khiến chị phải xuyên không trở thành một tiện tì hầu gái của một nhà buôn giàu có thời phong kiến.

Ở đấy gặp chàng Hoàng tử giống thời hiện đại. Tình yêu nảy nở khiến nó không muốn trở về nơi tăm tối đấy. Giá như lúc nào cũng buông ra từ miệng nó.

Nhưng thân phận nào vẫn là thân phận ấy. Trở về,nhận ra người mình yêu là hắn - Anh chàn tập đoàn. Có không giữ,mất đừng tìm. Hắn quay lưng nhìn về phía nhỏ. Bỏ nó âm thầm ngắm hắn và nhỏ hạnh phúc.

Nơi nào có sự ấm áp?

Bla...bla...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khuon Mat Cua Chi Khong Phai La Cua Em ~ Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9978-1#ixzz48HZToJtIVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Khuôn Mặt Của Chị Không Phải Là Của Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2017Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status