Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:48, 28/09/2016

Kiều Diễm Ướt Át
✿ Người Đăng: NanaTrang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mạc Nhan
✿ Xem: 591 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 10 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kiều Diễm Ướt Át

Kiều Diễm Ướt Át

Tác giả: Mạc Nhan

Converter: ngocquynh520

Editor: Họa Đến Vô Tình (Tình Tình)


Giới thiệu:

Đối với Quan Ngưng Yên mà nói, đàn ông chính là vật cưng rảnh rỗi dùng để giải trí, cô tùy tiện đùa giỡn bọn họ ở trong lòng bàn tay, vĩnh viễn chẳng thèm ngó tới. Nhưng chủ nợ tên Triển Lệnh Nham của cha xuất hiện, tất cả đều rối loạn cả lên!

Anh ở xa đến đây không đòi nợ tiền đánh bạc, chỉ đích danh muốn kết hôn với cô, tác phong cường thế và lòng tin kiên quyết khiến cô khó mà chống đỡ. Cô không biết, đàn ông đều xem cô như rắn rết, vì sao anh lại thích đùa với lửa?

Lần đầu đoán không ra trái tim của người đàn ông, lần này, đổi lại cô muốn chạy trốn... Ở trong mắt người đàn ông này, Quan Ngưng Yên như cây anh túc không thể đụng vào, lúc đẹp đến mất hồn, lại nguy hiểm đến chết người.

Mở đầu:

"Bản di chúc thứ hai”

Quan Ngưng Yên lạnh lùng nhìn năm chữ trên phong thư. Đây là di chúc mà cha đã để lại cho cô, đối với cô mà nói, bản di chúc này cũng không khác gì thư khiêu chiến, nếu là thư khiêu chiến, thì đừng mơ tưởng sẽ có một nội dung làm cảm động lòng người.

Khi nhìn thấy các anh chị em từng người một bị phá rối, lại bị nội dung trên bản di chúc chọc đến gân xanh cũng lộ rõ, cô đã chuẩn bị tâm lý, tuyệt đối không làm cho cha vừa lòng đẹp ý, cho dù nội dung có bao nhiêu kinh thế hãi tục, cô sẽ tuyệt đối không động lông mi dù chỉ một chút. Hừ!

Cô vươn cánh tay thon dài mảnh khảnh, nhẹ nhàng mở phong thư ra, mười ngón tay trắng nõn giống như cánh hoa hứng gió chập chờn, từng cử chỉ tuyệt đẹp giống như toát ra nốt nhạc, động tác cao quý mà thanh lịch. . .

"Oh~~bán thân~~~bán đi con~~”

Bất thình lình bản di chúc bị ném lên không trung, sau đó hạ xuống như đường pa-ra-bôn, vừa vặn lại được luật sư Thiệu Canh Tinh tiếp lấy.

Trên tay Quan Ngưng Yên cầm Thập Tự Giá, rồi bước ba bảy bước, sắc mặt tái nhợt trừng mắt nhìn phong thư trước mắt. Đời này, cô chưa bao giờ bị doạ đến sắc mặt đại biến, thật mất mặt, hình tượng duy mĩ của cô từ trước đến nay bây giờ đều bị phá huỷ.

"Nó. . . . . Nó biết ca hát?” Khuôn mặt nhỏ bé của cô hiện đầy hắc tuyến, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng không ngừng.

Thiệu Canh Tinh rất nhiệt tình giải thích: "Đây là diễn viên chính Đại Mễ Ma, nó có giác quan thứ sáu sống chết đều rất yêu thích ca khúc Unchainedmelody.”

"Nó hát cái thứ quỷ gì vậy!” Quan Ngưng Yên khó có được rống giận, cô luôn luôn là dùng lời nhỏ nhẹ.

Thiệu Canh Tinh suy nghĩ một chút liền tiến lên bổ sung: "Phát âm có chút không đúng tiêu chuẩn, lời ca là Oh~~mylove~~mydarling~~”

"Ai hỏi anh cái này!”

"Không phải hỏi cái này? Vậy cái nhị tiểu thư muốn hỏi là?”

"Tại sao nó lại phát ra âm thanh?” Cô cắn răng gầm nhẹ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Kiều Diễm Ướt Át - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12044-1#ixzz4LYulbIp8Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Kiều Diễm Ướt Át✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile