Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:08, 19/09/2018

Kiều Tỷ, Tâm Nàng Không Thể Chứa Ta Sao?
✿ Người Đăng: Nhannhuocca Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nhannhuocca
✿ Xem: 468 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 75 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kiều Tỷ, Tâm Nàng Không Thể Chứa Ta Sao?

Chương 1:

Trong một ngôi làng nọ, một gia đình quyền quý họ Vương có ba đứa con. Con cả là Thúy Kiều, nổi tiếng khả ái, dịu dàng, xinh đẹp, tinh thông cầm, kì thi, họa, thông minh vốn sẵn tính trời . Con thứ là Thúy Vân, người vô tư, thuần khiết, da trắng như tuyết, nhưng vẻ đẹp không sắc xảo như Thúy Kiều. Có thể nói nếu về sắc Thúy Kiều đứng thứ hai thì không ai có thể đứng thứ nhất. Người con út là Vương Quan, là con trai trong nhà nên chàng phải học hỏi nhiều điều từ hai vị tỷ tỵ̉ của mình. Từ nhỏ Thúy Vân luôn theo Thúy Kiều như hình với bóng. Thúy Kiều ở đâu ở đó sẽ có Thúy Vân. Nàng yêu chính tỷ tỷ của mình lúc nào không hay, chỉ nghĩ rằng tỷ tỷ mà rời xa nàng   một ngày là nàng sẽ sốt ruột mà chạy đi tìm trong cả cái làng này mất. Nàng chỉ nghĩ đơn giản rằng, chắc̀ tình cảm của nàng đối với Thúy Kiều là do máu mủ nên mới vậy. Nhưng đối với Vương Quan, dù y có đi đâu nàng cũng không mấy để tâm. Từ đó̃ trong nàng có những suy ngẫm về bản thân nàng.

Nhiều lần Thúy Vân đến bên cạnh trò chuyện với Thúy Kiều, nàng lại nhìn lên thiên mỉm cười, kể cho nàng nghe về người tên Kim Trọng. Nghe đến cái tên đó nàng đau lắm. Nàng biết hai người gặp nhau khi gia đình đi có việc quan trọng. Từ lúc đó trở về Thúy Kiều luôn mơ mộng, thường xuyên ra ngoài hơn, chẳng mấy để tâm đến nàng nữa.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Kiều Tỷ, Tâm Nàng Không Thể Chứa Ta Sao? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18430-1#ixzz5RYDMSyE9
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Kiều Tỷ, Tâm Nàng Không Thể Chứa Ta Sao?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile