Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:29, 31/03/2016

Lạ (ThuyQuai)
✿ Người Đăng: ThuyQuai ✿ Tác Giả:
709 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lạ (ThuyQuai)

Trong cuộc sống này hk có j là hk thể cả. Mình có thể bị mất cái này nhưng sẽ đc cái khác luôn luôn là z. Câu chuyện mình sẽ kể về chuyện tình của 2 con ng 2 số phận cuộc đời hoàn toàn khác nhau. ::
Chap 1: Cuộc gặp gỡ
Cũng đã 7 tháng cái ngày nó đăt chân vào cánh cổng đại học, nó đã dần quen vs cuộc sống của một đứa sinh viên nghèo và xa nhà. Lúc đầu nó sợ nhìu lắm nhưng h nó đã ổn vẫn tự đi trên đôi chân của mình. Như thường ngày hôm nay là thứ hai sau một đêm tràn đầy những giấc mơ nó vội tỉnh dạy lm những việc cẩn phải lm sau đó thay cho mình 1 bộ quần áo bình thường sau đó ra cổng đơi thằng bạn ở nhà trọ kế bên mak nó cho là bạn thân vs nó. Trên đường đi chẳng ai nói vs ai câu nào cho dù nó là ng nói rất nhìu, sau khi đến trường cho xe vào bãi nó đi đến lớp vs đứa pn đó( bạn đó tên Phát). Nụ cười luôn nở trên môi và nó bước đi vào lớp ngay khi vào lớp nó gặp Đon một đứa bạn khác. Hai đứa nói vs nhau nhìu chuyên lắm nào là gặp ai ăn j và nhìu lắm.... Và cuối cùng ông thầy cũng vào lớp, một ng nhìn vẫn còn trẻ lắm sau khi nghe đc phần giới thiệu nó cũng bt tên và tuổi của ổng nhưng nó đâu bt rằng con người này sẽ lm thay đổi cuộc đời sau này của nó.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lạ (ThuyQuai) ~ Lạ (ThuyQuai) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-8501-1#ixzz44SdnSC75Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lạ (ThuyQuai)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile