Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:18, 22/03/2018

Lam - Lam Xuyên Không Rồi!
✿ Người Đăng: surimimi260698 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hương Suri
✿ Xem: 195 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 24 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lam - Lam Xuyên Không Rồi!

Chương 1: vì ta là công chúa
Năm XXXX vua Cung Thượng Bảo

Giống như bao ngày bình yên khác, ánh nắng ban mai lại chiếu rọi lên chiếc giường trắng tinh cỡ lớn trong hoàng cung. Ngoài kia trời đã hửng nắng, chim đã hót líu lo, trong căn phòng sa hoa trang ngập mùi sen, trên chiếc giường ngổn ngang kia, một thiếu nữ đang say sưa giấc nồng.
-Công chúa! Đã đến giờ người phải đến thỉnh an lão phật gia rồi! Xin người hãy tỉnh dậy đi ạ! [Vân ma ma ôn tồn gọi]
Đây là công việc hàng ngày của Vân ma ma, bà phải lặp đi lặp lại câu nói này cả trăm lần thì may ra vị "tiên ngủ" kia mới chịu chui ra khỏi chăn.
Vân ma ma: Công chúa!!! .... Công chúa...!!!
-Azaiiih!!!... Gọi cái gì mà gọi... ta còn chưa ngủ đủ... (phiền chết được, ngày nào cũng lấy cớ đi thỉnh an, rốt cuộc là đi xem mắt các công tử tai to bụng phệ, ta không đi... bổn công chúa không rảnh... bổn công chúa bận ngủ!)
-Công chúa! Người nên dậy thôi, lão phật gia căn dặn, nếu người không đến đúng giờ, lão phật gia sẽ cấm tất cả các sân tập võ trong thành không cho công chúa bước vào! [ Vân ma ma vẫn nói với giọng ôn tồn, vô cảm xúc]
Nhanh như một con sóc, vị "tiên ngủ" tung chăn lao vút ra khỏi giường với vận tốc ánh sáng, ngồi trên ghế, ngoan ngoãn để Cẩm Tú rửa mặt và chải lại mái tóc đen dài thướt tha của mình
(Haizzz!!! Sao có mỗi một chiêu mà xài đi xài lại vậy trời! Chờ đến khi bổn công chúa tìm được cách xông ra khỏi thành mà không bị bắt lại thì bổn công chúa sẽ tha hồ luyện công , thích vào sân tập nào thì tập! Hứ, cho khỏi xài cái chiêu uy hiếp này!)
-Công chúa, người khó chịu ở đâu sao? Sao trông vẻ mặt người buồn bực vậy ạ? [Cẩm Tú nhẹ nhàng vừa chải tóc vừa chú ý nét mặt chủ nhân của mình]
-Ta không sao! (Sao lại không sao, ta sắp bị sao đè chết rồi đây. Ta muốn xuất cung! Ta muốn xông ra ngoài thành! Ta muốn tập võ!)
-Công chúa, nghe nói hôm nay có hoàng tử nước Z đến hoàng cung của chúng ta đó. Người ta đồn hoàng tử nước Z là mỹ nam bậc nhất phía Bắc đó!!! (Người có muốn đi chiêm ngưỡng mỹ nam không? Thần là thần muốn lắm lắm lắm rồi!!! Người mau mau đi đến chỗ lão phật gia thôi! Cơ hội gặp mặt vô cùng cao đó!)
-Mỹ nam gì chứ! Ta không có hứng thú! [ vị công chúa của chúng ta vẫn đang hầm hậm ý chí muốn xuất cung phá thành, đâu còn tâm trí để lo về mỹ với nam]
-sao lại vậy ạ! Đó là mỹ nam bậc nhất phương Bắc đó công chúa của em ơi! (Sao người không động lòng dù chỉ một chút ạ T_T)
- đơn giản, vì ta là công chúa!!! (Ta chỉ thích hoàng tử đao, hoàng tử kiếm, mỹ nam tiêu....)
Nghe xong câu trả lời ngắn gọn này của công chúa, Cẩm Tú chỉ biết im lặng và im lặng. Hoang toàn không nói được gì. Người vốn dĩ đã là công chúa mà!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lam - Lam Xuyên Không Rồi! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-17397-1#ixzz5AU3MhOC7

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lam - Lam Xuyên Không Rồi!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile