Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:59, 22/10/2016

Làm Ơn Đi, Tui Chỉ Là Nữ Phụ
✿ Người Đăng: TuyếtLam Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2680 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 395 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Làm Ơn Đi, Tui Chỉ Là Nữ Phụ

- Chúng ta chia tay đi _ hắn nhìn Na không chút tiếc thương rồi nắm tay người kế bên đi mất , còn cô chỉ nghệch mặt ra nhìn đéo hiểu mô tê gì cả . Lục lại kí ức , hình như như bạn trai cô kêu ra nói chuyện và nắm tay thằng bạn thân đi mất . Ok fine , cô mất bồ vì thằng con trai , ổn vl ra đấy .
TIN ... TIN ... TIN ..... RẦM .....
Lúc cô nhìn lại thì cô đã nằm xuống đất , vũng màu càng ngày càng lan rộng khắp mặt đường . Nằm đó thoi thóp cô thầm rủa :" Đm ông trời , bất công vừa thôi . Mới chia tay đã phải chết rồi . Huhu không can tâm ". Từ từ nhắm mắt lại .............. và tim ngừng đập ......................
....... Ta là dãy phân cách ............
- MÀY CÚT ĐI
- HA HA ĐÁNG ĐỜI ĐỨA XẤU XÍ
- EM LÀ LÒNG DẠ ĐỘC ÁC
Bao nhiêu chỉ trích , kí ức của ai đó hiện lên, sao đau lòng quá? Tại sao lại như vậy ? Tại sao cô lại cảm thấy đau đớn như vậy ? dần dần mở mắt ra , giọt nước mắt còn đọng lại trên khóe mi khẽ rớt xuống, bất cứ ai mà nhìn thấy chắc chắn sẽ thương xót . Còn cái con người kia thì ...........
- Huhu mình chưa chết. Mừng quá .
Khóc lóc vui mừng thì con người này mới phát hiện ra đây là phòng bệnh cao cấp . Đisss cô làm gì có tiền chứ ???? Điss tay cô làm gì để móng tay ? Điss đây là đâu ? Trời ơi , cô nhảy vô WC .... AAA , đây là ai ? đây đâu phải là cô ? đm chuyện quái gì đang xảy ra . Cô bẹo má bứt tóc , đập đầu bla bla các thứ đẻ thoát khỏi số phận này . Nhưng ôi thôi không được . Cạch ...
- Nguyệt , tớ xin lỗi
Cô nhìn lại . 1 mỹ nhân động lòng người , ôi khiến con tim cô xáo xuyến . Mà khoan ... Nguyệt ??? Cô lại gần mỹ nhân , nắm bả vai :
- Tôi tên gì ?
- Đau tớ _ mỹ nhân nhíu mày lại , giọng nói yếu ớt kêu lên . Cô chưa kịp định hình thì bị lực nào đó đẩy ra
- Nguyễn Minh Nguyệt , bỏ tay ra
Nguyễn Minh Nguyệt ? cái tên này quen quen giống trong tên nữ phụ bách hợp quá ta . Mặc dù ởi nhà cô tên Na , bên ngoài cô tên Nguyệt , nhưng là Phàm Minh Nguyệt . Cô cười cươi :
- À chị gì đó ơi , chắc lộn rồi. Em tên Phàm Minh Nguyệt
Ngườii kia cười khinh cô :
- Đừng có giả nai . Tôi cảnh cáo em , không được động vào Hà . Nếu không ...
Chưa kịp nói hết câu , cô khuỵa người xuống , ngồi trên nền đất lạnh lẽo . Nếu là người ngoài , người ta sẽ nghĩ rằng cô đang đau khổ . Đây mói là suy nghĩ của cô :" Trời má , số xui vcl . Mói chia tay , nằm đo đất , giờ lại có nguy cơ chết . Huhu tại sao ?" Nước mắt cứ thi nhau rơi xuống , làm ướt cả khuôn mặt xinh đẹp này . Cô không ngờ , cô xuyên qua truyện " sủng nịnh yêu em ". Mà cô lại là nữ phụ đáng ghét trong truyện và có kết thúc là chết . Càng nghĩ đến die cô càng khóc hơn.
- Nguyệt _ giọng nói yếu ớt lại vang lên
Nguyệt ngước mặt lên , biểu cảm đau khổ nhưng buồn cười vcl khiến cho con nguoif kia khúc khích cười , cô quay sang lườm :
- Nè , khùng à ? tui sắp chết r còn cười ? Làm ơn ra khỏi đây đi . Huhu
Nói xong cô bò lên giương khóc tiếp mặc kệ 2 con người đang ngẩn ngơ vì ngạc nhiên . Huhu tại sao ??? ĐM ÔNG TRỜI
................ Ta là dãy phân cách ................
Khóc lóc xong xuôi , Nguyệt nảy ra 1 ý rất hay , hơi đau nhưng biết đau được nhỉ . Nghĩ là làm , cô nén lại đau khổ , lết xác tàn tạ lên sân thượng mà không hay biết răng có 1 người ngầm theo dõi cô . Bước lên tầng cao nhất , cô nhìn xương đất . Ôi mẹ ơi cao quá , không sao không sao . Cô lấy hết can đảm chuẩn bị thì ....... tối đen như mực . Vậy là cô đã chết ư ?
- Này điên à ?
ĐM chưa chết , cô vội đừng lên chuẩn bị nhảy lần 2 , người đó nắm quần cô lại
- Buông ra. Trời ơi , rách quần . Đm buông ra
Roẹt ...........Mặt cô hiện lên mấy vệt đen . Không kéo nữa , quần rách mẹ rồi ..... đm số xui ...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Làm Ơn Đi, Tui Chỉ Là Nữ Phụ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12385-1#ixzz4NpjE1je0Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Làm Ơn Đi, Tui Chỉ Là Nữ Phụ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile