Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 05/07/2017

Làm Vợ Tui Nha!
✿ Người Đăng: 01273961279 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Đạt Kata
✿ Xem: 2856 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 516 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Đạt Kata, Làm Vợ Tui Nha✿ Nội dung truyện Làm Vợ Tui Nha!

-Quý khách muốn dùng gì ạ ?
Khôi cẩn thận ghi lại những gì mà khách hàng yêu cầu, đem vào cho nhà bếp chuẩn bị, sau đó lại phục vụ những bàn khác. Phải, cậu là nhân viên ở đây, nhưng chỉ bán thời gian thôi, và đây cũng ko phải chỗ làm thêm duy nhất của cậu, cậu chỉ làm ở đây từ thứ 2 đến thứ 5 thui, còn những ngày còn lại thì làm ở quán cafe gần trường. Khôi đã 20 tuổi, đang là sinh viên năm nhất của trường Hutech, một trường khá nổi tiếng đấy. Nhắc đến sinh viên năm nhất lại khiến cậu đau lòng, vừa tốt nghiệp THPT, khi cậu định đăng kí thi ĐH thì...gia đình cậu phải chuyển sang định cư bên Mỹ để tiện cho công việc của ba. Hai năm trôi qua Khôi nhớ quê hương da diết nên cậu đã xin phép về lại VN. Thật ra gia đình cậu cũng thuộc dạng khá giả. Nhưng Khôi lại thik tiêu xài những đồng tiền do đích thân mình kiếm được hơn, vì vậy cậu mới làm thêm. Chứ về mặt tài chính thì cậu khá giàu có đấy, 200triệu VNĐ, đó chính là số dư tài khoản của cậu, và nó sẽ tăng đều sau mỗi tháng vì Khôi hầu như chẳng đá động vào số tiền này ngoài chuyện mua đồ ăn hằng ngày.
-Cháu về đây ạ.
Bây giờ là 5h chiều, Khôi trở về kí túc xá để hoàn thành bài luận văn của mình. Cậu đã quyết tâm giành suất học bổng của năm, như vậy sẽ ko còn lo việc bị ba cằn nhằng nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Làm Vợ Tui Nha! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-15400-1#ixzz4lyD6o8P5
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Làm Vợ Tui Nha!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile