Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:17, 13/03/2017

Lần Sau Là Khi Nào
✿ Người Đăng: TieuLamLam Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: TieuLamLam
✿ Xem: 1065 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 192 Điểm

✿ Thể Loại:✿ Nội dung truyện Lần Sau Là Khi Nào

–--------–-–----––------------------

Tiếng ồn của lũ chó nhà bên khiến Vương Huyên giật mình tỉnh giấc. Nó hơi dụi hai con mắt và nhìn ra khung cửa như một thói quen. Ngoài kia trời đã tối đen từ sớm, chỉ có thể thấy ánh đèn vàng loáng thoáng trên con đường xi măng cũ , con hẻm nhỏ so với thường ngày thì yên tĩnh hơn bớt đi những tiếng cãi vã hay những tiếng xe vẫn thường làm nó khó chịu. Nó ngồi nhìn một lúc cứ như đang chờ gì đấy, đến khi chuẩn bị đi thì bóng dáng quen thuộc cũng xuất hiện.

Hôm nay có vẻ anh không vội như mọi khi bước đi thong thả và mái tóc không bị rối tinh do chạy gấp . Anh hay chạy qua nhà nó vào tầm gìơ này, còn nó thì cứ thích ngồi đọc sách ngay trước cửa sổ nơi mà có thể nhìn thấy cả một con hẻm. Mới đầu chỉ là những cái gục đầu , những cái cười gượng như điều này dần trở thành một thói quen . Có đôi khi anh sẽ dừng lại chào hỏi vài câu nhưng chỉ vỏn vẹn như : " Chào cậu " hay " Hôm nay lạnh nhỉ ? "

Có lẽ anh bận lần nào cũng được vài câu lại vội chạy đi . Còn nó mặc dù đã uống đến hai ly càfe như vẫn gục như thường vậy nên số lần hai người nói chuyện với nhau cũng không là bao,nhưng mỗi khi tỉnh trên bệ cửa sổ lun có vài viên kẹo và mẫu giấy nhỏ chọc ghẹo của anh để lại .

" Nghĩ gì mà ngồi ngẩn người cười thế "

Vương Huyên hơi giật mình , thì ra trong lúc suy nghĩ anh đã đến chỗ nó từ lúc nào. Anh chàng xấu xa cười chọc rồi thì vùi vào tay nó vào viên kẹo ngọt anh nói :

" Heo cho heo "

"Anh mới là heo , em có phải con nít đâu mà cho kẹo hoài " Lời nới thì thế như miệng đã cười toe toét từ lúc nào .

" So với anh thì cậu vẫn còn nhỏ lắm"

Anh vừa nói vừa nhéo cái má mền mền của nó khiến nó la oan oái cả lên mặt dù không đau . Lúc sau khi đã thấy đùa đủ anh rút tay về lấy từ túi áo sợi dây chuyền bạc đơn giản

Anh nhìn nó đôi mắt sâu thẳm mà nó luôn không thể thấu hiểu được . Không khí kết đặc và thời gian ngừng lại không hiểu sao điều này làm nó lo lắng . Bàn tay lạnh nắm lấy bàn tay ấm áp của cậu nhẹ nhàn đặt sợi dây vào anh nói giọng hơi khàn và trầm thấp .

" Lần sau gặp , anh sẽ lấy lại "

" Lần sau là khi nào "

Không hiểu sao nó lại hỏi vậy , nó chỉ cảm thấy hai từ "lần sau " này sẽ rất lâu rất lâu ... Anh không nói liền bức đi cũng chẳng quan tâm nó đồng ý hay không .

" Minh Minh "

Anh đi chưa được bao xa lại nghe tiếng nó gọi vọng lại từ sau , ánh đèn vàng thả trên thân ảnh đơn bạc của người thiếu niên vì chạy gấp nên hơi thở trở nên hỗn loạn , không biết do trời lạnh hay do chạy mà gò má hiện tầng mây hồng đẹp như một thiên sứ .

Nó nắm lấy tay anh vì đứng lâu ngoài trời mà lạnh băng từ bao giờ đặt túi chường nóng vào :

" Cầm lấy , nó sẽ giúp anh ấm hơn"

Anh hết nhìn nó lại nhìn đến túi chường nóng ấm áp , giọng trầm cứng nhắc mà cảm ơn . Gương mặt nóng nóng đâu đó hiện lên vài vệt hồng khả nghi , anh cúi đầu thật thấp cố chê dấu đi như lại không biết nó sớm đã thấy .

Gió mùa xuân se lạnh khẽ đi ngang qua mang theo vài cánh mai vàng nở sớm , mang theo cả những cảm xúc không rõ tên giữa hai con người dưới màn đêm .

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lần Sau Là Khi Nào✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile