Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:00, 28/05/2017

Lặng Im
✿ Người Đăng: ThanhNguyen Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: TN
✿ Xem: 560 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 25 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Lặng Im, tn✿ Nội dung truyện Lặng Im

Trích...

Tôi sẽ lặng im... dù mãi mãi mất em

Khép lại những kí ức từng làm tôi đau khổ, khép lại những ước mơ từng làm tôi ảo mộng, khép lại vào một góc khuất nào đó bên lề trái tim em...

Lặng im, cho bản thân tôi một chút nghỉ ngơi giữa bộn bề lo toan, giữa ngổn ngang cảm xúc hoang mang, lạc lối và cũng là để cho em một chút bình ổn giữa những yêu – ghét, nhớ – quên, hư hư – thực thực...

em cần điều đó và tôi cũng thế.

Tình cảm nếu biết dừng đúng lúc sẽ tránh được những sai lầm. Cuộc chơi nếu biết dừng đúng lúc cũng tránh đi vào vết xe cũ.

Trái tim nếu biết dừng đúng nhịp sẽ tránh những tổn thương.

Lặng im trong lúc này đơn giản với tôi là bình tâm lắng nghe....

Nghe bước chân thời gian đang ngày từng hối hả trôi qua, mà tôi thì vô tâm lãng phí đi quá nhiều cho những cảm xúc hư hao, mơ hồ, lỗi nhịp. Nghe trong tôi tiếng đêm ngao ngán thở dài, đồng cảm che giùm tôi những giọt nước mắt khẽ lăn dài trong xót xa, tiếc nuối, trong bẽ bàng, đắng cay...

Tôi đã khóc và chắc em cũng chẳng vui gì.
Nhưng nước mắt lúc này sao mà nhẹ tênh đến thế, không mặn mòi vị chia ly, không đau đáu vị xa cách, không nhoi nhói vị buồn tênh.

Nước mắt là người tình trung thành của tôi, chỉ lặng lẽ đến với tôi khi màn đêm buông xuống. Nước mắt dạy tôi sống giả tạo để quên một người. Nước mắt tập cho tôi thói quen tìm đến nó khi tôi cô đơn, trống vắng nhất. Nước mắt ôm lấy bờ mi tôi, vành môi tôi, khóe mắt tôi, khiến tôi quên mất mình đã từng có một người tình bằng xương, bằng thịt.

Lặng im trong lúc này đơn giản với tôi là quá mệt mỏi....

Đã quá mệt nhoài với cuộc sống không nơi nương náu, với hành trình độc bước của riêng mình. Đường còn dài mà chẳng ai muốn bước đi cùng tôi. Đường còn vời vợi xa mà chẳng ai thật lòng sẻ chia cùng tôi những lúc tôi vui, cả khi tôi buồn.

Mệt mỏi... Ai sẽ cho tôi bờ vai để tôi dựa vào, cho tôi vòng tay để dìu tôi bước tiếp, cho tôi tâm hồn để tôi tá túc khi tôi quá cô đơn, cho tôi trái tim để tôi nương náu trong yên bình và vượt qua những tháng ngày giông bão. Chẳng có ai và tôi chua xót nhận ra tôi cũng chẳng cần ai nữa.

Mệt mỏi... thì tôi sẽ nghỉ một chút để lấy lại sức rồi đi tiếp, lại sống tiếp với những ưu ái, ân huệ nhỏ nhoi mà cuộc đời ban cho, lại bước tiếp trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, lại tiếp tục chia sẻ để được sẻ chia, tiếp tục quan tâm để được quan tâm, tiếp tục yêu thương để được thương yêu... rồi lại cười hài lòng với chính mình và bước tiếp vì cuộc đời còn dài, tuổi trẻ còn căng tràn... chưa cho phép tôi được dừng lại, được nghỉ ngơi.

Lặng im trong lúc này đơn giản với tôi là bình tâm để sáng suốt lựa chọn....

Nhớ hay quên, quên hay nhớ, tiếp tục hay dừng lại, đối mặt hay trốn tránh, lặng im hay lên tiếng... và chắc chắn khi bình tâm trở lại tôi sẽ có câu trả lời cho chính mình, sẽ đưa ra những quyết định không làm mình phải thất vọng hay nuối tiếc.

Trong giây phút này đây, tôi đang nghĩ về tất cả, về gia đình, công việc, bạn bè, về em và cuối cùng tôi nghĩ cho tôi. Ai cũng mong tôi hạnh phúc với một người tôi thật sự yêu thương, và nếu thật lòng yêu thương, thì có quá đáng không em khi toi muốn chia sẻ thật lòng tất cả.

Nhưng nếu đó là điều không nên, thì tôi sẽ không chia sẻ nữa. Em và tình yêu của tôi sẽ và mãi là một bí mật của riêng tôi, chỉ tôi mà thôi.

Lặng im trong lúc này cũng là lúc tôi giấu em vào nơi sâu kín nhất, và lặng im để biết em trong lòng tôi không bao giờ bị chia sẻ cùng ai nữa... Như thế biết đâu lại là cách tốt nhất.

Lặng im trong lúc này là lúc tôi thật nhất: hoang mang, lo sợ và có một chút gì đó mất niềm tin... nơi em – nơi tình yêu của tôi.

Đơn giản tôi cũng chỉ là một con người bình thường cũng chỉ là một đứa con gái mang tâm hồn con trai ở tuổi 19, cũng có sai lầm, cũng có những phút vô tư làm người khác buồn và bị tổn thương, nhưng quan trọng, tôi đã biết bước qua, đạp trên dư luận, gạt đi nỗi đau và nước mắt, để chạy đi tìm tình yêu của tôi để rùi nhận lấy bao giọt nước mắt không tên. Khó khăn lắm mới tìm được lại em sau bao ngày giông bão, vậy mà vừa trở về, tôi vẫn chẳng có nổi một ngày bình yên...

Lặng im... nếu trong lúc này tôi chọn cách lặng im thì em cũng đừng làm gì hết em nhé. Cứ lặng im cùng với tôi, lặng im nhìn nhau như hai người xa lạ, lặng im nhìn hạnh phúc trôi qua tay, lặng im nhìn lời ước hẹn bay theo gió, trôi theo mây, tan theo ảo ảnh...

Lặng im... Vì tôu biết có làm bất cứ điều gì đi chăng nữa, cũng không thể thay đổi được những kết quả đã mặc nhiên như thế, những kết quả mà chúng ta mong muốn như thế...

Và dù thế nào cũng hãy gượng cười, thầm cảm ơn cuộc đời này đã dạy cho chúng ta thêm một bài học đắt giá về tình yêu, về lòng tin, về cách nhìn nhận, về vốn sống và vốn trải nghiệm...

Đơn giản, chúng ta chưa yêu hết mình, chưa tin tuyệt đối, chưa nhìn đời bằng con mắt chân thật, chưa cảm nhận cuộc sống bằng những rung cảm thật và không dám trải nghiệm sự đời vì sợ tổn thương thêm một lần nữa.

Lặng im... tôi cần khoảng lặng để tìm chút bình yên, một chút tin yêu tôi vừa đánh mất nơi em.

Lặng im... đủ để tôi trở về là chính tôi của những ngày không giông bão, không biết khổ đau..


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lặng Im - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14729-1#ixzz4iNjqLJ1i
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lặng Im✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile