Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:23, 27/05/2017

Life Go On
✿ Người Đăng: Bienkich Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Thi Thi
✿ Xem: 243 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Life Go On, Thi Thi✿ Nội dung truyện Life Go On

Sinh ra đã là đứa trẻ mồ côi lớn lên ở đường phố, nó phải tự kiếm miếng ăn và còn phải tự bảo vệ chính mình. Bởi ở cái thánh phố hoa lệ này con người ta chỉ biết có danh vọng và quyền lực.
Đứng bên ngoài nhà hàng, nó đưa tay chạm lên cửa kính rồi nhìn vào bên trong nơi có những thực khách ăn mặc sang trọng đang ngồi chễm trệ ăn uống, cười nói. Hồi lâu, nó thất thiểu quay lưng định bước thì người con trai trong trang phục đầu bếp từ trong nhà hàng bước ra gọi nó lại và cho nó một hộp thức ăn vẫn còn nóng hổi. Thoạt đầu, nó có chút e ngại không muốn lấy. Nhưng người con trai có vẻ tốt bụng muốn nó cầm lấy hộp thức ăn và nó cúi đầu cảm ơn trước khi người con trai quay trở vào trong nhà hàng.

Nửa đêm, nó nằm trên chiếc ghế đá trong công viên và hát nghêu ngao rồi không biết hắn đã ở đó từ khi nào với bộ dạng say khướt, trên tay vẫn còn cầm chai rượu đưa lên miệng tu ừng ực. Nghe no1 hát chắc là hắn thấy chướng tai nên lớn tiếng quát:
- Im đi!
Nó giật mình bật dậy tìm kiếm trong ánh đèn đường mờ mờ và nó thấy hắn ngồi gần một bụi hoa, ngay tức thì nó dùng chân đá vào chân của hắn một cái:
- Ê, tôi hát mắc mớ gì ông hả?
Hắn đứng lên với chân trái đá chân phải rồi tóm lấy nó nhấc bổng lên và nó có cảm giác chân mình không còn chạm trên đất nữa. Gương mặt hắn áp sát vào mặt nó, và hơi thở của hắn phả ra toàn mùi rượu nó nhăn mặt đưa tay cố đẩy mặt hắn ra:
- Oắt con, hãy cẩn thận với cái mồm của mày đấy.
Nó chụp tay còn lại của hắn và cắn mạnh, chỉ có vậy hắn mới buông nó ra làm nó ngã bật ngửa dưới đường. Cũng không biết có phải vì bị cắn đau không mà hắn nhào tới tát vào mặt nó một phát làm xịt cả máu mũi.
- Tao đã bảo mày phải cẩn thận với cái mồm của mày rồi mà. Thế nào, đau lắm phải không?
Giọng hắn nhừa nhựa và hắn lại đưa chai rượu lên uống và nó điên tiết lồm cồm ngồi dậy giật lấy chai rượu vứt đi. Chưa dừng lại đó, nó còn liên tục đấm đá vào người hắn miệng không ngừng chửi bới:
- Đồ khốn, uống say kiếm chuyện đánh tôi hả? Cho ông chết này, cho ông chết này.
Đánh đã nó bỏ đi để hắn nằm quằn quại trong công viên và nó cũng chẳng thèm quan tâm hắn là ai.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Life Go On - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14874-1#ixzz4iIfiQZerVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Life Go On✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile