Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:38, 13/06/2016

Lời Nguyền Của Yêu Hồ
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả:
5.088 Lượt Xem 935 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lời Nguyền Của Yêu Hồ

Lời Nguyền Của Yêu Hồ
Chi nhất – Hệ liệt Yêu Hồ

Tác giả: Hương Phẩm Tử Hồ
Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, NP… HE.
Converter: Mây Mỹ Miều
Editor: Mây + Trần Anh


Đoạn đệm
Editor: Mây
Beta: Han


Thiên giới bao phủ bởi một không gian u ám, phượng hoàng không hề hót, những bó hoa tươi bị bóng tối nuốt lấy, những tầng mây từ trước đến nay vốn cách xa nhau, giờ lại tụ hợp thành một đám trôi nặng nề, chung quanh đều là tiếng sấm ầm ầm. Vách tường cung điện huy hoàng truyền đến tiếng Thiên Đế tức giận rít gào, toàn bộ Thiên giới hơi rung động, sấm sét trên không trung đan vào nhau như một tấm lưới khổng lồ.

Chúng thần quỳ gối dưới sa trướng trong cung điện, dung nhan diễm lệ của những thần nữ cũng tràn đầy sợ hãi. Đằng sau sa trướng phát ra tiếng gầm rú:

"Chết tiệt –! !”

Sa trướng bị cuồng phong cuồn cuộn hất lên, những bình hoa xinh đẹp bị đánh vỡ tả tơi, phòng cũng lay động theo. Thiên Đế chỉ gầm lên giận dữ, cũng đủ để phá hủy thành trì kiên cố này, phẫn nộ của Thiên Đế cứ theo nhau mà đến. Chúng thần không chỗ trốn, chỉ có thể quỳ ở ngoài hứng chịu cơn giận của hắn.

Một tia sáng mờ mờ phủ xuống, Thái Thiên Hậu duyên dáng sang trọng được thất tiên nữ hộ tống đi vào trong cung điện.

"Thái Thiên Hậu nương nương!” Chúng thần như thấy cứu tinh, nhất tề khom mình hành lễ. Thái Thiên Hậu khẽ gật đầu với bọn họ, được tiên nữ nâng đỡ lướt qua chúng thần, chậm rãi đi vào sau sa trướng.

Thiên Đế đưa lưng về phía nàng, đứng trước hoàng tọa. Cả người hắn đều đang phát run, giận đến phát run. Thái Thiên Hậu lạnh lùng quét mắt vào thiếu niên bên chân hắn, thiếu niên có mái tóc xanh ngày xưa đã mất đi hào quang, hai mắt cậu nhắm nghiền, ngực bị một thanh hoàng kim bảo kiếm đâm xuyên qua, đó là thủ hộ thần khí thiên giới — Tích Thôi Thần Kiếm. Bảo kiếm này vẫn treo ở hoàng tọa trên cây cột. Bị nó đâm qua, cho dù nàng là Thái Thiên Hậu bất tử cũng sẽ xong đời.

Thái Thiên Hậu nhìn tình cảnh trước mắt, lập tức hiểu rõ chân tướng, nàng vô tình lệnh cho tiên nữ bên cạnh:

"Rút Tích Thôi kiếm ra, đừng để bị máu kẻ xấu làm dơ.”

"Tuân mệnh.” Hai tiên nữ đi tới, đang muốn rút kiếm, Thiên Đế bỗng nhiên quay đầu trừng mắt, tiên nữ bị cơn tức giận bộc phát của hắn đánh bay ra ngoài sa trướng.

"Không được đụng vào hắn! !” Thiên Đế hoàn toàn mất đi phong phạm vương giả, mất khống chế gầm rú lên. Hắn vừa gọi như thế, ngoại trừ Thái Thiên Hậu ra, những tiên nữ còn lại đều bị đánh bay ra ngoài.

Thái Thiên Hậu không lo lắng chút nào, không bị chấn thương, nàng lạnh lùng cười, đi đến bên cạnh Thiên Đế, bàn tay với móng tay màu hồng đặt lên vai con trai mình, ác độc cười nói:

"Hài nhi ngoan, tiện nhân không biết tốt xấu này lựa chọn cách tự kết liễu, sao con phải vì hắn nổi giận như vậy?”

Lồng ngực của Thiên Đế phập phồng dữ dội, hắn nhìn nàng, trong mắt bắn ra tia tức giận sắc bén. Thái Thiên Hậu xem thường ánh mắt như muốn đem mình lột da tróc thịt của hắn, vẫn như trước cười híp mắt dựa sát vào người hắn. Thiên Đế thô lỗ hất nàng ra, ngồi xuống rút ra Tích Thôi kiếm, tiện tay ném kiếm dính đầy máu tươi sang một bên.

Hắn run rẩy ôm lấy người đã không còn thở, máu đã đọng lại trước ngực từ lâu, thương tâm khóc sụt sùi, trong miệng hắn không ngừng gọi tên của ái nhân: "Hồi Tuyết… Hồi Tuyết…”

Đáng tiếc, cậu không bao giờ có thể trả lời được nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Loi Nguyen Cua Yeu Ho ~ Lời Nguyền Của Yêu Hồ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-10557-1#ixzz4BN0f03ODVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lời Nguyền Của Yêu Hồ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile