Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:08, 28/05/2017

Lời Thì Thầm (Người Vô Diện)
✿ Người Đăng: 13010221210 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Người Vô Diện
✿ Xem: 278 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 30 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lời Thì Thầm (Người Vô Diện)

lỜI MỞ ĐẦU

Trở về từ sau cuộc chiến khốc liệt kéo dài dai dẳng dường như hắn cũng trở nên lầm lì không muốn tiếp xúc với bất cứ ai. Một tên lính thủy đánh bộ không phải hỏi câu trả lời đương nhiên là hắn ta đã được huấn luyện để ứng phó trong mọi tình huống nguy hiểm nhất. Cuộc đời hắn sẽ không bị xáo trộn nếu không gặp phải nó. Nhưng cũng chính vì có sự xuất hiện của nó mà cuộc sống của hắn trở nên ý nghĩa hơn.


CHAP 01

Đã nửa đêm hắn vẫn đang lang thang ngoài bãi biển với chai rượu cầm trên tay vừa bước hắn lại vừa nốc rượu. Rồi thì hắn nghe có thứ âm thanh gì đó phát ra văng vẳng đâu đó bên tai mình. Đương nhiên là không phải tiếng sóng biển đang gào thét, cũng chẳng phải tiếng gió rít. Thế là hắn đảo mắt tìm kiếm và rồi hắn cũng đã nhìn thấy một bóng người ở cách hắn không xa. Tuy nhiên, đến lúc này hắn không còn muốn quan tâm cái vật thể đó làm gì nữa. Bởi nó vỗn dĩ không có liên quan tới hắn.

Nó ngồi khóc một hồi thì đứng lên la hét om sòm rồi tự mình lao đầu xuống biển. Lúc đầu hắn còn thấy bực vì tiếng hét của nó. Nhưng khi thấy nó đang có ý định tự tử thì hắn không còn có thể ngoảnh mặt làm ngơ nữa. Vứt chai rượu, hắn chạy thật nhanh về phía nó và phải vật lộn với từng con sóng to hắn mới lôi được nó vào bờ an toàn. Những động tác hô hấp nhân tạo cuối cùng cũng đã làm nó tỉnh lại. Nhưng xui xẻo cho hắn khi mà môi hắn còn đang đặt trên môi nó. Không cần phải nói ngay lập tức hắn bị ăn ngay một cái tát đau rát cả một bên má.

- Chết tiệt, cậu làm sao thế hả? Hắn đứng lên quát vào mặt nó.
- Làm gì hả, ai cho phép anh động vào người tôi? Nó cũng bật ngồi dậy, đứng lên chỉ trỏ vào mặt hắn.
- Đúng là khốn kiếp. Hắn lại cất giọng chửi thề rồi bỏ đi, nó kéo tay hắn và lớn tiếng:
- Anh chửi ai hả?
- Bỏ tay ra. Hắn hất mạnh tay nó ra làm nó mất đà ngã sõng soài trên cát và lần này hắn bỏ đi luôn. Nó cũng không nhìn thấy rõ mặt con người đã vừa cứu nó thoát khỏi lưỡi hái của thần chết.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lời Thì Thầm (Người Vô Diện) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14707-1#ixzz4iIvmbI8M


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lời Thì Thầm (Người Vô Diện)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile