Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:19, 31/01/2016

Lớp Trưởng, Tôi Yêu Em!
✿ Người Đăng: bonbon952002 ✿ Tác Giả:
3.021 Lượt Xem 326 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lớp Trưởng, Tôi Yêu Em!

CHƯƠNG 1: ♥LỚP TRƯỞNG CỦA TÔI.

Trương Như Ngọc_Một học sinh giỏi

Trương Như Ngọc _ Với một số điểm cao chót vót, cô có thể vào bất cứ trường học nào mình muốn.

Một cô gái 16 tuổi, với một vẻ đẹp tuy không sắc sảo nhưng thánh thiện như thiên thần. Một cô gái rất tốt với mọi người. Nhưng mọi người đều biết, cô chỉ tốt với con gái và …rất ghét con trai vì ông bố của mình.

4 năm trước, ông đã để lại một món nợ khổng lồ cho mẹ con cô rồi bỏ trốn biệt tích. Số tiền ấy to lớn đến mức 3 năm sau mới trả hết. Từ đó, cô trở nên rất ghét con trai vì nghĩ rằng bọn họ ai ai cũng giống nhau. Cô luôn luôn bảo vệ những người con gái trong lớp bị bọn con trai chọc phá, ức hiếp. Cô trở nên rất dữ dằn khi bảo vệ các bạn gái đó. Trong lớp 10A1 lẫn cả trường này, con gái ai ai cũng quý mến cô, còn con trai thì rất ghét và sợ cô. Vì khi cô nổi giận thì sẽ như một con quỷ mang trong mình hình hài của con người.Dù địa vị xã hội không cao, nhưng thân phận trong trường của cô không hề nhỏ nhoi. Cô vừa là hội trưởng hội học sinh vừa là lớp trưởng của một lớp, vì vậy ai cũng tôn trọng cô.

Trương Như Ngọc sẽ trở thành người giỏi nhất trong trường nếu không có một vật cản cản đường dẫn cô đến thành công. Hàn Nhật Phong!

Nhật Phong là một người rất đẹp trai lãng tử với mái tóc màu vàng óng. Không biết vì sao nó có màu như vậy nhưng mọi người chắc chắn rằng, anh ta không hề nhuộm tóc

Là một người lúc nào cũng đi trước cô, lúc nào cũng vậy. Khi thi, cô được 9.8 môn Văn thì hắn ta lại 10. Khi cô được hạng nhì thì hắn ta lại được hạng nhất. Một con người thật hoàn hảo mà ai cũng muốn yêu. Nhưng đối với Như Ngọc thì không. Trong mắt cô, hắn ta là một con sói đáng ghét, chuyên đi giành lấy những gì cô muốn có.

Mọi cô gái đều mê mẩn anh ta! Mỗi ngày đều có ít nhất một cô gái đến tỏ tình với Nhật Phong. Nhưng nghe tin đồn rằng anh ta bị gay( tin đồn thất thiệt nhưng đa số đều tin!), không thích con gái chỉ thích con trai. Điều đó làm cho mọi người suy đoán đến việc Nhật Phong từ chối hết mọi lời tỏ tình của các cô gái. Và khi các cô gái tỏ tình thất bại, vài người họ sẽ khóc!

Khi ấy, Như Ngọc xuất hiện như một vị thần, xuất hiện an ủi cô gái ấy. Khi người đó bớt khóc, Như Ngọc sẽ liền quay sang bên Nhật Phong chửi vào mặt xối xả:

"Cái tên sói già đáng ghét, tôi đã bảo cậu là phải lựa lời mà nói với người ta rồi mà, cậu có biết những lời cậu nói sẽ làm tổn thương người ta không hả? "

Chửi xong, cô liền dẫn cô bạn ấy đi để lại tên Nhật Phong khuôn mặt thờ thẫn "Cô ta nói với mình câu này bao nhiêu lần rồi ta? "

Như Ngọc cho rằng Nhật Phong chính là người hội tụ đủ những yếu tố mà cô ghét cay ghét đắng: biến thái(hồi nào?), người ngoài hành tinh(cũng đúng!) sói(-_-),kẻ thù của phụ nữ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lop Truong Toi Yeu Em ~ Lớp Trưởng, Tôi Yêu Em! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7998-1#ixzz3yoSz5B6xVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lớp Trưởng, Tôi Yêu Em!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile