Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:59, 11/09/2016

Lưng Chừng Nước Mắt Gay Version
✿ Người Đăng: quyentran99 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: quyentran99
✿ Xem: 1391 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 204 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lưng Chừng Nước Mắt Gay Version

Chap 1 :

Hôm nay như những ngày thường khác. Nguyễn Đặng Hoàng Nghi một đứa nhóc 18 tuổi, nó chẵng có gì đặt biệt hoặc nổi bật cã, nó sở hữu một thân hình tròn trịa, đôi môi bình thường, cái mũi cũng bình thường nói chung tất cã những gì nó sở hữu bình thường trên mức bình thường, có một điểm duy nhất nó khiến người khác có thể chú ý đến nó trong lần gặp đầu tiên đó chính là đôi mắt, đôi mắt cũa nó người khác nhìn vào sẽ cãm nhận được một nỗi buồn sâu sắc nào đó, nó vốn dĩ là một con người hòa đồng vui vẽ, luôn luôn có nụ cười trên môi và biết cách làm cho người khác luôn vui vẽ mõi khi tiếp xúc và nói chuyện cùng nó.

Nhà nó có 3 người thôi, nó mồ coi mẹ vào năm 8 tuổi lúc nó đang học lớp 2, anh 2 nó đã có vợ được một năm và hiện đang ở riêng có khi lễ hoặc không bận việc thì về thăm nó và cha nó 1 lần.

Cha cũng giống như nó một con người vui vẽ, hòa đồng. Ba nó làm nghề Giáo viên cấp 2, ông đặt biệt rất thương nó mõi thứ nó muốn và cần ông luôn luôn đáp ứng cho nó bằng mọi cách vì ông nghĩ phãi bồi đắp tình thương mà nó thiếu thốn khi còn qua nhõ đó chính là tình thương cũa một người mẹ.

Hiện tại nó đã 18 tuổi và chỉ ở nhà không làm gì cã, mõi ngày nó thức vào lúc 11h sáng thức dậy thì nó ăn cơm, xem phim, chơi game, đọc truyện, đến khi chiều về thì nó lấy xe đi dạo 1 vòng ra cãng, đúng vậy ra cãng nó rất thít biển, mõi khi ra biển làm cho nó cãm thấy mình nhỏ bé, tâm hồn thanh thãn, và cãm giác yên bình đến khó tã. Nó dạo và ngồi trên xe ngắm biển có khi nó ngắm mấy giờ liền mà không chán, sao đó nó về nấu cơm, rữa chén và tiếp tục cắm đầu vào điện thoại, đến tối thì nó có cái máy tính làm bạn chơi game, nghe nhạc, xem các chương trình mà nó thích cho đến 3 4h sáng nó ngũ vì thế nó không thức sớm vào mõi sáng được. Về đêm nó thức đến 3 4h nó không buồn ngũ sao, có đấy, nó không mệt sao, có đấy, nó cũng chỉ là 1 con người thôi nó cũg mệt, cũng buồn ngũ mõi đêm thức khuya như vậy nhưng tại sao nó lại không ngũ nhưng những người khác mà thức như vậy, vì sao? Đơn giãn thôi vì nó cô đơn lắm về đêm con người ta chìm vào giấc ngũ, mơ những giấc mơ về gia đình, tình yêu cũa họ vui vẽ. Nhưng còn nó, không, nó không có khái niệm về những giấc mơ đẹp, những giấc mơ hạnh phúc, quay quanh nó chỉ có những ác mộng mà nó thì chẵng muôn đến với những cơn ác mộng đó nên nó luôn đợi đến sang mới ngũ chỉ vì cái lý do đó. Cuộc sống nó bắt đầu nhàm chán và tính tình vui vẽ hòa đồng cũa nó đã hoàn toàn thay đổi từ cuối năm lớp 10.

Cuối năm lớp 10 nó bắt đầu nghĩ học, nó cãm thấy lực học cũa mình không đũ, nó không muốn cha mình phãi tốn tiền đó cho nó trong khi thực lực học cũa nó vỗn vĩ không đến đâu cã. Nên nó nhất quyết phãi nghĩ học, sau đó thì tính tình cũa nó hoàn toàn thay đổi, thay vào đó là một con người ít nói, trầm lặng, lạnh lùng. Đôi mắt cũa nó vốn dĩ đã làm cho mọi người khi nhìn vào cãm thấy nó có một nỗi buồn chất chứa gì đó nay lại thêm sự lạnh lùng cũa nó làm cho đôi mắt thêm phần nào càng buồn và sự lạnh lùng không thể tã và làm cho người khác khi nhìn vào đôi mắt đó có cãm giác sợ và rùng mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lưng Chừng Nước Mắt Gay Version - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11958-1#ixzz4JwA02ATOVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lưng Chừng Nước Mắt Gay Version✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2017Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status