Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:43, 04/04/2018

Lưới Tình Cố Chấp Yêu
✿ Người Đăng: tienmynhan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nguyệt Quang Vật Ngữ
✿ Xem: 591 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 26 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lưới Tình Cố Chấp Yêu

Lưới Tình Cố Chấp Yêu

Tác giả: Nguyệt Quang Vật Ngữ

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngục giam, hắc bang, có H, nhất thụ nhất công, hỗ sủng, tàn nhẫn máu lạnh mafia ( trước mặt thúc giả làm cừu non ngây ngô) niên hạ công x thông minh cơ trí nhẹ dạ đại thúc thụ, cường công cường thụ, HE.

Edit-beta: Kat Seinna, (Hoa Thiên Ưu)

Giới thiệu:

Hàn Thu Minh nhìn những phạm nhân vừa mới được đưa tới trong ngục giam có một thiếu niên mong manh như con cừu non lạc giữa bầy sói hung tàn, dáng dấp nhu nhược kia khiến anh nhớ tới người anh trai yêu quý của mình. Vì thế, anh đã bỏ qua mọi nguyên tắc của bản thân, mà trực tiếp đi bảo hộ thiếu niên kia, để hắn tránh khỏi nguy cơ bị cưỡng hiếp. Nhưng nào có ai ngờ được, ẩn bên dưới lớp vỏ bọc con cừu non là một con lang tàn bạo, hay nên nói chính xác hơn là, đây là một con lang vương ở trong bầy sói hung hãn nhất.

Đối với Leo, việc đi ngồi tù này, chỉ là một trò chơi do hắn muốn trải nghiệm mà thôi. Nhưng tình cờ, hắn lại có được thu hoạch bất ngờ. Chính là ở nơi ngục giam tăm tối này, hắn đã tìm được người định mệnh mà hắn sẽ yêu cả đời. Vị đại thúc này lại không cầu hắn báo đáp lại bất cứ thứ gì cả. Tính tình đại thúc vốn thiện lương lại luôn ra tay che chở cho hắn, khiến cho tâm tính của gã lang vương máu lạnh – Leo đã dần biến hóa. Lang vương liền nhe răng nanh duỗi cả móng vuốt ra, như là một con nhện phun tơ giăng lưới bày ra thiên la địa võng để bắt chặt lấy con mồi, bao lấy, quấn chặt đại thúc vào trong, đồng thời, bản thân mình cũng đã bị dính chặt vào lưới tình này rồi đi.

Giữa nơi ngục giam tăm tối, lại có thể xuất hiện vầng sáng của tình ái, rất đáng giá để trải nghiệm a.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lưới Tình Cố Chấp Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-17485-1#ixzz5Bh1X0Cr0

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Lưới Tình Cố Chấp Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile