Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:41, 05/06/2015

Ma Nữ, Cô Đi Chết Đi
✿ Người Đăng: Linhsagitt ✿ Tác Giả:
4.683 Lượt Xem 86 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ma Nữ, Cô Đi Chết Đi

Vì thấy nó hay hay nên cover lại cho mọi người cùng đọc
CHƯƠNG 1: ĐẠI MA NỮ
Vừa trở về từ nhà xác bệnh viện, tôi đến phòng thực tập sinh, uống một ngụm nước, tranh thủ mở Lap check mail. Cũng không có gì quan trọng ngoài mấy bức ảnh troll gửi từ các thực tập sinh cùng khóa, nạn nhân dĩ nhiên là các vị lãnh đạo uy nghiêm của bệnh viện này, qua bàn tay thần sầu của photoshop lão huynh, tư thế hiên ngang bước ra từ phòng hồi sức hay dáng vẻ chăm chú đọc tài liệu của đám lãnh đạo đều bị biến thành các bức ảnh hợm hĩnh.
Tôi kéo đến cuối trang, sau đó chuyển tiếp email cho Lâm Thấm Nhã, bạn cùng phòng với tôi. Nhưng bấm xong biểu tượng Forward, tôi lại thấy có linh cảm không lành, liền nhìn kỹ lại. OMG, thùng mail tôi vừa chọn không phải của Lâm Thấm Nhã mà là của Lâm đại ma nữ.
Tôi vội vàng ấn nút delete, nhưng xui xẻo là wifi ở bệnh viện này quá tốt. Cho dù có tháo pin Lap thì mấy bức ảnh vẫn đến tay đại ma nữ kia.
Lâm đại ma nữ tên thật là Lâm Nhược Băng , đám thực tập sinh còn đặt cho cô ta nickname khác là Mai Siêu Phong. Chỉ mới 27 tuổi nhưng đã là trưởng khoa ngoại của bệnh viện tôi đang thực tập ( vị phó khoa ngoại đáng thương năm nay đã ngoài 40 vẫn chưa có cơ hội thăng tiến ). Về ngoại hình…..uhm, dù là con gái nhưng tôi phải công nhận cô ta là một đại mỹ nhân. Dáng người chữ S yêu kiều, làn da trắng mịn, gương mặt sắc sảo vô cùng câu hồn, bất quá trên chữ sắc là con dao. Cô ta dù là bác sĩ nhưng vô cùng mưu mô độc ác, hành động bất nhân bất nghĩa, thủ đoạn tán tận lương tâm.Ánh mắt lúc nào cũng hầm hầm như sát thủ, gương mặt hiện rõ ba chữ VÔ NHÂN TÍNH.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ma Nu Co Di Chet Di ~ Ma Nữ, Cô Đi Chết Đi - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-3837-1#ixzz3cAgXkKIOVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ma Nữ, Cô Đi Chết Đi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Trót Yêu Em !
Trót Yêu Em !
Lượt Xem: 3233
Đồ Ngốc, Tớ Yêu Cậu
Đồ Ngốc, Tớ Yêu Cậu
Lượt Xem: 11319
Tiểu Thư Quậy Phá
Tiểu Thư Quậy Phá
Lượt Xem: 8347
Thiên Thần Hoa Hồng
Thiên Thần Hoa Hồng
Lượt Xem: 6481
Tiểu Thư Nghịch Ngợm
Tiểu Thư Nghịch Ngợm
Lượt Xem: 10856
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile