Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:59, 14/12/2016

Mãi Bên Nhau Nhé Cô Thư Kí Của Tôi
✿ Người Đăng: Xuty Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Ngọc Anh
✿ Xem: 870 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 100 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mãi Bên Nhau Nhé Cô Thư Kí Của Tôi

Chương 1
Bước sang tuổi hai mươi vào một ngày đẹp trời, cô dạo qua các con phố nhỏ của Hà Nội. Ngày mai cô sẽ bắt đầu cuộc sống của một người con gái thực thụ không còn chơi bời, đùa nghịch với tuổi học sinh, sinh viên trong sáng, hồn nhiên. Cô đã tốt nghiệp cao học từ sớm nhưng chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân. Đường phố Hà Nội hôm nay không quá oi bức, nền trời trong xanh đúng chất mùa thu miền Bắc. Dạo qua từng con phố cổ, từng mái nhà từ đơn sơ đến sang trọng. Nhìn những ngôi nhà cao chót vót kia cô thực sự không hiểu được cuộc sống của những người có tiền. Cô không vừng tầng lớp với họ, có thể nhiều tiền cũng có những cái hay của nó nhưng đã biết bao người phải từ bỏ gia đình chỉ vì chữ " tiền". Bỗng tự dưng sao cô thấy mình yêu gia đình mình đến thế. Lên Hà Nội sống đã được gần một năm, cô vẫn không quên được cái không khí thanh bình, nơi ba mẹ cô luôn đang chào đón cô về. Nhìn đồng Hồ trên tay cũng đã gần chín giờ, cô phải đi mua vài thứ cần thiết cho ngày mai.
Ngày đầu tiên đi làm cũng cần chuẩn bị kĩ một chút chứ. Mua vài bộ quần áo, vài đôi giày đế bệt. Cô bỗng tự thấy mình đi ngược lại cái gì đó thì phải. Đi làm ít nhất cũng phải đi giày cao gót tại sao cô lại mua toàn đế bệt thế này. Chiều cao tuy không phải hoàn hảo nhưng cô không có thói quen đi giày cao gót. Chọn mãi cô mới chọn được ba đôi.
Thế là đã sắp trưa vội vàng về nhà tạm biệt cái nắng thu nhàn nhạt sau lưng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mãi Bên Nhau Nhé Cô Thư Kí Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13191-1#ixzz4SoNuQSlEVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mãi Bên Nhau Nhé Cô Thư Kí Của Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile