Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:29, 23/07/2016

Mẫn Như Trở Lại
✿ Người Đăng: andysctt ✿ Tác Giả:
1.504 Lượt Xem 892 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mẫn Như Trở Lại

TÊN TRUYỆN: Mẫn Như trở lại

THÊ LOẠI: trùng sinh-nữ phụ, tình cảm, tâm lý

TÁC GIẢ: Ngô sam

ĐỘ DÀI: chưa biết được

Vài lời muốn nói, bộ này là do mình tự viết vì có suy nghĩ về 1 tình yêu của nữ phụ.Các bạn nếu có thích thì mời đọc thử nhưng xin đừng góp ý "quá đáng" nhé. Hi vọng các bạn yêu thích! À bộ này không phải tiểu thuyết TQ nha mọi người!

GIỚI THIỆU

Một cô gái sống rất bình thường ở thế giới thực tại. Bỗng một ngày cô trùng sinh vào cuốn tiểu thuyết đình đám của người bạn thân mình. Cũng tốt thôi, cô sẽ sống với thân phận mới. Nhưng bi ai lại càng bi thảm thân thể của nhân vật này không có gì đáng nói, thân phận thì mới đáng nói ....

Chương 1: Bỗng nhiên trùng sinh

Thành phố A

Mặt trời lên mang theo bao tia nắng ấm áp của một ngày mới. Hoạt động của con người vì thế mà hoạt động trở lại

Tại biệt thự lớn, ở ngoài nhìn rất xa hoa, tuyệt đẹp, nhưng ở trong mọi thứ lại khác xa với nó, quần áo nằm ngổn ngang, nước uống, đồ hộp, vỏ trái cây đầy nhà, ngay cả trên bồn rửa, chén bát cũng được lấp đầy

Một gian phòng khác của biệt thự, trong đây tất cả đồ đạc còn kinh khủng hơn, quần áo, giày dép còn ném vứt tả tơi. Trên chiếc giường xa xỉ có một cô gái đang đưa mình khẽ cựa quậy. Cô vươn 2 vai làm động tác mỗi sáng theo thói quen. Rời khỏi giường, đôi mắt vẫn còn mơ màng, chân trái của cô vô tình giẫm vào chiếc giày cao gót, một trận ngã ập xuống sàn làm người kia còn ngái ngủ tỉnh dậy ngay tức khắc.

Đôi mắt to mở ra nhìn thứ làm mình ngã, một chiếc giày cao gót nằm đó. Cô thầm rủa kẻ nào chơi sỏ cô. Rồi sau đó, bỗng nhiên nhớ lại điều gì cô lại đảo mắt ngắm từng đồ đạc của căn phòng. Ông trời ơi đây là nơi nào mà còn quái dị hơn phòng cô.

Hãy nói cho cô biết vì sao cô lại ở chỗ này. Hôm qua cô còn ôm Điềm Điềm ngủ kia mà. Sáng nay cũng không thấy nó liếm mặt đánh thức cô. Con người trở nên tá hỏa cô kiếm phòng vệ sinh lập tức lao vào. OMG! Chuyện gì đang xảy ra nhìn trước gương là một cô gái cả cơ thể và trên đầu đều quấn 1 cái khăn, đáng sợ nhất khắp nơi trên người cô ta, ngay cả mặt một màu nâu toàn tập.

Cô lấy nước tạt vào mặt, màu nâu biến mất. Mở luôn cái vòi sen làm chảy hết thứ nâu kia trên cơ thể. Xuất hiện trong gương là một cô gái vô cùng xinh đẹp, làn da trắng nõn, bàn tay không ngoại lệ, mịn màng trong thấy. Khuôn mặt cô gái này thật sự mà nói là một kiệt tác của tạo hóa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Man Nhu Tro Lai ~ Mẫn Như Trở Lại - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-11144-1#ixzz4FEDjVprMVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mẫn Như Trở Lại✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile