Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:13, 15/05/2016

Mang Theo Hệ Thống Game Xuyên Qua Đam Mỹ Phim Thần Tượng
✿ Người Đăng: Karma ✿ Tác Giả:
4.526 Lượt Xem 953 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mang Theo Hệ Thống Game Xuyên Qua Đam Mỹ Phim Thần Tượng

Tác giả:Tôn Ngộ Không
Thể loại:xuyên không-game-thú nhân-HE

Chương 1

Tiếng nước nhiểu rốc rách,không khí ẩm ướt làm cho Chu Nhan giật mình tỉnh dậy. ‘đây là đâu ?’ nhất tay ôm lấy đầu Chu Nhan cố mở to đôi mắt ra,khung cảnh ẩm ướt đập vào mắt cho biết hắn đang ở trong phòng tắm.Nhưng phòng tắm thật lớn khác so với phòng tắm nhà hắn.

Chu Nhan nhắm mắt dưỡng thần,đúng rồi hắn vốn đang ở nhà chơi game thì nghe thấy tiếng lầu dưới la lên ga cháy rồi sau đó...

Không phải chứ hình như sau đó là một tiếng nổ làm cho hắn cũng đâm vào mê mang rồi sau đó mở mắt ra là ở đây.Vậy là hắn đã được cứu ư ?

Đứng dậy đi ra khỏi bồn tắm,đột nhiên toàn thân hắn cứng lại,hắn thấy trong gương đó không phải là hắn.Đưa tay sờ sờ lên gương mặt này da dẻ non mịn,tuy có hơi đen nhưng vẫn nhìn ra được người trong gương thật xinh đẹp (O_O).

"Đệt !!!”

.......
Ra khỏi phòng tắm Chu Nhan tìm một bộ đồ mặc vào và cực kỳ bi đát,quần áo ở nơi đây thật khác lạ giống cái kiểu mấy đứa Tây hay mặc.Cố tìm một cái áo thun,và một cái quần bò mặc vào thở dài một hơi.Hắn thường ngày lên mạng chơi game cũng thường hay nhìn thấy các trạch nam trạch nữ nói cái gì mà xuyên tới xuyên lui,hắn lúc đó còn âm thầm biểu môi không tin nhưng bây giờ thì.... ⊙﹏⊙.

Ay dù sao thì cũng đã bị ga nổ chết bây giờ may mắn được sống lại tuy không biết hắn đang sống trong cơ thể ai nhưng mà hắn nhất quyết phải sống nha nhất là hắn được sống lại thời trai trẻ hí hí hí.Âm thầm nhớ lại dung mạo lúc trước của mình mà tiết rẻ,hắn thật ra lúc trước cũng đẹp trai lắm nhưng ngặt nổi không biết làm sao mà cho đến lúc chết đã gần 33 tuổi vẫn chưa có mối tình vắt vai.Bây giờ được sống lại hắn nhất quyết phải tìm được nữa kia của mình.

Loay hoay một hồi hắn mới tìm được một cuốn nhật ký của nguyên chủ.Thì ra nguyên chủ tên là là Chúc Đồng Nhan ngẫm một lác so với tên hắn thì chỉ khác hai chữ sau thôi.Mà sao nghe cái tên Chúc Đồng Nhan này quen quá vậy.
Đẩy nhẹ cánh cửa bước ra ngoài,Chu Nhan nhẹ bước từng bước xuống tầng dưới.Chu Nhan để ý căn nhà này thật rộng lại còn rất hiện đại,ngay cả bức tranh trên tường cũng dùng màn hình siêu mỏng cực mỏng chiếu hình.

"Ôi ! Đồng Nhan cục cưng của ba con xuống rồi,nào xuống đây ăn cơm trước đi phụ thân và Iran hôm nay về trễ con khỏi đợi họ”Một nam tử nhìn rất trẻ trung anh tuấn tay cầm những dĩa thức ăn đặt lên bàn miệng cười ôn nhu nói chuyện với Chu Nhan.Hắn nghĩ không phải nhìn mặt thằng này khoảng chừng chỉ có 25 tuổi thôi mà đã có con lớn cỡ này thật.... (°∀°).

"ba..”

Buông mấy cái chén xuống nam tử tự xưng ba này đi đến ôm Chu Nhan vào lòng thở dài "bảo bối ba biết con ghét Lâm Nhất tuy là ba không biết tại sao con ghét nó nhưng con yên tâm ba sẽ giúp con”ôm chặt đứa con bảo bối của mình Naian âm thầm hạ quyết tâm.Dám làm cho con của ta hận như vậy,á thú đó thật muốn đối đầu với Naian ta đây mà.

Chủ Nhan nhìn người trước mặc này ánh mắt đang dần chuyển sang màu đỏ "......”hắn không thể để lộ rằng mình không phải con gã nha còn nữa hắn xuyên đi đến nơi quỷ quái nào vậy trời...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mang Theo He Thong Game Xuyen Qua Dam My Phim Than Tuong ~ Mang Theo Hệ Thống Game Xuyên Qua Đam Mỹ Phim Thần Tượng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10052-1#ixzz48ijuGqpU
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mang Theo Hệ Thống Game Xuyên Qua Đam Mỹ Phim Thần Tượng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile