Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:05, 04/10/2017

Mạt Thế Không Gian Tuỳ Thân
✿ Người Đăng: konan2802 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Ngư Ngư
✿ Xem: 718 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 72 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mạt Thế Không Gian Tuỳ Thân

Mạt Thế Không Gian Tuỳ Thân
Thể loại : Gay , Mạt Thế , Tang Thi , Dị Năng , Không Gian Tuỳ Thân , Cường Công Cường Thụ , Nhất Thụ Nhất Công , Trọng Sinh …
• Giới thiệu :
Dịch gia là một gia tộc lớn trong giới chính trị , mạt thế kéo đến con trai duy nhất của họ Hạo Thiên thức tỉnh được gọi là "thiên tử” vì anh ta là cường giả mạnh nhất có được Tu Chân Quyết , một loại thuật tu tiên kết hợp với dị năng hệ lôi và phong . Hàn gia là một gia tộc nhỏ , ít ai biết đến nhưng không ai ngờ trong người của các thành viên lại có thể thức tỉnh một thuật tu tiên Vương Thiên Quyết . Tuy vậy , cho đến đời của Hàn Thiên Vương , khi mạt thế xuất hiện , Hàn Thiên Vương chết đi . Không gian tuỳ thân kèm theo Vương Thiên Quyết mới nhận chủ , thế là vị trí "thiên tử” nhường lại cho cậu …

• Chap 1 : MẠT THẾ GIÁNG LÂM
1 tuần trước …
Mạt thế xuất hiện , kéo theo dịch bệnh độc làm cho con người chết hàng loạt , trong đó một số trở thành tang thi . Rất nhiều người thức tỉnh được các năng lực khác nhau , từ đó xảy ra nhiều chuyện . Các căn cứ rải rác được hình thành ở khắp nơi , trong đó căn cứ Ánh Sao là căn cứ mạnh nhất về cấp độ .
Hiện tại …
Thiên Vương ôm một người trong lòng , tự nghĩ [Nếu như không vì mình , thì Thiên sẽ không bị thương đến như vậy ! Mình sẽ tìm được thức ăn cứu Thiên !]
Một lúc sau …
Thiên Vương đang bị năm , sáu con tang thi bao vây . Thiên Vương cầm súng chĩa vào huyệt thái dương . Thiên Vương nghĩ cho dù có chết cũng không muốn biến thành loại quái vật ghê tởm này . Sau đó , pằng … Cách đó không xa , Hạo Thiên nghe được âm thanh này , chạy nhanh đến chỗ Thiên Vương . Lúc này , Thiên Vương đã tự tử , Hạo Thiên chạy đến ôm Thiên Vương và khóc [Tiểu Vương , em phải tỉnh dậy , tại sao lại dại dột như vậy chứ ! Cho dù em có biến thành tang thi anh cũng sẽ nuôi em mà .] Trong lúc này , cậu tỉnh dậy trong cơ thể của một thiếu niên khoảng 12t , xung quanh là một căn phòng của trẻ con . Thiên Vương bất ngờ [Vừa lúc nãy , mình còn bắn một phát vào đầu mà] Thiên Vương sờ sờ huyệt thái dương của mình [còn nguyên vẹn , không lẽ mình đã trọng sinh] Thiên Vương đi ra khỏi phòng , chiếc nhẫn gia truyền của Hàn gia bỗng phát sáng trên ngón tay của Thiên Vương , lúc này chỉ mới là ngày thứ hai sau mạt thế nên nơi này còn an toàn , Thiên Vương cắt vài lát cà chua để ăn sáng không may cắt trúng vào tay , máu rỉ ra khắp bàn tay . Khi máu vừa chạm đến chiếc nhẫn , chiếc nhẫn phát sáng đưa Thiên Vương đến một nơi kỳ lạ , chỉ có duy nhất một cây hạnh đào , một dòng suối chảy ngang qua cây hạnh đào [đây là dị năng hệ không gian sao ? Mình nghe nói nếu có không gian , ta có thể sưởi ấm , trồng cây , trốn tang thi ,… rất nhiều việc . Mình thật là may mắn] ọt ọt … Tiếng bụng của Thiên Vương kêu [đúng rồi , sáng nay mình chưa ăn gì ! Lúc đang nấu thì bị đưa vào đây] Thiên Vương vươn tay hái hai trái hạnh đào màu sắc kỳ lạ xuống , tự nhiên tất cả các quả còn lại héo úa rồi rơi xuống đất . Bỗng , Thiên Vương xuất hiện ở ngay nhà bếp lúc nãy [chắc mình chưa có đủ tinh thần lực để duy trì không gian , luyện tập chắc là được] Thiên Vương lập tức nhai một ngụm rồi một ngụm dần dần xơi xong hai quả hạnh đào] lập tức , Vương Thiên Quyết thức tỉnh tự động vận hành . Thiên Vương cảm thấy là lạ trong người , lúc này hai mắt Thiên Vương đỏ ửng lên , lập tức mọi vật trong bán kính 100 m xuất hiện trong mắt cậu , Thiên Vương mừng rỡ đấm tay vào tường lập tức mảng tường đóng một lớp băng nhẹ , Thiên Vương muốn thử lại lần nữa dị năng mới này , cậu giơ tay phải đụng vào tường , bức tường lại đóng băng , cậu giơ tay phải dây leo gần đấy di chuyển về phía cậu . Thiên Vương biết mình đã thức tỉnh dị năng song hệ Băng – Mộc .

• Chap 2 : CĂN NHÀ RỄ CÂY
Sau 3 ngày luyện tập tinh thần lực , Thiên Vương đã vào được không gian lần nữa . Thiên Vương phóng tinh thần lực thăm dò toàn bộ thì phát hiện dưới lòng đất ngay gốc hạnh đào có một ngôi nhà dưới lòng đất . Đi đến gần cây hạnh đào , trước thân cây khắc một dòng chữ [chỉ có máu của người nhà họ Hàn mới vào được ngôi nhà dưới lòng đất] Thiên Vương nhỏ máu vào thân cây thì một cánh cửa mở ra có một cầu thang khá ngắn dẫn xuống , khi lại thăm dò thì cậu biết căn nhà này gồm 10 phòng : 3 phòng ngủ , 1 phòng tắm , 1 phòng luyện tập , 1 phòng tinh luyện , 1 phòng dưỡng trứng - ấp trứng , 1 thư viện sách tu luyện tiên pháp , 1 kho đồ , 1 phòng trồng cây . Ở đây mọi thứ đều có ở kho đồ , kho đồ có 1 hộp vũ khí rất mạnh gồm : Thẻ kỹ năng có khả năng hút kỹ năng đó rồi chuyển lại cho chủ nhân ; Đồng hồ thợ săn sẽ biến dị thú đó thành của mình trong tích tắc , ngoài ra còn có thể mở ra đường hầm dịch chuyển ; Áo Thợ Săn sẽ lấy đi một dị năng của người đánh vào nó rồi chuyển qua cho người mặc ; Hộp thuốc trị thương chữa lành tất cả các vết thương . Khi vào thư viện , Thiên Vương phát hiện có cả trăm , ngàn quyển tiên pháp . Khi đọc sơ qua , cậu quyết định chọn Thanh Tâm Thuật , Người Thú Song Tu Thuật vì Thanh Tâm Thuật tránh được tất cả các loại như : sát khí , uy áp , hàn khí ,… và Người Thú Song Tu Thuật sẽ giúp cho người luyện và sủng vật của mình nói chuyện qua tâm trí rất thuật lợi cho việc thám thính . Đi ra ngoài , ra khỏi ngôi nhà rễ cây cậu ngâm mình trong dòng nước ấm , mọi vết thương đều lành hẳn , Thiên Vương còn uống cả nước đó nữa . Khi uống nước suối đó vào tinh thần sảng khoái , cơ thể linh hoạt , nhanh nhẹn gần như là thức tỉnh dị năng tốc độ , tinh thần lực dày dặc rất mạnh . Ra khỏi không gian , Thiên Vương ở trong không gian khoảng 5 tiếng nhưng khi ra ngoài chỉ có 1 tiếng đồng hồ mà thôi . Thiên Vương đi đén căn cứ Lăng Thiên để xin gia nhập , khi qua máy quét , mọi người khá ngạc nhiên khi cậu bé chừng 12t mà đã là người thức tỉnh dị năng song hệ băng - mộc cấp 4 tên là Lâm Hoài . Thiên Vương may mắn được nhận vào tổ 0 , tổ mạnh nhất do Hạo Thiên trực tiếp quản lý . Tổ 0 gồm có :
- Dịch Hạo Thiên : Đội trưởng của căn cứ Lăng Thiên , là người thức tỉnh dị năng song hệ lôi – hoả , 20t .
- Đường Văn Viễn : Đội phó của căn cứ Lăng Thiên , là người thức tỉnh dị năng hệ thuỷ cấp 4 , 20t . Bạn thân với Thiên Vương trước lúc trọng sinh .
- Ngô Thiên An : Thành viên của tổ 0 , là người thức tỉnh dị năng hệ phong cấp 4 , 20t . Cũng là bạn với Thiên Vương lúc trước .
- Dương Lộc Phát : Thành viên của tổ 0 , là người thức tỉnh hệ quang cấp 4 , 20t . Thành viên mới nhận vào tổ .
- Lưu Hoàng Lợi : Thành viên của tổ 0 , là người thức tỉnh hệ tinh thần . Thành viên mới .

• Chap 3 : TIỂU ĐIỆP VÀ TIỂU LỘC
Thiên Vương được ở trong phòng số 7 gần phòng của Hạo Thiên nên cậu cảm thấy hơi bất tiện [nếu như mình không cẩn thận sẽ bị Thiên phát hiện ra] . Lúc này , nghe tiếng gõ cửa Thiên Vương cất tiếng hỏi [ai vậy , mời vào] Văn Viễn đi vào [em là người mà giám sát nhắc đến] Thiên Vương gật đầu , Văn Viễn thở dài [không ngờ lại trẻ đến như vậy , em là Lâm Hoài phải không , hai tiếng sau đến sảnh chính đi làm nhiệm vụ .] Cậu gật gật đầu …
Hai tiếng sau …
Cậu nhìn vào nhóm người đang ở giữa sảnh rồi đi nhập vào :
- Ủa , em là thành viên mới sao ? Sao nhỏ quá vậy ! (Hoàng Lợi ngạc nhiên)
- Khi nào bị thương thì đến gặp anh nhé ! Anh ở phòng 4 (Lộc Phát nói)
- Thôi thôi , mọi người . Hôm nay , chúng ta sẽ đi đến Nguyệt Thành để thu thập lương thực , chúng ta xuất phát nào ! (Hạo Thiên lạnh lùng nói) .
Vài tiếng sau …
Sau khi đến được nguyệt thành họ gặp rất nhiều tang thi cấp 1,2 . Khi đã chiếm được một khách sạn lớn có 5 toà nhà sát nhau thì Thiên Vương muốn đi dạo … Không ngờ lại gặp được một dị thú cấp 3 là một con tuần lộc non tiến hoá song hệ băng-mộc , khi gặp nó đang bị một nhóm tang thi cấp 2 công kích , nó đang bị thương rất nặng thì Thiên Vương cứu nó [Lá nổ] rất nhiều chiếc lá bay đến dính trên người bọn tang thi rồi phát nổ , những viên tinh hạch rơi ra như mưa , Thiên Vương lập tức thu tất cả vào cả con tuần lộc kia nữa . Khi nó tỉnh dậy , nó chỉ phòng thủ với Thiên Vương , cậu nói [ta đã cứu ngươi đó , từ bây giờ ngươi sẽ là sủng vật của ta . Đồng hồ thợ săn thu phục] đồng hồ trên tay Thiên Vương quét qua tuần lộc rồi chuyển sang màu xanh . Nó dùi đầu vào chân cậu , Thiên Vương nhịn đau chuyển cho nó một tia tinh thần để dễ giao tiếp . [cảm ơn chủ nhân] , Thiên Vương cho nó ăn một trái hạnh đào màu trắng bằng 10 viên tinh hạch cấp 8 , lúc này , Thiên Vương mới bắt đầu [ngươi tên là Tiểu Lộc nhé !] nó gật đầu chấp thuận . Lúc này , cấp của Tiểu Lộc đã đến cấp 8 rồi , kỹ năng cũng đã học được thêm 2 kỹ năng mới và 1 khả năng . Thiên Vương có khả năng dò xét bất cứ thứ gì , khi cậu dò xét biết được :
Tên : Tiểu Lộc
Cấp : 8
Kỹ năng : Phi Tiêu Lá Cây , Sương Mù Đóng Băng , Băng Phát Nổ , Phấn Hoa Sai Khiến .
Khả năng : Hấp thụ một loài thực vật rồi có thể sử dụng sức mạnh của loài đó .
Ngoài ra , thú biến dị cấp 5 và cấp 10 có thể tiến hoá , ngoài ra thú biến dị , côn trùng biến dị cấp 10 có thể hoá thành hình người . Cơ thể Tiểu Lộc được một làn sương mù xanh lá và xanh dương bao phủ , gạc dài ra một chút , đuôi mọc ra một bông hoa tương đối nhỏ , cơ thể to ra một chút . Nhưng vẫn rất đáng yêu , để thử nghiệm chiêu thức mới , Thiên Vương định thu phục thêm 1 thú biến dị nữa nhưng khi ra cậu lại gặp một côn trùng biến dị , một con bướm cấp 3 song hệ âm-phong , khiêu chiến nó , Thiên Vương cho Tiểu Lộc dùng chiêu ‘sương mù đóng băng’ nhưng nó lại dùng cánh quạt bay tán loạn làn sương mù , Tiểu Lộc dùng tiếp chiêu ‘phi tiêu lá cây’ làm cho nó bị thương khá nặng , lúc này Thiên Vương dùng đồng hồ thợ săn thu phục nó , rất cục cả ba về lại không gian , và con bướm được đặt tên là Tiểu Điệp , [chủ nhân , tôi có một khả năng đặc biệt từ nhỏ là có thể chống lại lửa và điện] Thiên Vương khá ngạc nhiên về khả năng này của Tiểu Điệp , khi cho nó ăn quả hạnh đào thì cậu phân tích nó ngay :
Tên : Tiểu Điệp
Cấp : 8
Kỹ năng : Âm Thanh Dao Động , Tên Gió , Gió Xoáy , Âm Thanh Thuần Phục .
Khả năng 1 : Chống lại 2 nguyên tố điện , lửa
Khả năng 2 : Bức Tường Âm Thanh che chắn cho một phạm vi nào đó , cấp càng cao phạm vi càng rộng .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mạt Thế Không Gian Tuỳ Thân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-16291-1#ixzz4uY6dCa9b

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mạt Thế Không Gian Tuỳ Thân✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile