Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:58, 10/01/2017

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Song Sinh Tử
✿ Người Đăng: linhnaly Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Snowdrop
✿ Xem: 3348 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 257 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Song Sinh Tử

::Mạt Thế Trọng Sinh Chi Song Sinh Tử::.

Tác giả: Snowdrop
Thể loại: Mạt thế, trọng sinh, dị năng, cường cường, huynh đệ niên thượng, ôn nhu công x ngạo kiều thụ, công sủng thụ, 1×1, HE.
Dịch: QT
Edit: Tiêu Lan
Beta: Dung Phạm & Eugen
Tình trạng edit: Hoàn

Tạm dịch là: trọng sinh mạt thế là anh em sinh đôi (p/s: không biết đung ko nữa vốn từ ta ít nên ko biết dịch đung ko nữa các hủ thông cảm )
 
Edit: Tiêu lan

linhnaly: bản góc đã full nhưng ta đăng mỗi ngày một chương theo thời gian rảnh nga ^~^ , nhớ ủng hộ ta a~
 

p/s; vì không onl face và không đăng ký bên được và nhiều lý do khác nên không sinh phép được mấy bạn tác giả ,edit hay bate nên sorry trước . mình chỉ muốn nhiều bạn biết thêm truyện hay đọc thôi chứ không có mục đích gì khác nên mong được thông cảm * đoi lời tự kỷ xin hét* :)

Nguyên văn edit : em thụ vốn là đại thiếu gia đỉnh đỉnh oai danh ở hành tinh cao cấp, đang đi du lịch tự dưng bị xuyên qua địa cầu lạc hậu, không chỉ đung vào cái thời mạt thế, còn xui xẻo nhập vào sát của một thây ma, sắc mặt xanh xao, tay chân đen đúa, điều may mắn duy nhất có lẽ là chưa bị oanh đầu dưới tay dị năng giả, đã được anh trai song sinh giữ chức thếu tướng của mình đưa về....nuôi dưỡng.

Anh trước nay vốn rất thương em mình, bởi vậy dù biết đệ đệ biến thành thây ma gặp người cắn người vẫn không nỡ xuống tay, còn dắt về xích trong nhà tìm cách cứu chữa. em tuy mang vẻ ngoài thây ma , bên trong lại chứa đựng linh hồn cường đại cùng niệm lực siêu cường , đương nhiên hiểu rõ người tự xưng "ca ca" trước mắt đối với mình có bao nhiêu sủng nịnh.

Ngơ ngác rồi đến cảm động, em như chú mèo ngạo kiều được thuận mao, rất nhanh biết làm nũng cùng ỷ lại huynh trưởng. anh hằng ngày tiếp xúc đưa cơm, tự hào đệ đệ nhà mình chẳng những dịu ngoan mà còn thông minh hơn hẳng những thây ma khác, tin tưởng em đã được mình "thuần hóa", anh quyết định tháo xích thả em chạy rông, thậm chí giúp em che giấu thân phận, trở thành chiến hữu đắc lực bên cạnh mình.

Mang trong mình sức mạnh nghịch thiên của thượng đẳng nhân loại, em trở thành "thần" trong mắt dị nắng giả và "vương" trong mắt thây ma, chỉ cần em thét một tiếng cũng đủ để vòng vây mấy nghìn con zombie chạy rớt cả tay chân đang lủng lẳng
Thằng bạn anh ấy thấy vậy, chỉ có thể trợn mắt quy cho sự khác biệt giữa thây ma nuôi nhà và thây ma hoang giả

Nhờ sự vỗ béo của anh, em nhanh chống tích đủ năng lượng để giải trừ bệnh độc, trở về dáng vẻ con người. cũng từ đây anh bắt đầu làm mộng xuân thấy ẻm,tỉnh dậy quằng quại trên giường vài cái (cho có lệ), liền lên kế hoạch biến ẻm thành người yêu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mạt Thế Trọng Sinh Chi Song Sinh Tử - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/56-12597-1#ixzz4P79LAozFVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Song Sinh Tử✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Hoa Âm Tịch
Hoa Âm Tịch
Lượt Xem: 2138
Tình Yêu Ảo
Tình Yêu Ảo
Lượt Xem: 1569
Hợp Đồng Yêu Full
Hợp Đồng Yêu Full
Lượt Xem: 3468
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile