Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:40, 20/10/2017

Mẫu Nghi Thiên Hạ
✿ Người Đăng: 0931623024 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mei
✿ Xem: 274 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 25 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Mẫu Nghi Thiên Hạ, Mei✿ Nội dung truyện Mẫu Nghi Thiên Hạ

Mở Đầu
Nàng vốn là một cô nhân viên bán hàng ở trung tâm thương mại. Gia đình nợ nần chồng chất, bọn xã hội đen bức nàng đến đường cùng. Trong lúc đó nàng đã chọn cái chết để lấy tiền bảo hiểm. Nhưng nàng không chết nàng xuyên không về làm một vị Hoàng hậu thất sủng.
Chương 1 :
- Ông bước thêm một bước nữa, tôi sẽ nhảy xuống vực.
Tên áo đen vẫn bước thêm, ta lập tức lùi lại hai bước. Gót chân ta đã chạm đến vực, chỉ cần nhảy xuống là sẽ tan xương nát thịt. Ta liền nghĩ đến số tiền bảo hiểm khi ta chết đi có thể giúp gia đình trả nợ. Ta xoay người liền nhảy xuống vực, tên áo đen chỉ kịp la lên một tiếng nhưng không kịp nữa rồi.
Thời đại Khang Hy, thế kỉ 16
Ta mở mắt ra, xung quanh là những đám cung nữ ngồi khóc thảm thiết. Một vị quan nhân đang đứng cạnh ta thấy ta mở mắt liền nói truyền ra ngoài:
- Nương nương tỉnh rồi
Không phải chứ, ta nghĩ ta có thể kết thúc đời mình ngay tại bờ vực. Để có thể xuống Âm Ti chịu sinh kiếp luân hồi, không thể ngờ là ta lập tức xuyên không về thời cổ nhân. Không biết đây là triều đại bao nhiêu nhỉ. Ta đang suy nghĩ miên man thì một áo vàng sáng bước vào. Màu áo phản lại ánh nắng làm ta có hơi chói mắt, lập tức ta nheo mắt. Theo như ta đoán không lầm thì đây chính là vị Đại Boss - Hoàng Thượng trong truyền thuyết.
Hắn ta phất tay áo, các cung nhân và thái y vội cung kính lui ra ngoài. Hắn không nhìn ta, hắn nhàn nhạt nói :
- Khanh là Hoàng Hậu, là Mẫu Nghi thiên hạ của một nước. Sao có thể so đo chuyện trẫm không sủng ái khanh mà nhảy ao. Chức vị dưới một người trên vạn người ta đã cho khanh, vậy khanh còn muốn gì nữa ?
Hắn ném ta cái nhìn chán ghét rồi bỏ đi
À thì ra ta xuyên về làm hoàng hậu. Hay thật, kiếp trước ta sống là để kiếm tiền, bây giờ xuyên làm hoàng hậu, muốn tiền có tiền, muốn quyền có quyền. Có phải ông trời đang trả lại những gì ta thiếu hay không. Mà giờ chuyện này đối với ta không quan trọng nữa. Chuyện tất yếu là làm sao tồn tại trong hậu cung này đây. Nghe qua thì ta cảm thấy có lẽ vị Hoàng thượng kia không sủng ái vị Hoàng hậu này

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mẫu Nghi Thiên Hạ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-16388-1#ixzz4w3VivPsH

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mẫu Nghi Thiên Hạ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile