Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:27, 07/12/2014

May Mắn Gặp Được Anh
✿ Người Đăng: lamlamtieuthu ✿ Tác Giả:
1.261 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện May Mắn Gặp Được Anh

Tên fic: May mắn gặp được anh
Author: Alice Sophie.
Category: Ngôn tình, Sủng, hắc bang, HE.
Status: On- going
Rating : 14+

Mở đầu


Tại một thành phố nọ, có một gia đình sống hạnh phúc, vây quần bên nhau. Thế rồi bi kịch xảy ra, cô con gái lớn rời nhà bỏ đi để lại cha mẹ và em thơ sống trong hối hận và thống khổ, bi ai.
Ngỡ tưởng cuộc đời sẽ chấm dứt tại đây, khi phải lưu lạc chỉ mới 15 tuổi đầu, nhưng không! Vận mệnh đưa đẩy, chèo lái cho cô bé đến với bến bờ hạnh phúc đầu tiên cũng như cuối cùng của cuộc đời.
Anh thương yêu cô, cưng chiều cô và coi trọng cô hơn cả sinh mạng của bản thân. Mỗi cái nhíu mày của cô làm anh đau đớn. Ngày ấy nếu không rẽ sang hướng đó, chắc hẳn anh đã bỏ lỡ hạnh phúc của đời mình. Cô bé ấy- người anh yêu ngồi thu mình trong góc tối nước mắt tường giọt, long lanh rơi xuống không hiểu sao làm trái tim lạnh băng của anh như xiết chặt lại đến nghẹt thở.
Thật hạnh phúc, cảm tạ ông trời. Đã mang chàng trai đó đến bên che chở, thương yêu khi cô suy sụp nhất để rồi anh đã nuôi lớn cô trong sự bảo hộ vững chắc không một ai có thể tổn thương cô. Dần dà cô yêu anh sâu sắc, cuộc đời cô chắc chắn sẽ chấm dứt nếu không có anh tồn tại.
Mặc dù về sau những đêm tối, thường hay nhớ đến bố mẹ, nhớ đến những đứa em ngày bé cùng nhau vui vẻ thế nhưng tất cả đã xảy ra và không thể quay lại. Giờ đây chỉ cần có "anh yêu em" là đủ.
Thấm thoát 5 năm trôi qua.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : May Mắn Gặp Được Anh - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-848-1#ixzz3LDb05Jw0
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện May Mắn Gặp Được Anh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile