Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:14, 28/05/2017

Mèo và Chuột
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Tea Vy
✿ Xem: 529 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mèo và Chuột

Mèo & Chuột
Thể loại: Bắt nạt, học đường, lãng mạn, yêu/ghét.

Tóm tắt: Chuột Cống thường xuyên bị bắt nạt ở trường bởi một con Mèo nổi tiếng trong trường. Câu chuyện bắt đầu thay đổi khi Chuột Cống vùng lên và phát hiện mình đã yêu Mèo.

Chú ý: rape/non-con.CHƯƠNG 1. Tôi và Tristan Savary không thể là bạn.

Tôi là một anh chàng khá im lặng ở trường, cũng không quá nổi bật trong lĩnh vực nào ngoại trừ bề ngoài to lớn quá khổ mà tôi không hề lấy làm tự hào bao giờ. Vẻ ngoài to lớn chỉ kết hợp với tính cách lầm lì vốn có chỉ khiến tôi dễ dàng trở thành mục tiêu gây cười cho bọn nhóc trong trường mà thôi.

"Đồ thua cuộc!”

Một vài tên nhóc mặc áo của đội bóng rổ thốt lên khi thấy tôi đang đứng ngoài hành lang trò chuyện với cô bạn thân Jessie. Thông thường, tôi vẫn luôn phớt lờ những lời khiếm nhã đó, cơ bản vì tôi không quan tâm.

"Bọn đó đúng là điên rồi, toàn một lũ chó hùa. Không phải do thằng Tristan chống lưng thì đời nào tụi nó dám trêu cậu,” Jessie ức chế lên tiếng, ánh mắt hầm hầm nhìn theo hướng bọn quấy rối vừa đi qua.

"Mặc kệ tụi nó. Vào lớp đi, chúng ta có tiết Tiếng Pháp tiếp theo đấy. Thầy Roman sẽ rất đáng sợ nếu có học sinh vào lớp trễ.”

Tôi và Jessie nhanh chóng chạy đến phòng học của mình. Hôm nay là ngày đầu tôi có tiết Tiếng Pháp trong học kì này, nhưng ai ai cũng thừa biết danh tiếng thầy Roman về vấn đề kỉ luật. Nếu có bất cứ học sinh nào vào lớp trễ, thầy ấy sẽ bắt người đó đứng cuối lớp úp mặt vào tường đến hết tiết. Còn cúp tiết ư? Thầy ấy sẽ mời phụ huynh lên trò chuyện "thân mật” ngay ngày hôm sau và tiết lộ những vấn đề không hay của học sinh đó với phụ huynh của họ. Roman luôn là con quỷ của trường và không ai dám làm gì thầy ấy, bởi thầy đã cống hiến cho trường hơn ba mươi năm và được nhiều người kính nể.

Khi tôi và Jessie vừa đặt mông xuống chỗ ngồi gần cuối lớp, thầy Roman mới xuất hiện ở cửa. Một vài học sinh gấp rút chạy vào lớp ngay sau thầy ấy. Cả lớp đã ổn định và đám đông bên ngoài đã hoàn toàn biến mất khỏi hành lang, thầy Roman bắt đầu quan sát toàn lớp và lên tiếng chào hỏi.

"Chào cả lớp, chắc các bạn cũng đã biết tôi là John Roman, phụ trách môn Tiếng Pháp của các bạn. Thật vui vì cuối cùng chúng ta lại được bắt đầu một học kì mới. Tôi đã không dạy các bạn vào học kì trước, nhưng lần này chúng ta sẽ có dịp được gặp gỡ làm quen với nhau. Và cứ yên tâm, các bạn vẫn còn một năm cuối nữa, chắc chắn các bạn sẽ được gặp lại tôi thôi. Vậy thì tốt hơn hết chúng ta nên bắt đầu làm quen với cách làm việc của tôi ngay từ bây giờ,” Giọng thầy thoáng vẻ mỉa mai thường thấy, tôi luôn nghe thấy thầy nói chuyện với người khác bằng giọng điệu này, đôi lúc nó thật đáng ghét nếu bạn là người đón nhận trực tiếp.

Bọn học sinh trong lớp bắt đầu xì xầm to nhỏ về vấn đề gì đó, nhưng một tiếng gõ thước lên bàn của thầy Roman đã khiến không khí trở nên im lặng hoàn toàn.

"Tôi đang nói nên hãy im lặng và lắng nghe đi!” Roman gằng giọng nhìn những học sinh lớn mồm nhất lúc nãy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mèo và Chuột - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14898-1#ixzz4iLM9rmpeVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mèo và Chuột✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile