Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:44, 18/07/2016

Một Chút Dại Khờ, Một Chút Tôi
✿ Người Đăng: HuNuLaTui Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: GocKhuat1985
✿ Xem: 2994 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 525 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Một Chút Dại Khờ, Một Chút Tôi

Một Chút Dại Khờ, Một Chút Tôi
★ Tác Giả: GocKhuat1985


CHAP 1:
Công chức nhà nước thì có gì hay ho đâu. Sao thiên hạ cứ chen chân nhau mà vào làm như vậy...? Một câu hỏi chỉ có người trong cuộc mới có câu trả lời. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Chấp nhận theo sự sắp đặt của ba tôi để bước vào cái nghề tui cho là vô vị, thôi đành chấp nhận cho phần số đã an bày, âu cũng là định mệnh. Tức cười lắm các bạn ạ! trong cuộc sống, nếu những gì ngoài sự mong đợi của tui, thì tui điều cho đó là định mệnh hết, hơi bị thuyết Duy Tâm nó chi phối đúng không các bạn ??? Cầm hồ sơ xin việc của bạn Minh trên tay mà trong đầu tui biết bao suy nghĩ. Bất chợt có tiếng gõ cửa phòng.
- Vào đi
Thì ra là Chị Thanh, phó chủ tịch UBND Phường, tiến đến gần tôi chị nói:
- Em có xem qua hồ sơ của thằng Minh, con anh Ba Quang chưa? (anh Ba nguyên là Bí thư phường, nay về hưu, là anh ruột chị Thanh).
Tôi chưa kịp phản ứng thì chị Thanh tiếp tục
- À hôm qua, chị qua nhà anh Tùng (Chánh thanh tra quận) chơi, ảnh nhắc em hoài hà. Ảnh nhắn với chị là bữa nào rảnh hai anh em nhậu tưng một bữa cho đã.
Tôi nghĩ cái bà này ghê thiệt ta, muốn đem nguyên cái "gia đình trị " của bã để hù dọa tôi chắc, nói ra là biết giả tạo rồi, nếu thằng cha Tùng có lòng rủ tôi đi nhậu thì chỉ cần a lô một cú là xong, có cần nhắn gửi vậy không, vậy cũng đủ biết là bà này muốn biểu dương lực lượng rồi. Suy nghĩ xong, tôi nói
- Hồ sơ của thằng Minh, cháu chị em mới vừa xem xong, còn ở trên bàn kìa. Tôi gượng cười ra vẻ thân thiện rồi nói tiếp: tưởng ai chứ cây đại thụ của quận này thì em chấp nhận thôi. Như chị cũng biết đó, bây giờ thí sinh thi công chức tự do quá trời, nộp đơn trên Phòng Nội vụ chờ bố trí nhiều lắm, nhưng do phường cũng đủ biên chế rồi nên em cũng không có nhận thêm.
- Chị hiểu... Chị hiểu... Nhưng chị thấy anh Mười, công chức phụ trách tư pháp, hộ tịch còn vài ngày nữa là nhận quyết định hưu rồi. em cũng nể tình gia đình chị mà nhận nó về làm nghe em. (chị Thanh nói).
Trời đất, chắc bã me lâu rồi, nên mới có hành động như vậy, đúng là lòng người khó đoán.
- Được rồi. Chị ra chỉ đạo cho chị Nga kế toán làm công văn gửi kèm hồ sơ cho Phòng Nội vụ đi (tôi nói).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mot Chut Dai Kho Mot Chut Toi ~ Một Chút Dại Khờ, Một Chút Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11037-1#ixzz4Ee4ZfpvQVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Một Chút Dại Khờ, Một Chút Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile