Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:46, 31/08/2016

Một Chút Vị Đắng!
✿ Người Đăng: pudemon201 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 900 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 42 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Một Chút Vị Đắng!

Tác giả: Vũ Hin. facebook.com/vu.hin1901
Thể loại :Trường học, nan sinh, trong sáng, Bình phàm thụ x Trai thẳng.
Sơ lược :
- Nó: Anh Vũ là kiểu người khá là vui vẻ nhưng rất khó hòa đồng với mọi người hay một tập thể nào đó, bề ngoài rất bình thường không có gì gọi là nổi bật như tài ăn nói của nó thì không thể bằng. Nó có một cô bạn thân là Duyên luôn động viên nó vượt qua những nổi đau do hắn tạo nên.
- Hắn: Quốc Bảo là người khá là hoàn hảo, học giỏi, đẹp trai, con nhà khá giả và chiều cao vượt trội "1m83", hắn là bạn thân của nó và thường xuyên giúp đỡ nó. Tính tình quái đản, hắn có thể trêu đùa bất kỳ ai còn khi nó giỡn với ai thì hắn sẽ làm mặt lạnh với nó.
- Nhỏ: Thanh Duyên là cô bạn thân của nó, biết tất cả những gì về nó, nhỏ với nó luôn ở cạnh nhau nên khiến mọi người luôn hiểu lầm. Nhỏ là lớp phó của lớp thân thiện, học giỏc, xinh đẹp luôn làm những người khác phải ngưỡng mộ.
- Cậu: Quang Linh là người ngồi cạnh hắn, là một người đáng yêu và được lòng rất nhiều người. Cậu lúc nào cũng kề kề bên nó như hình với bóng.
Tóm tắt câu chuyện:
- Hôm nay là thứ 2, là ngày đầu năm học vào lớp 9 của nó và nó cảm thấy khá mệt mỏi vì không tài nào dậy nổi vì nó đã thức khuya để đợi đến ngày này cũng chỉ vì muốn gặp lại khuôn mặt ấy. Khi đã chuẩn bị mọi thứ xong xuôi nó vội xách balo và chạy thẳng tới trường vì nó đang cảm thấy hào hứng vì sắp gặp được gặp khó hắn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Một Chút Vị Đắng! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11794-1#ixzz4IvG4IDGs
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Một Chút Vị Đắng!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile