Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:00, 16/07/2015

Một Ngày Sinh Nhật Đáng Nhớ
✿ Người Đăng: 9Jyki6 ✿ Tác Giả:

828 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Một Ngày Sinh Nhật Đáng Nhớ

Một ngày sinh nhật đáng nhớ

(Fanfic SHINee – Key)

          Hai ngày nữa của 22 năm về trước, một thiên thần đã xuất hiện. Đó chính là tôi – Kim Ki Bum này. Hiện giờ tôi đang là một thần tượng được yêu thích cùng với gia đình SHINee yêu dấu của tôi ở xứ sở kim chi. Bạn biết ở đâu rồi chứ? "Nhà chúng tôi”, tức SHINee, vừa kết thúc đợt quảng bá cho album mới. Giờ đây, chúng tôi đang được công ti cho phép nghỉ ngơi ít hôm. Và trong vòng 96 giờ nữa kì nghỉ của chúng tôi sẽ kết thúc. Hai ngày nữa sinh nhật tôi, không biết cả nhà sẽ tặng gì cho tôi nhỉ? Tôi chả thiếu thứ gì cả, để xem họ sẽ chọn quà gì đây. Hehe, khoái nhất khoản bóc quà. À, uhm, SHINee chúng tôi thường tặng cho nhau những món quà nhỏ, đơn giản và ý nghĩa, thực sự tôi thích chúng hơn là những món quà có giá trị vật chất đấy. Vì nếu cứ tặng nhau những thứ giá trị thì khéo khi có ngày chúng tôi sẽ phải mua nhà, mua siêu xe tặng nhau mất thôi. Chúng tôi trân trọng những món quà nhỏ mà các fan đã gửi tới. Chính vì vậy mà căn nhà của chúng tôi đã xây đó có một căn phòng lớn để trưng bày những món quà mà các fan đã tặng. ^^ Uhm nhưng mà giờ tôi lại đang nghĩ tới những món quà giáng sinh năm ngoái tôi nhận được từ gia đình SHINee đây. Một búp bê barbi từ anh cả Onew, một con thỏ bông từ anh hai Jong Hyun, một vòng cổ bằng dây đồng (lõi đồng dây điện ý) mang thương hiệu Min Ho và một nhẫn cỏ tự chế từ cậu em út Tae Min. Chao ôi, cảm động đến (suýt rơi nước mắt). Họ tặng những thứ khiến tôi không thể biết được tôi sẽ dùng chúng như thế nào và khi nào nữa. Ít ra họ cũng phải như tôi, lựa chọn quà một cách hợp lí chứ nhỉ. Tôi đã tặng mỗi người một đôi tất đó…

~~~48 giờ sau~~~

          Oáp… Tôi uể oải bò xuống giường, vừa làm vệ sinh cá nhân vừa nghĩ lại cảnh của bộ phim kinh dị đêm qua mọi người cùng xem mà vẫn còn lạnh gáy. Mở cửa phòng mình định bước ra ngoài, tôi suýt té ngửa khi bốn anh chàng kia không nói câu nào đã lao thẳng vào phòng tôi rồi đẩy tôi ra ngoài chốt cửa lại. Sững sờ…

          _Ơ… Này! Mọi người, đó là phòng của em cơ mà!

          Giọng Onew hyung vọng ra:

         _Key, bọn anh mượn phòng em quậy một lát. Em đi chuẩn bị bữa sáng đi. Bây giờ là 9h30, uhm, một tiếng nữa là phải có đồ ăn đấy, xong thì gọi anh xuống nhé!..... Này, Min Ho, cái đó để trên giường Key ý, còn mấy cái kia thì bày hết ra sàn cho hyung. Có gì thì lát Key sẽ DỌN sau, hehe.

          _Mọi người đừng có bày thứ gì ra phòng em đấy nhé. Em sẽ kill hết những ai vứt đồ linh tinh trong phòng em đấy! Mà hôm nay là ngày gì đó quan trọng lắm, mọi người không biết sao?

          _Em nói gì bọn anh nghe không rõ.

          Jong Hyun hyung nói vọng ra trong khi tôi thì đang tức xì khói, dậm chân uỳnh uỳnh, tức khí bỏ xuống dưới lầu. Trong khi đó thì ba con cú kia lại đang chụm đầu vào nhau mà cười. Tôi thở dài rồi cũng xắn tay vào bếp, ai bảo tôi là umma của SHINee cơ. Thôi thì nếu như 4 người kia không nhớ sinh nhật của tôi thì tôi cũng nên tự mà nấu một bữa để tự an ủi mình vậy. Vừa chuẩn bị đồ để nấu tôi vừa liếc nhìn lên phía trên cầu thang, nơi có phòng tôi tọa lạc…

~~~Trong phòng Key~~~

         _Các hyung à, cái bánh kem đẹp chưa này, nó chính là tác phẩm bánh kem tuyệt hảo của Tae Min đấy nhé, hahaha

         _Trời ơi, anh thấy nó hình như là cái bánh thứ 5 bị em làm hỏng thì phải – Min Ho chọc ngoáy cậu em. Onew tiện thể bổ  sung:

        _Sáng sớm nay nhé, hyung thấy có bóng ai đó cứ  cách 15 phút là  lại lén chạy ra ngoài, lúc về lại còn cầm một cái hộp rất là to nha, phải không Jong Hyun?

        _Dạ đúng rồi đấy ạ. Jong Hyun nhanh miệng tiếp lời.

        _A, các hyung xấu tính theo dõi em!.. Thực ra thì em muốn tự làm một chiếc bánh kem sau khi đã nghiên cứu kĩ trên mạng nhưng em lại nhớ ra là anh Key đang cấm em không được đụng đến bếp của anh ấy trong vòng một tháng vì lần trước em thử làm món bánh gạo cay mà làm cháy bếp của anh ấy…Vậy nên em mới phải đi mua về để tự trang trí, ai dè trang trí thôi mà nó cũng khó đến thế.  – Cậu út lên tiếng thanh minh.

       Ba người còn lại cùng cười ầm lên vì độ ngây thơ dễ sợ của cậu em, để dưới nhà bếp có một anh chàng đang tò mò không biết phòng mình đã bị xây xát gì chưa.

~~~10h30’~~~

       Bữa "sáng" như lời anh Onew căn dặn lúc 10h30 đã xong. Tôi cất tiếng gọi:" Mọi người ơi, em chuẩn bị xong rồi nè, mọi người xuống ăn cơm thôi." Ý, sao không có tiếng trả lời nhỉ. Thật bực mình! Không biết họ đang làm cái trò khỉ gì  thế không biết. Bước lên cầu thang mà lòng ngùn ngụt lửa giận. Tôi chẳng khác nào một con thú hung hăng, chuẩn bị xé xác mấy con người kia đến nơi. Tae Min chạy ra khỏi phòng tôi, thật đúng lúc mà, đỡ phải hò hét mở cửa. Nhưng tôi chưa nói gì thì cậu em đã lên tiếng:

       _Hyung! Em và các hyung có một điều bất ngờ dành cho hyung nhưng hyung phải bịt mắt bằng miếng chiếc khăn này nhé.

      Gì chứ, cậu em khờ của tôi ơi, em nói ra thế thì đâu còn gì là bí mật nữa, hehe nói thế thì tôi đã biết luôn là mọi người đang tổ chức sinh nhật cho tôi đây mà. Họ bảo tôi đi chuẩn bị "bữa sáng" là để có thời gian chuẩn bị gì đó đây mà. Nhưng tôi cũng rất nhiệt tình mà hưởng ứng Tae Min. Sau khi chắc chắn tôi không nhìn thầy gì thì cậu út mới kéo tôi vào trong phòng. Họ còn làm gì mà không mau bảo tôi tháo khăn nhỉ? Đúng lúc tôi đang chuẩn bị tháo khăn bịt mắt ra thì nghe giọng Min Ho:

      _Ấy, từ đã, đừng vội. Hôm nay là sinh nhật cậu, tụi này không có quên đâu nhé. Để chuẩn bị sinh nhật cho cậu, tụi này đã phải rất tốn công đó. Haha, Min Ho đẹp trai mới nhớ ra là tớ đã làm nước cam ép đổ vào cái áo cậu yêu thích, cho nên đã mua tặng cậu một bộ quần áo XỊN hơn gấp nhiều nhiều lần nha. Hihi, xin lỗi cậu nhé. Thôi để tớ thay luôn cho cậu thử nhé.

      Mặt tôi không thể tươi nổi sau khi nghe tin cái áo mình thích đã bị hủy hoại dưới tay kẻ đáng ghét kia, nhưng sau đấy cũng mặc Min Ho cùng các anh em thay đồ cho mình vì đó là "một bộ quần áo XỊN hơn gấp nhiều nhiều lần". Tôi đâu có nghĩ rằng bốn con cú kia đang hú hét trong lòng vui sướng "con cá đã cắn câu". Jong Hyun nín cười:" Mọi người sẽ giúp em make up cho hợp với bộ đồ chứ nhỉ". Tôi chưa kịp ừ hứ câu gì đã bị anh Onew sấn đến tô tô vẽ vẽ gì đó lên mặt rồi. Ôi, tôi chẳng thể tin tưởng trình độ make up của mấy người này chút nào...

~~~ 30 phút sau ~~~

      _Oa, hyung, hyung đẹp quá! - Là giọng Tae Min đây mà.

      _Đúng vậy đấy! - Ba người kia đồng thanh.

     Tôi thì đang trong hoàn cảnh "nhìn mặt trời mà không chói lóa" tự thắc mắc trông cái áo nó như thế nào mà sao kì kì. Bốn người kia không cho tôi chạm vào quần áo trên người, họ còn đang mỗi người đỡ một tay tôi để tôi không thể chạm vào bất cứ thứ gì trên người. Nhưng trực giác mách bảo tôi có gì đó không ổn. Còn có gì đó mà Min Ho nói là mũ ở trên đầu tôi nè, tôi thì thấy nó như có gì đó  không hợp lí lắm, hỏi thì cậu ta nói đó là những sợi tua rua từ chiếc mũ, là mốt đó. Thôi thì tôi cũng mặc kệ vậy. Ơ nhưng mà xem ra thì đây là một bộ đồ rất cầu kì rồi, vì Jong Hyun hyung còn đeo lên cổ tôi một sợi dây chuyền nữa thì phải, ở tay cũng có một sợi nữa nhá. Ôi, tôi không nghĩ là họ còn chuẩn bị cả giày cho tôi đâu, hình như là một đôi giày lười thì phải, kiểu dáng mới chăng?

       _Em bỏ khăn ra được chưa? Tôi thực sự rất tò mò trông mình trong bộ đồ mới như thế nào.

       _Chưa đâu, đợi chút... Tách.. (Tôi nghe có tiếng máy ảnh)

       Sau đó họ dẫn tôi đi đâu đó ý, rồi từ từ mở khăn cho tôi. Tôi nheo mắt để nhìn cho rõ hơn:

       _Oa, siêu cấp mĩ nhân nha. Cô, cô, cô,...

      Tôi lắp bắp nhìn vào cô gái trước mặt. Trông nàng như công chúa vậy. Một chiếc váy vàng đi cùng với áo sơ mi trắng, dây chuyền bạc cùng lắc tay bạc, cả đôi giày búp bê hồng đáng yêu. Ôi, cả mái tóc vàng xõa ngang vai mới đẹp làm sao. Nước da trắng hồng, đôi môi chúm chím, ánh mắt nàng, ánh mắt nàng.... sao trông quen quen ta? Tôi đưa tay lên gãi đầu. Trời, gì đây, là tóc giả hả. Tôi há hốc miệng. OH MY GOD!!!!!!!!!!!! Đây là tôi chứ ai nữa, hóa ra nãy giờ là tôi đứng trước gương. Trong lúc tôi đang còn shock thì bốn con quạ kia đang ôm nhau cười, bò ra sàn nhà mà cười. Hừ, mức độ vui sướng của họ tỉ lệ thuận với lửa giận trong lòng tôi. Mặt tôi tím lại và..

       _YAAAAAAAAA! LEE JIN KI, KIM JONG HYUN, CHOI MIN HO, KIM TAE MIN, MẤY NGƯỜI CHẾT VỚI TÔIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII

       Nói đoạn, tôi xông phi đến bốn con quạ đáng ghét kia, đang chạy thì vấp phải cái váy đáng ghét, và thế là vồ ếch. Mấy con người đáng ghét kia lại được  dịp cười như điên. Tức quá đi mà, tức chết mất. Nhưng lúc tôi đang lồm cồm bò dậy thì họ đã chạy mất tiêu, rồi còn khóa trái cửa phòng lại nữa chứ. Hừ

       _YA, mở cửa ra mau! Này, có nghe thấy em gọi không hả?

       _Xin lỗi em nhé Key, 15 phút nữa em mới có thể ra ngoài!

      _Jong Hyun hyung à, em xin anh đó, mở cửa ra cho em đi..

      _Chịu khó chút nhé, tạm biệt, hehe.... Xong chưa Tae Min?

      _Dạ, em xong rồi đây ạ.

      Tôi nghe Tae Min nói xong thì "phụt", đèn điện trong phòng tôi tắt ngóm. Mấy người này tính giở trò gì kì vậy. Huhu, tối quá, mấy con cú kia đã đóng hết cửa sổ, rồi cón kéo rèm che kín nữa. Tính dọa ma tôi sao. Tôi lần mò đến bên cửa sổ, định mở chốt cửa thì..tách.. tay tôi đụng vào một cái công tắc gì đó và.......... Tôi thực sự choáng ngợp trước cảnh tượng trước mắt. Họ đúng là làm tôi bất ngờ. Ở xung quanh cái bàn cạnh cửa sổ là những dây đèn nhấp nháy sáng trưng. Trên tường, đèn nhấp nháy xếp thành dòng chữ 'HAPPY BIRTHDAY TO KEY' Đèn được treo khắp phòng. Nhìn quanh chỗ nào cũng có hoa với dòng chữ "happy birthday". Shock, thật sự shock. Tôi lướt mắt đến chiếc giường yêu quý, đèn đóm sáng rực, và quan trọng hơn là nó được trang trí đúng-chất-giường-công-chúa. OMG!!!!!!!! Ý tưởng hay ho đấy chứ nhỉ. Váy, giày, make up công chúa, và giờ là phòng công chúa sao. Tôi tức khí lao lên giường rồi giật phăng cái sợi dây đỏ lòa xòa trước mắt. Roạt... Một lô một lốc kim tuyến đổ ngay xuống đầu tôi. Cùng lúc đó thì cửa phòng cũng bật mở. Bốn mảnh SHINee bước vào . Anh Onew đẩy xe để chiếc bánh gato hai tầng đi trước, ba người kia đi sau, vừa đi vừa hát bài " happy birthday to Key". Tôi ngồi ngẩn trên giường nhìn họ cưỡi ranh mãnh. Hehe. Tôi nhận được những lời chúc mừng từ các anh em. Sau khi thổi nến và ước, tôi cắt bánh kem, và .... chát.... Tôi vừa nhanh tay cầm miếng bánh kem ném bốp vào mặt Min Ho rồi bò lăn ra cười. Mặt cậu ta dính đầy bánh kem, haha. Ba con cú kia cũng cười. Nhân lúc họ sơ hở, tôi tiện tay chát thêm mấy miếng bánh vào mặt họ. Thật là sảng khoái, thật là bõ tức mà, hahaha. Bốn con cú nhìn tôi đang cười như ma làm mà túc nộ khí xung thiên. Ngay sau đó, họ nhất loạt nhìn tôi, nhìn nhau, lại nhìn cái bánh rồi lại nhìn tôi. Tôi ngửi thấy mùi nguy hiểm nha, vội xách váy chạy gấp. Ôi không kịp rồi, tôi đã bị tóm. Chúng tôi xâu xé chiếc bánh để ném nhau. Đến khi mệt nhoài thì trông ai cũng nhem nhuốc dính đầy bành kem, cùng nằm bò ra sàn, còn phòng tôi thì chẳng khác nào bãi chiến trường.

      _Cảm ơn mọi người, hôm nay là một ngày sinh nhật đáng nhớ của Key.

     _ Không có gì, chúng ta là anh em mà - Anh cả Onew lên tiếng

     Jong Hyun đề nghị:" Chúng ta nên chụp ảnh kỉ niệm chứ nhỉ?" Và Tae Min đã hưởng ứng ngay:

     _Đúng đó, đúng đó.

     Min Ho cũng nhanh nhẹn:" Để em đi lấy máy ảnh"

~~~ 3 phút sau ~~~

    _Mọi người sẵn sàng chưa?_ Phó nháy Min Ho

    _RỒI!_ Tất cả cùng đồng thanh_Nhanh lên Min Ho. Lại đây nhanh lên!

    _Tới đây.

     Khi Min Ho kịp đứng vào chỗ chụp ảnh và cười toe toét thì...tách.. Năm khuôn mặt tươi rói dính đầy bánh kem đã được ghi lại, trên môi ai cũng nở nụ cười hạnh phúc. Thật là một ngày đáng nhớ, sinh nhật đáng nhớ của Key.

~~~END~~~

---JK---


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Một Ngày Sinh Nhật Đáng Nhớ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Tìm Em !
Tìm Em !
Lượt Xem: 8440
Con Gái Yêu Của Ác Ma
Con Gái Yêu Của Ác Ma
Lượt Xem: 3247
Vòng Xoay Tình Yêu
Vòng Xoay Tình Yêu
Lượt Xem: 13752
Một Nửa Anh Em
Một Nửa Anh Em
Lượt Xem: 8611
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile