»
»

15:50, 05/08/2015

Một Nửa Sự Thật


✿ Người Đăng: tranki - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục:

Truyện Les


✿ Xem: 1489 Lượt ✿ Điểm TB: 7.4 / 10 của 3 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 22

✿ Tags: Đọc truyện Một Nửa Sự Thật, , Anh Chỉ Yêu Em, Cái Gì? Cậu Yêu Tớ ?!, Cô Vợ Trẻ Con Mười Triệu Của Tổng G, Một Nửa Sự Thật, Độc Bộ Thiên Hạ

Truyện Teen Full Tiểu Thuyết Full Truyện Gay Full Truyện 18+


XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


Chú ý: Truyện dựa trên một bộ phim nên sẽ có những chi tiết giống trong bộ phim nha...

+Tóm tắt truyện:
Câu chuyện bắt đầu trong ngày thành hôn của Eva và Jack, cô dâu Eva bị tiếng sét ái tình đánh trúng và cho cô những cảm xúc chưa từng có nhưng người đó không phải là chú rễ Jack càng không phải một chàng trai bình thường, mà lại là một cô gái.
+Thành phần nhân vật:
(Lê Xuân Tuệ: Eva) 25t: gia cảnh rất tốt mẹ cô là một bác sĩ có phòng mạch riêng còn ba là giám đốc công ty điện tử quy mô lớn. Mẹ cô là ng Anh còn ba là ng Việt hiện tại gia đình đang định cư tại Anh Quốc.
Eva là con gái lớn ngoài ra còn một đứa em trai đang học đại học hiện tại cô đang học chuyên nghành quản trị kinh doanh.
Karen Dolly 23t: là em gái của Jack, cô vừa tốt nghiệp đại học từ Singapore trở về để kịp dự lễ thành hôn của anh trai mình. Gia đình rất môn đăng hộ đối với Eva, ba cô là chủ tịch của một tập đoàn địa óc, mẹ là giảng viên của một trường đại học. Là ng tạo ra tia sét đánh trúng Eva.
Jack Dolly 26t: chồng của Eva, anh là một ng rất thương yêu gia đình đặc biệt là đứa em gái Karen, hiện Jack đang làm trong công ty của địa óc của ba anh.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mot Nua Su That ~ Một Nửa Sự Thật - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-5121-1#ixzz3hvdzR5P5

ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤTXEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Truyện Les


XEM TRUYỆN KHÁC


+ Tổng Số Bình Luận Một Nửa Sự Thật: 0

Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz

Bạn Đang Đọc Truyện Một Nửa Sự Thật
DMCA.com Protection Status