Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:01, 27/01/2017

Mưa Tình Nhỏ
✿ Người Đăng: leekyjung Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Trái tim của Hea
✿ Xem: 496 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 51 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mưa Tình Nhỏ

Trời trút mưa càng lúc càng nhiều, những tán lá bị nước xối kêu lên những tiếng bộp bộp. Dòng người vội vã về nhà, một vài người cố tìm lấy một chỗ trú mưa.
Ở một góc vắng người, một người đàn ông ngồi ôm gối, tựa vào bức tường . Mái tóc bị nước làm ướt rũ xuống che khuất khuôn mặt. Cả ngõ nhỏ không một ánh đèn, người đàn ông ở đó trông thật cô đơn.
Vũ Hàm sách túi đồ đi vào ngõ nhỏ. Đây là đường tắt đi về nhà cậu, bình thường rất ít khi đi qua. Nhưng hôm nay trời mưa lớn, với lại cậu cũng quen đường này, đi về vừa nhanh vừa tránh được mưa.
Cậu đi vào ngõ, vì mưa to nên trời càng tối. Vũ Hàm men theo sát tường mà đi. Bỗng, chân cậu va phải một thứ gì đó.
Vũ Hàm cúi đầu nhìn, là một người đàn ông. Ánh sáng yếu ớt làm cậu không thấy rõ anh ta. Nhưng khi người đàn ông nhìn lên lại thấy khá rõ cậu.
Trữ Luật thấy có ai đó chạm vào mình, anh nhìn lên, nhờ ánh đèn xe hắt vào ngõ mà thấy được người trước mặt. Một dáng người nhỏ bé , ăn mặc gọn gàng, khuôn mặt xinh đẹp và ấm áp.
Vũ Hàm thấy người đàn ông nhìn mình, đôi mắt sau mái tóc phủ kín đầy sắc bén, cả người anh ướt sũng. Không nghĩ ngợi nhiều, cậu đưa cây dù của mình cho anh.
Trữ Luật ngạc nhiên, người xa lạ này lại nhường dù cho anh. Lại nghĩ về những người xung quanh mình đều vì lợi ích và quyền lực của anh, trong lòng vừa cảm động vừa chua xót. Anh đắm chìm vào những ưu tư.
Vũ Hàm thấy anh ngây người cũng không tức giận, cậu đưa cây dù vào tay anh. Nước mưa thấm vào mặt làm cậu run lên vì lạnh. Cậu vội vã chạy về nhà, trong đầu nghĩ phải mau mau về tắm nước ấm.
Trữ Luật mải suy nghĩ, trong tay đã nhiều thêm một cây dù. Lúc anh nhìn đến, đã thấy Vũ Hàm chạy tới cuối ngõ. Nhìn bóng lưng nhỏ bé của cậu, một thoáng ấy, anh đã rung động.
Một tối trời mưa này, định mệnh đã cho hai người gặp nhau. Một lạnh lùng, một ấm áp, hai con người xa lạ buộc lại với nhau.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mưa Tình Nhỏ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-13751-1#ixzz4WvcMyP4p
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mưa Tình Nhỏ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile