Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:50, 23/05/2017

Mỹ Nam Nhà Kế Bên
✿ Người Đăng: chanchan ✿ Tác Giả: chanchan
1.523 Lượt Xem 211 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mỹ Nam Nhà Kế Bên

Chương 1
An Nam là thuần thụ, nó đoán chừng là vậy, mà cũng chẳng biết nữa, chỉ biết nó có cảm giác với người cùng giới và có đôi chút sợ người khác giới. Nếu đem thế giới này so sánh với quyển truyên Doraemon thì thật ngốc nghếch, và An Nam là một thằng ngốc. Ngốc đến nỗi chạy nửa vòng trái đất để thoát ra khỏi cuộc sống ngột ngạt, rằng mình là đồng tính. Nhưng dù có ở đâu đi nữa, nó vẫn không thoát khỏi chính mình.
An Nam dần học được cách chấp nhận, chỉ là di chứng để lại hơi tệ hại. Ít nói, hay một số người còn bảo nó bị trầm cảm. An Nam cảm thấy nói nhiều hơn một cậu sẽ bị mọi người để ý hơn một chút, giảm thiểu sự chú ý về mình chính là cách tốt nhất để hòa vào cái thế giới này. Mỗi ngày đi học về, bật máy tính lên đọc báo chí, xem Doraemon, An Nam không đổ lỗi cho bộ phim dễ thương này vì đã làm cho nó trở lên yếu ớt trong cuộc sống, ngược lại còn hứng thú hơn, xem đi xem lại, tới độ thuộc lòng từng câu thoại, vẫn cứ xem và cười. Cuộc sống như vậy là rất thoải mái.
TÌnh yêu là gì? 100% các bộ phim hiện nay không dây dưa cũng dính dáng đến tình yêu, mà An Nam lại là một con mọt phim. Xem bất kể ngày đêm. Còn nhớ có đợt trên TV chiếu phim " Trái tim mùa thu” của Hàn Quốc, An Nam mới xem đến tập 5,6 gì đó đã khóc sướt mướt và bị ám ảnh vì quá bi thương, đến nỗi mà mẹ đã cấm nó xem phim. Bây giờ một mình một phòng một máy tính, mạng internet dùng trọn gói, An Nam sưng mắt đến hơn một tuần. Nó cũng muốn được một lần yêu đẹp đẽ không tỳ vết như vậy. Nhưng cái cảm giác đó có lẽ mãi mãi không bao giờ có được. Tự nhiên thấy đồng cảm, nó lại mất ngủ, chằn chọc, thu mình trong cái thế giới nhỏ bé 12m vuông.
Có một loại người vô cùng lười biếng, chỉ có ngồi viển vông đợi một ngày nào đó tình yêu sẽ đến với mình, cứ chờ hoài, chờ mãi, đến khi ngoảnh đầu lại đã hết tuổi thanh xuân.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mỹ Nam Nhà Kế Bên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14850-1#ixzz4huNRcqHOVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Mỹ Nam Nhà Kế Bên✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile