Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:57, 26/08/2016

Nakana Thằng Bạn
✿ Người Đăng: Quangthanh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 308 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 50 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: naruto, Nakana Thằng Bạn✿ Nội dung truyện Nakana Thằng Bạn

Tôi là Lý Gia Bảo con trai độc nhất của nhà họ Lý . Khuôn mặt tôi thì cũng thường thường thôi Không có gì để Mọi người chú ý, nhưng cũng chỉ được cái tội là̀ tôi đã lm hot boy trường mot thời gian . Dáng người tôi cao cao . Nước da trắng mịm như mấy cô gái Âu Mĩ.Mái tóc tôi cũng ko gì là ấn tượng chỉ luôn luôn chạy theo cái mốt để mái chéo thôi. Tính tình cũng vừa phải....chọc phá người ta đến lỗi phải ngủ lại nhà giam một đêm ,(ba tôi cũng lo lắng nắm
nhưng tại cái tính hay chọc phá người ta nên ba tôi mặc kệ).. Vài ngày sau đó có người nói với tôi rằng:
- Mày là đại Thiếu gia con nhà danh giá . Mà lại đi phá người ta như vậy . Tao nói thật mày ko bao giờ có bạn mà chơi đâu.
Câu nói đó ám ảnh tôi suốt ..Nhưng cho đến khi tôi gặp hắn . Tên Hắc Thiên Kì là một ông trùm của 1 băng xã hội đen. Tính cách hắn lạnh lùng băng giá . Khuôn mặt hắn đẹp trai khôi ngô tuấn tú đi đến đâu hắn cũng lm cho bao cô gái phải mê mẩn đầu óc. Làn da hắn cũng giống tôi ko có gì là khác biệt . Đôi mắt hắn lạnh lẽo đến thấu xương , mỗi lần nhìn vào đôi mắt ấy tôi có cảm giác như mk đang bị cuốn vào bởi một cơn bão tuyết.
Tôi và hắn tính cách khác biệt nhìn vào cũng biết là khó mà làm bạn . Nhưng tôi nói thiệt ai nghĩ thế là sai rồi ...Chúng tôi đã làm bạn . Không phải bạn bình thg đâu mà là bạn rất rất thân đấy ......Nhớ lại cái ngày chúng tôi gặp nhau thật là muốn kể quá đi . Hay các bạn muốn nghe ko mk kể cho nghe ?
(Lý Gia Bảo + Vũ Uyên Linh + Hắc Thiên Kì )

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nakana Thằng Bạn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-11665-1#ixzz4IPUtjhHD
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Nakana Thằng Bạn✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile