Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:04, 28/10/2016

Này! Mày Nhất Định Phải Làm Vợ Tao!
✿ Người Đăng: halazy1803 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hà Tiểu Ngư
✿ Xem: 594 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 81 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Này! Mày Nhất Định Phải Làm Vợ Tao!

Chap 1: Thằng lớp trưởng xấu số

La là lá la
Hôm nay là một ngày 'đẹp trời'! Chim không thèm hót, cây cháy chết khô, nói chung là thảm của thảm.

Tớ bước trên đường, vừa đi vừa mút chùn chụt chùn chụt cái chúp ba chúp. Khổ nỗi ngon nhắm cơ, cái này là cái thứ mấy chục rồi ý ạ. Đang hết sức yêu đời với cái kẹo mút cầm trên tay, tớ đi mặt ngẩng lên trời tay chắp sau lưng, trông hệt như một bà cụ non luôn ý. Thế nhưng mà... bỗng dưng có cái gì nắm chân tớ á! Ối ối rùng rợn cực kì mấy bác ạ. Khiếp lắm lắm cơ!

Người tớ nổi hết da gà da vịt, nuốt nước bọt cái ực, từ từ cúi đầu xuống nhìn 'cái vật thể lạ' dưới chân. Ối giồi ôi. Choáng ạ! Máu me be bét, cứ tưởng là ma ý, làm tớ sợ xanh mặt nhảy cẫng lên hệt con dở hơi luôn. Tớ là tớ thích đọc truyện và coi phim ma lắm nhá. Có điều nhát chết vẫn là nhát chết. Mình mà! Mình thích thì mình nhát thôi! Nhờ mấy bạn nhờ! Tiếp tục nhé! Nhưng vì chân thì bị nắm, cộng thêm vừa nhảy cẫng. Kết quả là... thằng nằm đất chịu trận:

_ Á!

Nó hét lên một tiếng như bị chọc tiết á! Cũng đúng thôi, tớ mà bị đè lên như thế á? Ối giồi ôi, thế thì kêu như nó còn bé chán. Tớ mà hét cái loa của mình lên xem, đảm bảo gà bay chó sủa, không khí tươi vui như trẩy hội luôn!

_ Này, ngồi... dậy!

Ùa ua ủa, hình như có ai gọi tớ thì phải. Ngó ngang, ngó dọc, ngó trên, ngó dưới, ngó đông, ngó tây. Á à, thấy rồi, thằng gọi tớ đây này, nó đang ngo ngoe, giãy đành đạch như con giun sắp chết dưới thân tớ đấy!

_ "Con gái con đứa gì mà... nặng như lợn!"

Oát tờ phắc? Thằng này nó gọi tớ là lợn đấy các bác ạ! Lợn gì mà lợn chứ? Bo đì của tớ hơi bị chuẩn nhá! Ba mét bẻ đôi với gần 50 ki lô gam thôi. Dám gọi tớ lợn à? Chết nhá cậu!

Nhún nhún nhảy nhảy trên người thằng bé, tớ sướng phải biết, thiếu chút nữa là đứng dậy nhảy luôn á. Chết mày! Chết mày nha con!

_ Con điên, cút cút ra khỏi người tao!

Á à, con điên à? Này thì con điên này, này thì cút này! Tớ đập cho thằng nhóc dưới thân mình không thương tiếc mặc nó la oai oái các cậu ạ

_ Mày dám đánh tao?

_ Sao tao lại không dám đánh mày? Hả? Hả? Hả?

À há. Mỗi từ 'hả' là tớ lại tặng cho thằng điên kia một đấm vỡ mặt luôn á. Mọi người thấy tớ có ghê không? Đừng nhìn bề ngoài tớ hiền nhá! Cái thằng lớp trưởng lớp tớ ý à, ghét tớ cực cực cực kì luôn. Biết vì sao không? Vì tớ xinh đẹp ý à? Nâu nâu nâu, sai rồi sai rồi, thằng lớp trưởng nó là boy mà, mà tớ cũng phải thừa nhận mình là con hề chính hiệu ý. Da đen sì sì, tóc thì cái ngắn cái dài không ra thể thống gì luôn, kinh khủng khiếp ý. Nhưng không sao, đợt này á, tớ quyết định dưỡng da cho có máu giang hồ nhá, để coi cái thằng cờ hó lớp trưởng còn dám sủa bậy hay không. Gớm, có mà chị cắt tiết em ạ, mà thiến cơm mẹ nấu luôn cho nó đẹp mặt.

Ôi ôi, lạc chủ đề rồi! Tớ nổi tiếng vì... độ mê tiền và hám zai ọep đã đạt đến độ mắc le vồ ý ạ. Khổ nỗi, nhà nghèo rớt mồng tơi, không mê tiền mới lạ. Nhưng mà lạ lắm cơ, cái thằng lớp trưởng lớp tớ ý, nó là họt boi nô một của trường luôn á, vậy mà cứ mỗi lần nhìn thấy cái bản mặt của nó ý à, ngứa mắt kinh khủng luôn. Tớ muốn gãi mắt lắm ý các cậu ạ, nhưng mà... thôi, mù thì chết dở ý chứ nị. Tớ còn phải thực hiện ước mơ trở thành tỉ phú nữa đấy. Trọng trách nặng nề nhắm nhắm ạ.

Ấy ấy, lại nói đi đâu rồi. Đúng là chắc tớ có độ điên lên đến le vờ mắc luôn rồi.
Tiếp tục nói về cái thằng dưới chân tớ nhé! Hí hí hí, múa ha ha ha, tớ chụp với thằng bé này vài pô ảnh các cậu ạ. Khổ nỗi đẹp quá cơ! Tớ hết nằm đè rồi lại ngồi, rồi lại đứng lên người nó tự sướng đủ các kiểu. Ôi ôi, hạnh phúc ghê gớm ý. Hố hố hố!

_ Con Vy điêng kia, mày cút ngay khỏi người tao!

Ấy ấy, sao giọng nói này nghe quen thế chứ nị. Tớ ngây thơ cúi xuống nhìn. Sốc! Choáng! 1s... 2s... 3s... Ôi cái định mệnh cuộc đời thật là khốn nạn! Mấy cậu biết dưới chân tớ là đứa nào không? LÀ THẰNG CỜ HÓ LỚP TRƯỞNG LỚP TỚ Ế!!! Ôi ôi! Số nhọ!

Cuộc đời ta thế là chấm dứt tại đây. Tạm biệt em nhá, chó! Tạm biệt ong muỗi vo ve đầy đầu. Chị chuồn đây! Chị chưa muốn "đai răng" đâu!

Cơ mà kể ra cũng hoành tá tràng! Choảng được cái thằng mắc điên ấy sao mà sướng thế chứ nị. A hí hí hí!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Này! Mày Nhất Định Phải Làm Vợ Tao! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12490-1#ixzz4OOEKxKvh



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Này! Mày Nhất Định Phải Làm Vợ Tao!



✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile