Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:34, 11/08/2015

Này Nấm Lùn! Em Làm Anh Rối Thật Rồi Đấy !!!
✿ Người Đăng: Traitimbenho ✿ Tác Giả:
2.118 Lượt Xem 95 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Này Nấm Lùn! Em Làm Anh Rối Thật Rồi Đấy !!!

NÀY NẤM LÙN! EM LÀM ANH "RỐI" THẬT RỒI ĐẤY!!!
Tác giả: Traitimbenho
Thể loại: Tình cảm


1. Quá khứ
Ngày…tháng…năm 20xx
Trong lễ đường dưới sự chứng kiến và lời chúc phúc của mọi người. Chú rể dáng người cao to trong bộ vest trắng, mái tóc được chải kỹ lưỡng, gương mặt chàng thể hiện một niềm hạnh phúc lớn…đôi mắt quay về phía cánh cửa chờ đợi…
Cánh cửa dần dần được mở ra cùng với nụ cười đợi chờ của chú rể, cô dâu diện trên người một bộ sare trắng muốt, nàng ngồi trên một chiếc xe lăn và từ từ được người ba đẩy vào lễ đường với niềm xúc động lớn.
- Ta giao Bảo Nhi lại cho con, các con phải hạnh phúc rõ chưa?
- Dạ, con hứa. Ba cứ yên tâm
Người ba rời tay khỏi tay cầm xe lăn giao cho chú rể, chàng nhìn vào đôi mắt cô dâu của mình qua một khăn che trắng muốt, hai ánh mắt chạm vào nhau họ cùng hướng suy nghĩ về một đích đến.
Đến giờ làm lễ, cả khán phòng im lặng, cha sứ bước ra phía trước đối diện với tất cả mọi người. Giờ phút này cha sứ bắt đầu hỏi:
- Trường Ân, con có đồng ý lấy người này làm vợ và hứa sẽ luôn chung thuỷ, yêu thương chăm sóc và bảo vệ cô ấy cho dù sung sướng hay nghèo khổ, thành công hay thất bại không?
- Con đồng ý – Trường Ân không một phút suy nghĩ trả lời một cách nhanh chóng và dứt khoát
- Bảo Nhi, con có đồng ý lấy người này làm chồng và hứa sẽ luôn chung thuỷ, yêu thương chăm sóc và bảo vệ anh ấy cho dù sung sướng hay nghèo khổ, thành công hay thất bại không?
- ….
Sự im lặng của Bảo Nhi làm mọi người và cả Trường Ân cảm thấy lo lắng. Cha sứ nhắc lại một lần nữa:
- Bảo Nhi, con có đồng ý lấy người này làm chồng và hứa sẽ luôn chung thuỷ, yêu thương chăm sóc và bảo vệ anh ấy cho dù sung sướng hay nghèo khổ, thành công hay thất bại không?
- Con…
- Bảo Nhi, em hãy mau trả lời! – Trường Ân nhẹ nhàng yêu thương
- Con… - Bảo Nhi gỡ tấm che mặt ra nhìn Trường Ân với đôi mắt âu yếm, gương mặt dù đã qua một lớp trang điểm nhưng vẫn không thể nào che giấu được sự mệt mỏi
- Bảo Nhi, em sao thế? – Trường Ân lo lắng, ngồi đối diện với cô, nắm lấy đôi tay đã bắt đầu trở lạnh – Em thấy không khoẻ sao? – Cả lễ đường mọi người bắt đầu lo lắng
- Không! – Bảo Nhi lắc đầu – Anh yêu em thật sao? – Lời nói có phần khó khăn
- Ngốc quá! Em mau trả lời đồng ý thì chúng ta sẽ chính thức trở thành vợ chồng rồi!
Bảo Nhi miễm cười cho sự ngốc nghếch của mình, cô gật đầu làm Trường An cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Trường Ân đứng dậy quay về vị trí của mình. Cha sứ tiếp tục…
- Bảo Nhi, con có đồng ý lấy người này làm chồng và hứa sẽ luôn chung thuỷ, yêu thương chăm sóc và bảo vệ anh ấy cho dù sung sướng hay nghèo khổ, thành công hay thất bại không?
- Con…đồng…
- Bảo Nhi! Bảo Nhi!!!
Bảo Nhi cố gắng nói nốt ba từ "Con đồng ý” nhưng có vẻ như câu nói đó quá khó khăn với cô, trước khi lời nói được nói ra thì cô đã ngất đi. Trường Ân hốt hoảng bế thốc cô trên tay, không khí buổi lễ trở nên hoảng loạn.
Phòng cấp cứu
- Bác sĩ, bác sĩ con tôi sao rồi? – Mọi người chạy đến với tâm trạng rất lo lắng
Thở dài, vị bác sĩ nhìn mọi người rồi nhẹ nhàng nói:
- Mọi người hãy vào gặp cô ấy lần cuối
Lời nói của bác sĩ làm tâm trạng của tất cả mọi người rơi vào một khoảng hư vô, mất một phút mọi người mới kịp định thần lại
- KHÔNG! BẢO NHI! – Trường Ân chạy vội vào, mọi người đuổi theo phía sau
Cánh cửa được mở vội, người con gái đó ban sáng còn khoác trên người một chiếc sare trắng muốt, gương mặt được trang điểm trở nên hồng hào hơn nhưng bây giờ…người con gái ấy nằm đó với gương mặt trắng bệch, đôi môi cũng tái đi vì căn bệnh máu trắng.
Từng bước từng bước đến gần giường bệnh, gương mặt ấy thể hiện sự đau đớn, trái tim anh thắc lại, tự trách mình sao quá vô dụng không bảo vệ nỗi người con gái mình yêu, không giành lại được cô từ tay của tử thần, không chịu sự đau đớn giúp cô mà cô đang phải chịu …tất cả anh đều không thể làm được. Anh đến bên cạnh nắm lấy bàn tay cô, sự đau đớn mà anh đang chịu, mà cô đang mang…nó làm anh cảm thấy thật sợ hải…anh chưa từng phải mang một nỗi sự như thế này bao giờ….

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nay Nam Lun Em Lam Anh Roi That Roi Day ~ Này Nấm Lùn! Em Làm Anh Rối Thật Rồi Đấy !!! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-5456-1#ixzz3iUmnomHN
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Này Nấm Lùn! Em Làm Anh Rối Thật Rồi Đấy !!!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile